Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Du học Tây Ban Nha Đại Học Sevilla

1. Giới thiệu chung về trường Đại học Sevilla

Trường Đại Học Sevilla được thành lập từ thế kỉ 16 tại thành phố Sevilla, trung tâm văn hóa, nghệ thuật tài chính ở phía Nam Tây Ban Nha. Xuyên suốt bề dày lịch sử của mình trường vẫn luôn nằm trong danh sách những trường đại học tốt nhất của Tây Ban Nha với các thế mạnh về nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Du học Tây Ban Nha Đại Học Sevilla
Du học Tây Ban Nha Đại Học Sevilla

Đội ngũ giáo viên ưu tú và chất lượng giảng dạy cao luôn là niềm tự hào của trường. Điều này được phản ánh qua số lượng sinh viên theo học tại trường, số lượng bằng đại học được trao và 90000 sinh viên ra trường đang làm việc tại 3500 công ty ở cả Tây Ban Nha và trên toàn thế giới.

Hệ thống các khoa, ngành cho sinh viên lựa chọn tài trường rất đa dạng: Kiến trúc, Mĩ thuật, Sinh học, Khoa học Giáo dục, Truyền thông, Y tế, Luật, Kinh tế, Dươc, Vật lí, Đào tạo kĩ sư, Du lịch…

2. Một số thông tin khác về Đại Học Sevilla

  • Nhà trường đào tạo và cấp 71 loại bằng đại hoc, 81 loại bằng Thạc sĩ và 150 loại chứng chỉ.
  • Trường có tổng cộng 70000 sinh viên, trong số đó có gần 4000 nhiều sinh viên quốc tế.
  • Trường có tất cả là 120 khoa với 80 trung tâm giáo dục trên diện tích 80000 m2 và đạt được danh hiệu “Học xá quốc tế xuất sắc”.
  • Trường có hệ thống học bổng phong phú, dễ tiếp cận dành cho mọi đối tượng sinh viên, đặc biệt là các du học sinh quốc tế.

3. Chương trình đào tạo

  • Khóa tiếng Tây Ban Nha
  • Đại học: Kế toán tài chính, Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Hóa học, Ngữ văn cổ điển, Tội phạm học, Kỹ thuật năng lượng, Nha khoa, Kinh tế, Ngữ văn TBN, Lịch sử, Luật…
  • Thạc sĩ: Sinh học nâng cao, Vật lý hạt nhân, Nghệ thuật, Ý tưởng và sản xuất, Hiến pháp, Hệ thống nhiệt năng…

4. Học phí

Chương trình Học phí (Euro / năm)
Tiếng Tây Ban Nha 4,670
Cử nhân 758
Thạc sĩ 2,490

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG