Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học Anh

Du học Anh dễ dàng hơn với sinh viên quốc tế; Chính sách nới lỏng được ở lại 2 năm khi học xong; Không bắt buộc có IELTS; Học bổng lên đến 50%; Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC ANH?

Đại học danh tiếng

Chất lượng giáo dục hàng đâu thế giới. Anh luôn được vinh danh trong các bảng xếp hạng Top 10 các trường đại học danh tiếng thế giới

Cơ hội Việc làm

Được làm thêm 20h/tuần và 40h/ tuần trong kỳ nghỉ. Sinh viên sẽ được ở lại 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp

Thời gian học ngắn

Chi phí học tập tại Vương quốc Anh "mềm" hơn bạn nghĩ. Các khóa học đại học tại Anh thường có độ dài ngắn hơn các quốc gia khác

Bằng cấp uy tín

Du học sinh Anh là những người được giới tuyển dụng ưa chuộng, do họ có kiến thức cơ bản tốt, kỷ luật cao và kĩ năng mềm đảm bảo

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Du học sinh chưa có IELTS có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu của trường và đáp ứng một số điều kiện sau:

Dự bị/ A level

Dự bị đại học

Cao đẳng

Đại học

Sau đại học

CHI PHÍ DU HỌC ANH

(*) Chi phí du học Anh được tính dựa vào mức chi trả trung bình của các du học sinh, chi phí này sẽ phụ thuộc vào trường học, ngành học, mức chi tiêu của từng sinh viên theo học, xem các bài viết chi tiết bên dưới.

Học phí

Sinh hoạt phí

(*) Chi phí sinh hoạt: London: 12,006 GBP/ năm học, ngoài London: 9.207 GBP/ năm học (09 tháng)

Chi phí khác

LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trong quá trình tư vấn du học Anh, New Ocean tổng hợp lại một số câu hỏi thường gặp khi đi du học Anh.

  • Các chương trình chuyển tiếp đại học thường kéo dài 1 năm.
  • Bằng đại học được hoàn thành trong 3 năm, ở Scotland là 4 năm.
  • Bằng thạc sĩ được hoàn thành trong 1 hoặc 2 năm học.

Thời lượng khóa học cũng có thể khác nhau tùy theo chuyên ngành. Ví dụ các bằng cấp về y khoa, nha khoa thường dài hơn các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tiêu chuẩn.

Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như địa điểm mà bạn khởi hành, điểm mà bạn đến, chuyến bay thẳng hay nối chuyến, chọn hãng hàng không và khung giờ bay… Nếu bạn bay từ Việt Nam sang London thường mất khoảng 13 tiếng.

Có. Sau khi hoàn tất chương trình đại học, sau đại học, sinh viên được ở lại 2 năm để làm việc hoặc tìm việc làm, và thời gian là 3 năm nếu hoàn thành chương trình tiến sĩ.

Anh là một trong những quốc gia có nguồn học bổng dồi dào dành cho sinh viên quốc tế. Hiện nay các trường đang cấp học bổng trị giá lên đến 100% học phí cho các ngành và bậc học.

Học bổng được xét dựa trên thành tích học tập của sinh viên. Những bạn có thành tích học tập tốt, năng nổ sẽ có cơ hội giành được suất học bổng giá trị cao. Một số loại học bổng sẽ tự động xét khi sinh viên nộp đơn, đa số sẽ yêu cầu các bạn đáp ứng điều kiện đầu vào của khóa học.

Du học New Ocean sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm trường và học bổng tốt nhất.

Để chuẩn bị chu đáo cho một bộ hồ sơ, bạn nên bắt đầu tiến hành hồ sơ tối thiểu từ 2-3 tháng trước ngày nhập học.

Có, hầu như 100% đơn xin du học Anh đều bị phỏng vấn.

Có. Bảo hiểm y tế sẽ giúp trang trải chi phí y tế trong suốt thời gian bạn lưu trú tại Anh.

Thời gian học THPT tại Anh là 5 năm (lớp 6 – lớp 10)

Phí nhà ở: 400-600 GPB/ tháng

Phần lớn các khóa học ở Anh bắt đầu vào tháng 9, và đây là kỳ nhập học phổ biến nhất với cả sinh viên trong nước lẫn quốc tế. Một kỳ nhập học khác là vào tháng 1. Một số trường đại học có kỳ nhập học phụ dành cho một số khóa học (chủ yếu là chương trình dự bị chuyển tiếp đại học) có thể bắt đầu vào tháng 3, tháng 6, tháng 10, tùy trường.

Có. Sinh viên quốc tế học tập tại Anh sẽ được đi làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong thời gian học kỳ và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Tùy loại hình công việc và địa điểm, bạn có thể nhận mức lương 5-10 GBP/giờ.

Các bằng đại học và sau đại học thường dao động từ 10.000-15.000 GBP một năm.

Theo quy định của Lãnh sự quán, du học sinh cần chuẩn bị 1.334 GBP/tháng sinh hoạt phí nếu sinh sống và học tập tại London và 1.023 GBP/tháng nếu sinh sống và học tập ngoài London. Trên thực tế học sinh của INEC chi tiêu khoảng 600-800 GBP/tháng nếu sinh sống ngoài London và 1.000-1.200 GBP/tháng nếu sinh sống tại London.

Hiện tại, riêng thời gian xét duyệt hồ sơ du học theo quy định của Lãnh sự là khoảng 3 tuần, không bao gồm cuối tuần và ngày lễ.

Hồ sơ du học Anh được đánh giá là gọn gàng, thủ tục không quá phức tạp.

Có. Du học New Ocean sẽ hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên và gia đình làm hồ sơ chứng minh tài chính du học Anh đúng quy định của Lãnh sự quán.

Không bắt buộc có IELTS, có thể làm bài test của trường

Bạn có thể ở ký túc xá ngay trong trường, hoặc thuê một chỗ ở trong các căn hộ chung cư, hoặc ở với một gia đình người Anh bản địa. Giá thuê nhà sẽ khác nhau giữa các loại hình nhà ở cũng như thành phố. Du học New Ocean sẽ giúp bạn tìm một chỗ ở phù hợp yêu cầu.

Kỳ chính: Tháng 1, 9 . Có các kỳ phụ: Tháng 3, 4, 5, 6, 7
Công việc: làm Nail, các quán ăn nhanh, quán café, part – time trong khách sạn, nhà hàng, nhân viên bán hàng siêu thị…

TIN TỨC DU HỌC Anh

Gap go Dai hoc Canterbury Christ Church

Gặp gỡ Canterbury Christ Church University, Anh Quốc – Top 1 tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại nước Anh

Ngày 06/10 tới đây, Du học New Ocean tổ chức buổi gặp gỡ trường Đại học Canterbury Christ Church University, Anh (CCCU) tại văn phòng Hà nội. Đại học Canterbury Christ Church nổi danh với thành tích TOP 1 trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp tại nước Anh.

Chi tiết »
Gap go Dai hoc Canterbury Christ Church

Gặp gỡ Canterbury Christ Church University, Anh Quốc – Top 1 tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại nước Anh

Ngày 06/10 tới đây, Du học New Ocean tổ chức buổi gặp gỡ trường Đại học Canterbury Christ Church University, Anh (CCCU) tại văn phòng Hà nội. Đại học Canterbury Christ Church nổi danh với thành tích TOP 1 trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp tại nước Anh.

Lên kế hoạch du học của bạn

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!

tư vấn du học anh

Các chuyên gia tư vấn du học Anh tại Du Học New Ocean có kiến thức sâu rộng về hệ thống giáo dục Anh, các trường đại học, trường cao đẳng, trung tâm đào tạo và cung cấp thông tin về chương trình học tập, yêu cầu đầu vào, chi phí học tập, cơ hội học bổng và các giải pháp tài chính khác.

dịch vụ tư vấn du học anh uy tín

Dịch vụ tư vấn du học Anh cũng cung cấp cho sinh viên các thông tin về quy trình xin visa, cách chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn visa, giúp sinh viên có thể chuẩn bị và nộp hồ sơ visa thành công.

Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn du học Anh còn hỗ trợ sinh viên về các vấn đề khác liên quan đến cuộc sống tại Anh, bao gồm hướng dẫn về chỗ ở, văn hóa, việc làm và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Dịch vụ tư vấn du học Anh giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tìm kiếm thông tin, từ đó giúp họ đưa ra quyết định thông minh và tối ưu nhất về việc học tập và sống tại Anh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG