Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Du học canada

Du học tại Canada cung cấp cho sinh viên cơ hội để học tập và trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời trong một môi trường an toàn và thân thiện. Nhiều học bổng hấp dẫn; Được làm thêm 20h/tuần với thu nhập 12 – 15 CAD/h; Có thể bảo lãnh người thân & cơ hội định cư Canada.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC CANADA?

Đại học chất lượng

26 trường nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới (theo QS 2020)

Việc làm thêm

Sinh viên được làm thêm 20h/tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ

Ở lại làm việc

Sinh viên quốc tế có thể ở lại làm việc đến 3 năm tại Canada sau tốt nghiệp

Cơ hội định cư

Canada có chính sách định cư rộng với nhu cầu nhập cư hàng triệu người.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

(*) Yêu cầu đầu vào giành cho du học sinh Việt Nam khi du học Canada cũng không quá khó, Học lực trung bình khá & có tiếng Anh là 1 lợi thế

Tiểu học & Trung học

Cao đẳng

Đại học

Sau đại học

CHI PHÍ DU HỌC CANADA

(*) Chi phí du học Canada được tính dựa vào mức chi trả trung bình của các du học sinh, chi phí này sẽ phụ thuộc vào trường học, ngành học, mức chi tiêu của từng sinh viên theo học, xem các bài viết chi tiết bên dưới.

Học phí

Sinh hoạt phí

Chi phí khác

LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!

TIN TỨC DU HỌC CANADA

Top 5 truong College tot nhat Canada

Top 5 trường “college” tốt nhất Canada

Canada là một trong các quốc gia có hệ thống các trường “College” nổi tiếng nhất thế giới. Căn cứ trên các tiêu chí như Vị trí địa lý, Cơ sở hạ tầng, Khoa, Việc làm hay Sự hài lòng của sinh viên

Top 10 trường đại học tốt nhất canada

Top 10 trường Đại học tốt nhất Canada năm 2023

Canada là một trong những quốc gia được sinh viên quốc tế ưa thích. Tại Canada, có rất nhiều trường Đại học tốt để du học. Cùng Du học New Ocean khám phá danh sách 10 trường Đại học tốt nhất Canada theo ranking năm 2023

Chi phí du học Canada như thế nào?

Chi phí Du học Canada như thế nào?

Học phí tại Canada nhìn chung thấp hơn so với Úc, Anh và Mỹ. Chi phí du học Canada thông thường sẽ khác nhau tùy vào bậc học, trường công hay trường tư và khác nhau giữa các bang.

Du hoc THPT tai Canada

Du học Canada bậc THPT: Chọn trường công hay tư?

Canada được đánh giá là một trong những quốc gia có môi trường giáo dục tốt nhất thế giới với chi phí hợp lý. Tuy nhiên, có một câu hỏi mà phụ huynh thường quan tâm là nên cho con học trường Tư hay trường Công?

Lên kế hoạch du học của bạn

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG