Home » Thông tin du học Úc » Vị trí các trường đại học nổi tiếng tại bang Queensland
Share on facebook
Share on email
Share on print

Vị trí các trường đại học nổi tiếng tại bang Queensland

Thành phố du lịch Cairns:

 • Cairns là trung tâm nhiệt đới phía bắc của Queensland và là cửa ngõ chính của Australia đến Great Barrier Reef. Cairns là một thành phố sôi động và náo nhiệt, được bao phủ bởi khung cảnh hữu tình của núi đồi, rừng nhiệt đới và rạn san hô lấp lánh. Được liệt kê vào di sản thế giới, rừng mưa nhiệt đới ẩm ướt, Great Barrier Reef và Outback thật dễ dàng để có tất cả nằm trong tầm tay của bạn.

  Thành phố du lịch Cairms

  Thành phố du lịch Cairms

Thành phố Townsville:

 • Townsville là thành phố nằm bên bờ biển nhiệt đới lớn nhất nước Australia với một lối sống an toàn, thân thiện và chào đón. Bao quanh bởi một vùng đất phong phú với rừng mưa nhiệt đới và thác nước, Townsville nằm gần thị trấn khai khác vàng lịch sử, vùng ngoại ô yên tĩnh, hải đảo.

  Thành phố Townsville Úc

  Thành phố Townsville Úc

Thành phố Mỏ Mackay:

 • Với các tòa nhà được thiết kế đầy nghệ thuật và những con đường lót bằng cây cọ, Mackay cung cấp một lối sống thoải mái vùng nhiệt đới với những bãi biển hẻo lánh và rừng nhiệt đới cổ xưa gần đó.

  Thành phố mỏ Mackey

  Thành phố mỏ Mackey

Thành phố Rockhampton:

 • Rochampton, hoặc “Rocky” như nó được trìu mến gọi, nằm trên chí tuyến trong trung tâm của Queensland. Được xây dựng trên sự giàu có của các mỏ vàng và đế chế gia súc, nơi đây là một thành phố ngập tràn sự quyến rũ của làng quê. Nắng trải dài, những cánh rừng đẹp, bãi cát và lướt sóng là tất cả những trải nghiệp khi đến Rocky.

  Thành phố Rockhampton

  Thành phố Rockhampton

Thành phố Gladstone :

 • Nằm trên ngưỡng cửa của Great Barrier Reef, Gladstone nhìn ra bến cảng nước sâu và bao gồm vô số hòn đảo, đường thủy và những bãi biển. Lặn biển, câu cá và ngắm rạn san hô, đi bộ là một trong những hoạt động giải trí. Ngoài ra các bạn còn có thể cắm trại và lái xe ngắm cảnh trong khuôn viên công viên quốc gia gần đó.

  Thành phố Gladstone

  Thành phố Gladstone

Thành phố Budaberg:

 • Với con sông hùng vĩ Burnett chạy thông qua Bundaberg và những tòa nhà đáng yêu được phục chế nằm đan xen kiến trúc hiện đại, Bundaberg là một thành phố xinh đẹp. Nó có các bãi biển tuyệt đẹp với rạn san hô Greet Barrier ở phía đông và nhà máy rượu vang và nông thôn thanh bình về phía tây.

  Thành phố Budaberg

  Thành phố Budaberg

Vịnh Hervey :

 • Nằm trong số những di sản thế giới, đảo Fraser, với khí hậu tuyệt vời của vịnh Hervey, là địa điểm du lịch thú vị và con người thân thiện khiến nơi đây trở thành địa điểm hoàn hảo để sống và học tập.

  Vịnh Hervey

  Vịnh Hervey

Thành phố biển Sunshine Coast :

 • Tại Sunshine Coast, nhịp sống luôn thoải mái trong môt môi trường nhỏ và an toàn. Nơi đây là một thành phố tự do, hối hả và nhộn nhịp với những nhà hàng đẳng cấp thế giới, các quán cà phê, các cửa hàng, một cuộc sống về đêm tràn đầy năng lượng với hàng loạt tiện nghi thể thao.
Thành phố biển Sunshine Coast

Thành phố biển Sunshine Coast

 • Nhờ vào bầu trời trong xanh, bầu không khí trong lành sạch sẽ, ngày nắng tươi sáng và những hàng cây vô tận trải dài theo bãi biển đẹp, Sunshine Coast là một địa điểm yêu thích cho các kì nghỉ của khách du lịch trong và ngoài Australia

Thủ phủ Brisbane :

 • Brisbane, hoặc “Brissy” là thành phố thủ phủ của bang Queensland và là thành phố lớn thứ ba của Australian. Brisbane có điểm thu hút riêng và các tiện nghi của một thành phố lớn. Cuộc sống nơi đây thoải mái hơn khi so sánh với các thành phố phía nam, như Melbourne hay Sydney.

  Thủ phủ Brisbane

  Thủ phủ Brisbane

 • Là một thành phố hiện đại đầy sáng tạo và năng động, Brisbane là một trung tâm văn hóa truyền cảm hứng và ý tưởng sáng tạo cho sinh viên với các cơ sở nghiên cứu đẳng cấp thế giới và các trường đại học Úc, kèm với khí hậu cận nhiệt đới luôn thúc đẩy một lối sống lành mạnh ngoài trời.

Thành phố biển Gold Coast :

 • Bờ Biển Vàng của nước Úc là nơi có vô số những bãi biển tuyệt đẹp, những vùng đất tuyệt vời, sự phong phú của các hoạt động mua sắm hạng nhất, nhà hàng, quán cà phê và quán bar. Nơi đây hòa quyện nhiền nền văn hóa với gần một phần tư cư dân sinh ra tại nước ngoài. Xã hội đa văn hóa này cung cấp một môi trường an toàn và bình đẳng, nơi mọi người trân trọng tất cả các nền văn hóa và phong cách sống khác nhau.

  Thành phố biển Gold Coast

  Thành phố biển Gold Coast

Thành phố Toowoomba :

 • Là một thành phố nằm trongg khu vực nội địa lớn nhất của Australia và là trung tâm kinh tế của khu vực, nơi đây là một thành phố núi hiện đại, với cái tên gọi Vườn Xanh của Queensland. Toowoomba tự hào với những tòa nhà di sản đẹp, những hàng cây duyên dáng với hơn 150 công viên và các khu vườn được cắt tỉa cẩn thận và hoàn hảo. Thành phố cũng là một kho tàng của truyền thống và văn hóa với nghệ thuật phát triển, các ngành công nghiệp ẩm thực và rượu vang.

  Thành phố Toowoomba

  Thành phố Toowoomba

Thành phố Ipswich :

 • Là thành phố lâu đời nhất Queensland, Ipswich nổi tiếng với các di sản kiến trúc và văn hóa của nó. Với những ngôi nhà thuộc địa duyên dáng, nhà thờ và các tòa nhà sa thạch cũ tuyệt vời, Một cuộc hành trình 40 phút dễ dàng từ trung tâm Brisbane, Ipwich cung cấp một sự pha trộn thú vị của thế giới cổ và cuộc sống thành phố hiện đai. Ipswich cũng là nơi cộng đồng người việt sinh sống phổ biến.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !