Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

10 trường đại học có chương trình MBA tốt nhất năm 2018

Nếu bạn lựa chọn một ngôi trường để du học MBA, chắc chắn đây sẽ là thông tin không thể bỏ qua. 10 trường đại học có chương trình MBA tốt nhất thế giới năm 2018 là 10 đề cử quá tuyệt vời. Chất lượng giáo dục hàng đầu, bằng cấp đạt chuẩn quốc tế, tên tuổi lừng lẫy năm châu. Vậy có điều gì khiến bạn chần chừ mà không tìm hiểu ngay nhỉ?

10 trường đại học có chương trình MBA tốt nhất năm 2018

Top 10 trường đại học hàng đầu thế giới về chương trình MBA năm 2018

Bảng đánh giá trên được thực hiện bởi QS một tổ chức uy tín thế giới. Chắc chắn những ai tìm hiểu về du học Anhdu học Mỹ sẽ không còn xa lạ với những tên tuổi đình đám này. Tuy nhiên top 10 vẫn có sự góp mặt của ngôi trường đến từ các quốc gia khác.

  1. Trường Đại học Kinh doanh Harvard (Mỹ)

Trường Kinh doanh là một đơn vị thuộc Đại học Harvard danh tiếng. Nhà trường cung cấp chương trình MBA trong 2 năm với mục tiêu chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng lãnh đạo toàn cầu. Hiện tại sinh viên du học MBA tại trường được phép học và lấy bằng song song từ một số cơ sở thuộc hệ thống của Đại học Harvard như: trường Luật Harvard, trường Y Harvard,…

  1. INSEAD (Pháp)

Trường INSEAD tại Pháp lâu nay được đánh giá là một trong những trường đào tạo kinh doanh tiên tiến và có tầm ảnh hướng nhất thế giới. Điểm đặc biệt dành cho sinh viên du học MBA tại INSEAD đó là nhà trường có cơ sở ở cả châu Âu (Pháp), chấu Á (Singapore) và Trung Đông (Abu Dhabi). Quả là ngôi trường đặc biệt phải không nào?

  1. HEC Paris (Pháp)

Tiếp tục là một đại diện nữa đến từ Pháp. HEC Paris có chương trình MBA được thiết kế nhằm giúp sinh viên nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh hàng đầu trong thế kỷ 21. Chương trình đào tạo MBA tại HEC Paris kéo dài trong 16 tháng với những khóa thực tập, khóa học chuyên biệt và cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp, nhà khoa học.

  1. Trường Kinh doanh Stanford Graduate – Stanford GSB (Mỹ)

Ngôi trường tiếp theo sẽ là lựa chọn dành cho các bạn muốn du học Mỹ chương trình MBA. Stanford GSB trực thuộc Đại học Stanford. Nhà trường cung cấp chương trình MBA và cho phép sinh viên học song song hai bằng cùng lúc. Trường có mối liên kết chặt chẽ với các công ty ở Thung lũng Silicon. Điều này đem đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

  1. Trường Kinh doanh London (Anh)

Đây là ứng cử viên đầu tiên cho các bạn muốn du học Anh chương trình MBA. Trường Kinh doanh London nổi tiếng với chương trình MBA được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân. Sinh viên có thể lựa chọn khóa học 15, 18 hay 21 tháng. Không chỉ liên kết với doanh nghiệp ở London, nhà trường còn có mạng lưới kết nối toàn cầu nhờ hơn 36.000 cựu sinh viên đến từ 130 quốc gia. Hãy tận dụng cơ hội này để mang lại cho bản thân những giá trị tuyệt vời nhất thôi nào.

  1. Trường Wharton (Mỹ)

Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania đào tạo nhiều sinh viên tốt nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn ở nhiều lĩnh vực. Tổng thống Donald Trump, cựu sinh viên của trường, từng khẳng định đây là “ngôi trường tốt nhất thế giới”.

  1. Trường Quản lý MIT Sloan (Mỹ)

Trường là một phần của Viện Công nghệ Massachusetts. Tham gia khóa học MBA kéo dài trong hai năm của nhà trường, sinh viên có cơ hội cộng tác với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn khắp thế giới.

  1. Trường Kinh doanh Columbia (Mỹ)

Du học Mỹ chương trình MBA tại trường Kinh doanh Columbia, các bạn sẽ ddowcj chuẩn bị các kỹ năng xây dựng, quản lý công ty và các bạn sẽ nhận thức được những tác động của các quyết định kinh doanh. 92% sinh viên tốt nghiệp từ khóa học này được tuyển dụng trong vòng 3 tháng.

  1. Trường Kinh doanh Said – Đại học Oxford (Anh)

Mặc dù khóa học du học Anh chương trình MBA chỉ kéo dài 1 năm tại trường Kinh doanh Said nhưng bạn sẽ thu lại được rất nhiều điều. Từ các bài học thuyết trình, các cuộc hội thảo tới cách làm việc theo nhóm chuyên sâu đều đang chờ đón bạn. Mục đích chính của chương trình MBA tại Said đó là phát triển khả năng suy nghĩ hợp lý về nhiều mặt của vấn đề.

  1. Trường Kinh doanh IE (Tây Ban Nha)

Chương trình MBA của trường IE tập trung vào những kỹ năng khái quát quan trọng như tư duy phê phán, truyền thông và hợp tác. Chương trình khuyến khích sinh viên phát triển tư duy kinh doanh để có khả năng cạnh tranh ở bất kỳ ngành công nghiệp nào.

♯♯ Trên đây là 10 trường Đại học có chương trình MBA tốt nhất thế giới năm 2018, bạn đã lựa chọn cho bản thân mình ngôi trường nào chưa? New Ocean chúc bạn sẽ sớm thành công với mong ước của mình nhé!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG