Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn Warsaw Ba Lan

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw Ba Lan

Thông tin
Khóa học

– Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw thành lập năm 1996 là một trung tâm hiện đại về nghiên cứu và học tập được công nhận là trường hàng đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội. Trường đã trở thành một trong những trung tâm về tâm lý học quan trọng và được đánh giá cao tại Ba Lan….

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 1. Tên tiếng Anh: University of Social Sciences and Humanities
 2. Loại hình: Tư thục
 3. Hiệu trưởng: Prof. Andrzej Eliasz
 4. Sinh viên: 13,500
 5. Vị trí: Warsaw, Poland
 6. Website: http://www.swps.pl/

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw

Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn Warsaw Ba Lan

– Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw thành lập năm 1996 là một trung tâm hiện đại về nghiên cứu và học tập được công nhận là trường hàng đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội. Trường đã trở thành một trong những trung tâm về tâm lý học quan trọng và được đánh giá cao tại Ba Lan. Trường cam kết mang lại một tiêu chuẩn học thuật cao nhất cùng với sự chuyển đổi kiến thức thực tế và kỹ năng. Các chương trình học tập và nghiên cứu chất lượng cao đều được xác nhận bởi Ủy ban công nhận Quốc gia (PKA), cùng với đó là các giải thưởng khoa học quốc gia và quốc tế. Liên tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng quốc gia của HEI về lĩnh vực khoa học xã hội.

Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Warsaw
Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Warsaw

–  Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có 20 chương trình nghiên cứu (Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ), trong đó có 2 chương trình dạy bằng tiếng Anh (Tâm lý học và Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế), chủ yếu đào tạo các lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.

–  SWPS là một tổ chức giáo dục quan trọng và nổi tiếng nhất ở Ba Lan, thành lập từ năm 1996, cung cấp các chương trình giáo dục đa ngành với chất lượng hàng đầu. Trụ sở chính đặt tại Warsaw và các campus ở Poznari, Wroclaw, Katowice và Sopot.

–  Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm với kiến thức chuyên ngành sâu rộng là một trong những tài sản lớn nhất của trường. Hiện nay, SWPS có 79 giáo sư, 59 phó giáo sư và 197 tiến sĩ. Hơn 16.450 sinh viên của trường thường xuyên được tham gia vào các dự án nghiên cứu được tài trợ từ các các quỹ hỗ trợ của châu Âu. Mỗi dự án đều cho ra các ấn phẩm trí tuệ, do các học giả của SWPS biên soạn hàng năm.

–  SWPS thu hút sinh viên quốc tế với các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh như: Tâm Lý Học, Kinh Doanh Quốc Tế, Ngôn Ngữ Anh, Hoa Kỳ Học. Ngoài ra, SWPS còn có hẳn 1 trường thiết kế với tên gọi là School Of Form chuyên đào tạo các ngành về thiết kế như: Thiết Kế Hình Ảnh Truyền Thông, và Thiết Kế Sản Phẩm.

Vị trí địa lý trường đại học Warsaw Ba Lan :

 • Địa chỉ: ul. Chodakowska 19/31 03-815 Warsaw, Poland
 • Cơ sở chính của trường nằm ở Warsaw, đó là trung tâm thương mại và giáo dục của đất nước và khu vực. Warsaw là một thành phố cực kỳ đa văn hóa, sôi động và phát triển với 2 triệu dân từ 120 quốc gia sinh sống và làm việc.  Đây là nơi lý tưởng cho việc học tập, làm việc và thưởng thức âm nhạc, điện ảnh, sân khấu, nghệ thuật và thể thao.

Campus:

 • Trường có các cơ sở học ở Warsaw,Wrocław, Sopot, Katowice và Poznań, cung cấp chương trình đào tạo liên ngành cho hơn 14.000 sinh viên. Nổi tiếng với những ngọn núi tuyệt đẹp, biển và hồ và cũng là nơi sa mạc duy nhất ở châu Âu.

KHÓA HỌC

Các ngành đào tạo:

Ngành đào tạo Bằng cấp Điều kiện nhập học
Khóa học dự bị 1 năm Tốt nghiệp PTTH
Nghiên cứu truyền thông và văn hóa, Quan hệ kinh doanh quốc tế, quy hoạch không gian, Tiếng Anh Cử nhân Tốt nghiệp PTTH IELTS 5.5
Tâm lý học, Văn hóa học, Tiếng anh học, Xã hội học Thạc sĩ Tốt nghiệp Đại học IELTS 6.0

Các kỳ nhập học:

 • Khóa dự bị 1 năm khai giảng tháng 10 hàng năm
 • Cử nhân và thạc sĩ khai giảng tháng 09 hàng năm

 

Sinh viên của trường Đại học
Sinh viên của trường Đại học

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường Warsaw

 • Khu học xá thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, tạo điều kiện cho du học sinh
 • Có phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế tìm phòng ở và thích nghi với môi trường mới

Đặc điểm nổi bật của trương đại học khoa học xã hội và nhân văn Warsaw

 • Là một trong những trường ngoài công lập lớn nhất tại Ba Lan.
 • Trường luôn được xếp hạng cao trong các trường đại học ở Ba Lan và sáu lần giành được giải thưởng hàng đầu của tạp chí Wprost về giáo dục xuất sắc.
 • Nhà trường cũng đã tự hào khi có nhiều nhà khoa học nổi tiếng, các nghệ sĩ nổi tiếng và các phương tiện truyền thông của riêng mình.

Học phí

Học tiếng Anh Chương trình cử nhân (học toàn thời gian)
Học phí 1900 Euro / năm
Phí nhập học 80 Euro (không hoàn lại)
Học tiếng Anh Chương trình thạc sĩ (nghiên cứu toàn thời gian)
Học phí 2200 Euro / năm
Phí nhập học 80 Euro (không hoàn lại)
Tâm lý học Chương trình thạc sĩ (nghiên cứu toàn thời gian)
Học phí 2800 Euro / năm (công dân EU)
Học phí 3800 Euro / năm (công dân không thuộc Vương quốc Anh)
Phí nhập học 80 Euro (không hoàn lại)
Quan hệ kinh doanh quốc tế Chương trình cử nhân (học toàn thời gian)
Học phí 3500 Euro / năm
Phí nhập học 80 Euro (không hoàn lại)
Chuyên ngành: – Kinh doanh
quốc tế
– Quản lý dự án quốc tế – Quản lý du lịch
Trường mẫu đơn – Thiết kế Chương trình cử nhân (học toàn thời gian)
Học phí 4800 Euro / năm (công dân EU)
Học phí 5800 Euro / năm (công dân không thuộc Vương quốc Anh)
Phí nhập học 80 Euro (không hoàn lại)
Thời lượng 4 năm (8 học kỳ)

Công ty Tư vấn Du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Warsaw tại Việt Nam.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).