Vì sao nên du học ngành kỹ thuật tại Ba Lan?

Bạn đang có dự định du học ngành kỹ thuật thì Ba Lan là một trong những lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu cơ hội du học ngành kỹ thuật tại Ba Lan nhé!

Du học ngành kỹ thuật tại Ba Lan
Du học ngành kỹ thuật tại Ba Lan

Tại sao nên du học ngành kỹ thuật tại Ba Lan?

 • Trình độ học vấn cao

Hệ thống giáo dục đại học của Ba Lan rất phát triển. Trình độ học vấn liên tục được theo dõi và đánh giá thường xuyên. Hơn 5.000 chương trình học được cung cấp tại Ba Lan và mỗi chương trình trong số đó phải được Ủy ban Công nhận Ba Lan phê duyệt.

 • Tiếp cận nhanh chóng với thị trường việc làm

Ba Lan cung cấp nhiều việc làm trong lĩnh vực kỹ thuật, CNTT, viễn thông và sản xuất. Có rất nhiều cơ hội trong các lĩnh vực này. Sinh viên có thể thực hành các kỹ năng của họ trong khi học bằng cách đi thực tập có lương, bán thời gian và công việc cuối tuần.

 • Nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn

Các trường kỹ thuật tại Ba Lan là một trong số các trường đã được quốc tế hóa nhất ở Ba Lan. Mỗi năm các trường đón nhận rất nhiều các sinh viên quốc tế theo học đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên khắp các châu lục. Các trường kỹ thuật tại Ba Lan có những mối liên kết chặt chẽ với những doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trong đó có rất nhiều các doanh nhân nổi tiếng đã từng tốt nghiệp từ những trường đại học này.

Đối với lĩnh vực Kỹ thuật các chuyên ngành đào tạo là vô cùng phong phú và đa dạng. Trong số đó có một số chương trình đào tạo bằng tiếng Anh như kỹ thuật điện, điện tử, điện dân dụng, kỹ thuật môi trường, khoa học máy tính, công nghệ thông tin, công nghệ dầu và khí gas, kỹ thuật máy,…

Các trường đại học ở Ba Lan luôn nổi tiếng về nền giáo dục và các dự án nghiên cứu kỹ thuật chất lượng cao như: Đại học Công nghệ-Kỹ thuật Poznan,  Đại học Cracow, Đại học Lodz, Đại học Công Nghệ Warsaw,…

 • Chi phí học tương đối thấp

Chi phí học tập ngành Kỹ thuật tại Ba Lan tương đối thấp. Vì vậy, các bạn thích học Kỹ thuật hoặc là Công nghệ từ các trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu ở xứ sở xinh đẹp này.

Ba Lan cung cấp nhiều việc làm trong lĩnh vực kỹ thuật
Ba Lan cung cấp nhiều việc làm trong lĩnh vực kỹ thuật
Đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường với mức lương hấp dẫn
Đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường với mức lương hấp dẫn

Công việc sau khi ra trường của du học sinh tại Ba Lan

Khi bạn đã có trong tay tấm bằng tốt nghiệp mang tầm cỡ quốc tế khi học tại Ba Lan thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc sẽ làm gì sau khi ra trường. Ngành học này được đánh giá là những ngành học hấp dẫn trong 5 – 10 năm tới, đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên ra trường với mức lương hấp dẫn.

Ở Ba Lan, các kỹ sư là một trong những công nhân có nhu cầu cao nhất tại thị trường Ba Lan và Châu Âu. Sinh viên du học ngành Kỹ thuật tại Ba Lan có triển vọng nghề nghiệp rất rộng mở. Nếu bạn đã học tập và chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết thì chúc mừng bạn, mức lương khủng đang chờ đón bạn trong năm đầu tiên.

Để chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ khi bước vào con đường du học chạm tới ước mơ. Helifsa tự hào là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín và chất lượng. Mời bạn hãy truy cập helifsa.vn để nhận được sự tư vấn tận tình và đầy đủ nhất.

Học ngành kỹ thuật tại trường ở Ba Lan

Các trường đại học ở Ba Lan luôn nổi tiếng về nền giáo dục và các dự án nghiên cứu kỹ thuật chất lượng cao như: Đại học Công nghệ-Kỹ thuật Poznan,  Đại học Cracow, Đại học Lodz, Đại học Công Nghệ Warsaw,… New Ocean xin giới thiệu một số trường Đại học nổi tiếng với chuyên ngành Kỹ thuật.

 • Đại học Công nghệ Warsaw

Trường đại học Công nghệ Warsaw được đánh giá là một trong các trường tốt nhất về khối ngành kỹ thuật tại châu Âu. Nó được xem là viện công nghệ hàng đầu ở châu Âu và nơi đây cũng chính là cái nôi cung cấp lượng lớn kỹ sư, tiến sỹ, thạc sĩ cho lĩnh vực khoa học và công nghệ.

Trường đại học Công nghệ Warsaw
Trường đại học Công nghệ Warsaw

Thông tin trường xem TẠI ĐÂY

 • Trường Đại học Công nghệ Rzeszow, Ba Lan

Đại học Công nghệ Rzeszow là trường đại học kỹ thuật lớn và lâu nhất vùng đông nam Ba Lan. Trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật, hàng không. Rất nhiều cựu sinh viên giữ vị trí quan trọng cả trong khu vực và quốc gia.

Thông tin trường xem TẠI ĐÂY

 • Thông tin trường đại học công nghệ Bialystock Ba Lan

Nằm ở Bialystok, BUT là trường đại học kỹ thuật lớn nhất trong khu vực đông bắc của Ba Lan. Trường là một tổ chức khoa học, hiện đại và năng động với kinh nghiệm 63 năm tuổi trong giáo dục khoa học công nghệ. Hiện tại BUT đang liên kết với trên 100 trung tâm học thuật tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Học tập tại BUT, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm với môi trường học thuật chuyên nghiệp, sáng tạo và linh hoạt.

Thông tin trường xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, còn một số trường như:

 • Đại học Khoa học và Công nghệ AGH
 • Đại học Công nghệ Gdańsk www.pg.edu.pl
 • Đại học Công nghệ Kielce
 • Đại học Công nghệ Lodz
 • Đại học Công nghệ Lublin
 • Đại học Công nghệ Poznań

Danh sách các trường Đại học kỹ thuật ở Ba Lan cung cấp các khóa học liên quan đến kỹ thuật có thể được tìm thấy tại: https://study.gov.pl/studyfinder

Ngành kỹ thuật tại Ba Lan sẽ mang đến cho bạn một tương lai rộng mở với cơ hội định tại Ba Lan dễ dàng. Để chuẩn bị cho mình hành trang đầy đủ khi bước vào con đường du học chạm tới ước mơ. New Ocean tự hào là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín và chất lượng. Liên hệ với New Ocean để nhận được những thông tin tư vấn du học tốt nhất.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG