Thông tin trường đại học công nghệ Bialystock Ba Lan

• Tên Tiếng Anh: Bialystok University of Technology (BUT)
  • Tên Tiếng Việt: Đại học Công nghệ Bialystok
  •  Loại hình: Tư thục
  • Hiệu trưởng:  Prof. Lech Dzienis
  • Giáo viên: 2000
  • Sinh viên: 13 776
  • Vị trí: Thành phố Bialystock
  • Website: http://pb.edu.pl/

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Công nghệ Bialystok thành lập năm 1949, là một viện giáo dục của Bộ khoa học và Giáo dục Ba Lan. Nằm ở Bialystok, BUT là trường đại học kỹ thuật lớn nhất trong khu vực đông bắc của Ba Lan. Trường là một tổ chức khoa học, hiện đại và năng động với kinh nghiệm 63 năm tuổi trong giáo dục khoa học công nghệ. Hiện tại BUT đang liên kết với trên 100 trung tâm học thuật tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Học tập tại BUT, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm với môi trường học thuật chuyên nghiệp, sáng tạo và linh hoạt. Các thầy cô giáo luôn nhiệt tình giúp đỡ các sinh viên quốc tế, tạo cảm giác như ngôi nhà thứ hai của sinh viên.

2. Vị trí địa lý:

• Địa chỉ: Wiejska 45a, Białystok, Ba Lan
  • Białystok là một thành phố của Ba Lan, nằm ở biên giới với Belarus. Đây là thành phố lớn nhất đông bắc Ba Lan, có mật độ dân số thứ nhì quốc gia này. Khí hậu nơi đây lạnh vào mùa đông và ấm áp vào mùa hè.
Bialystok University of Technology

3. Đặc điểm nổi bật của trường:

• Giảng viên của trường đều là những chuyên gia được đánh giá cao trên thế giới. Đặc biệt là những kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia IT và các ngành nghề khác đều được trang bị kiến thức đầy đủ để đáp ứng yêu cầu công việc trên thị trường toàn cầu.
  • Hàng năm, đại học công nghệ Bialystock luôn thu hút một số lượng lớn các sinh viên khối châu Âu và châu Mỹ sang học tập ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

4. Các ngành đào tạo:

Ngành đào tạo

Tiếng Tiếng Ba Lan, Tiếng Anh Tốt nghiệp THPT 2800EUR
Cử nhân Xây dựng và bảo vệ môi trường, kĩ thuật máy, Khoa học máy tính -Tốt nghiệp THPT -IELTS: 5.5 3000-3500 EUR
Thạc sĩ Kiến trúc, Xây dựng và bảo vệ môi trường, Kĩ thuật điện, khoa học máy tính, quản lí -Tốt nghiệp ĐH -IELTS: 5.5 4000-4500 EUR

5. Các kỳ nhập học :

• Kì mùa đông: 01/09
  • Kì mùa hè: 01/03

6. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường :

• Trường thành lập phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế, giúp sinh viên ổn định cuộc sống, chỗ ăn ở khi học tập tại đây.
  • Trường còn có chính sách học bổng khuyến khích những sinh viên có thành tích học tập tốt nhất
  • Hỗ trợ sinh viên tìm công việc làm thêm phù hợp với ngành học trong quá trình học tập

7. Chi phí sinh hoạt :

• Từ 300 – 420 EUR/ tháng