Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Trường Đại học Hallym – Hallym University, Hàn Quốc

 • Tên Tiếng Anh: Hallym University
 • Tên Tiếng Việt: Trường Đại học Hallym
 • Loại hình: Công lập
 • Năm thành lập: 1982
 • Website của trường: http://www.hallym.ac.kr/

1. Giới thiệu chung

Trường Đại học Hallym được thành lập vào năm 1982 tại Chungcheon, Gangwon bởi hai giáo sư nổi tiếng của Hàn Quốc là Dr. Kim Taek- Il và Dr. Yoon Duck-Sun. Với lịch sử gần 30 năm phát triển, ngôi trường này đã nỗ lực không ngừng để trở thành niềm tự hào của xứ sở kim chi. Kể từ năm 1995 đến nay, Đại học Hallym đã được Bộ giáo dục và đào tạo Hàn Quốc hỗ trợ ngân sách trực tiếp nhằm phục vụ cho các chương trình nghiên cứu, giảng dạy trong chương trình dự án trí tuệ Hàn Quốc thế kỷ 21.

Thông tin về trường Đại học Hallym University
Thông tin về trường Đại học Hallym University

Là một trường đại học đặc biệt có những phương pháp giáo dục ưu việt được cho là đẳng cấp quốc tế. Thật vậy, trong mục tiêu giáo dục, trường luôn luôn ưu tiên đi sâu vào việc giúp sinh viên phát huy tối ưu những thế mạnh học tập. Hay tính sáng tạo, góc nhìn văn hóa, những khả năng đánh giá, đạo đức. Và cả thể chất để sinh viên phát triển một cách hoàn thiện.

Ngoài ra trường còn rất chú trọng vào chuyển giao khoa học công nghệ. Và tăng cường hợp tác nghiên cứu với các trường đại học lớn trên thế giới. Vì vậy, trường luôn thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế và là điểm đến du học đầy hứa hẹn tại Hàn Quốc.

2. Thành tích nổi bật của trường

+ Vào năm 2003, trường Đại học Hallym được tạp chí JoongAng bình chọn là một trong 10 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc.

+ Năm 2010, tờ Kyung-Hyang cũng đã bình chọn trường Đại học Hallym vào top 4 cơ sở giáo dục tốt nhất. Và là trường mạnh nhất về mảng truyền thông.

+ Năm 2011, tờ JoongAng đã bình chọn trường vào top 4 trường có điều kiện giáo dục tốt nhất tại Hàn Quốc.

+ Năm 2012, QS Apple và tờ nhật báo Chosun cũng đã xếp trường đứng thứ 19 tại Hàn Quốc. Và lọt vào top 100 trường tốt nhất châu Á. Hiện trường có quan hệ hợp tác quốc tế với rất nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Như: Đại học Rochester, đại học Stanford, đại học Missouri, đại học Denver, đại học Havard, đại học Columbia,…

Một trong những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc
Một trong những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc

3. Ưu điểm của đại học Hallym

 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên, cung cấp thông tin, giới thiệu việc làm theo quy định pháp luật Hàn Quốc.
 • Hỗ trợ y tế: trường hợp học sinh bị bệnh hay chấn thương sẽ nhận được sự hướng dẫn và chữa trị từ cơ quan y tế
 • Hỗ trợ trình tự tham gia bảo hiểm thương tật và bảo hiểm y tế theo quy định
 • Hỗ trợ nơi cư trú: phát giấy đăng kí tạm trú cho học sinh người nước ngoài. Kéo dài thời hạn cư trú và mở tài khoản ngân hàng
 • Tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. Mỗi học kỳ nhà trường đều tổ chức các hoạt động giới thiệu văn hóa cho sinh viên
 • Hỗ trợ sinh viên mới đến về học tập và sinh hoạt trong thời gian đầu thông qua sinh viên tình nguyện
 • Tổ chức các buổi họp mặt thân mật giữa các tình nguyện viên và giáo sư hướng dẫn. Thảo luận để tìm ra phương án cải thiện và nắm bắt được các vấn đề trọng điểm

4. Các khoa ngành đào tạo tại Đại học Hallym

– Đại học khoa học xã hội:  Tâm lý học, Truyền thông, Xã hội học, Quản trị công và chính trị, Phúc lợi xã hội, Quản trị công và Luật.

– Đại học nhân văn: Văn học và ngôn ngữ Anh, Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Triết học, Trung Quốc học, Nga học,  Nhật Bản học.

– Đại học kinh doanh: Tài chính, Kinh tế, Kinh doanh.

– Đại học khoa học tự nhiên:  Vật lý điện tử, Toán học và khoa học thông tin, Hóa học, Khoa học y sinh, Khoa học đời sống, Giáo dục thể chất, Công nghệ sinh học và khoa học môi trường, Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, Nghiên cứu âm thanh và thính giác.

– Đại học Y: Y tá, Y học.

– Đại học quốc tế: Quốc tế học

– Đại học kỹ thuật điện và thông tin: Công nghệ thông tin và truyền thông

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn Hallym được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Hàn Quốc thông qua những chương trình tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Trung tâm có môi trường quốc tế, trang thiết bị hiện đại cùng với những giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo khoa học, hiệu quả giúp học sinh nhanh chóng làm quen với tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc. Kết thúc quá trình học tiếng, học sinh có thể đăng ký nhập học vào đại học Hallym hoặc trường Cao học Quốc tế Hallym.

5. Học phí

 • -Khóa tiếng: 1080 USD/kỳ 10 tuần
 • -Khóa đại học:
 • -Ngành du lịch (học 2 năm): 4000 USD – 4500 USD /năm
 • -Ngành công nghệ thông tin (học 2 năm): 4500 USD/năm
 • -Ngành nghệ thuật (học 2 năm): 4800 USD/năm
 • -Ngành xã hội nhân văn (học 3 năm): 4000 USD/năm
 • -Ngành y tế (học 3-4 năm): 5000 USD/năm
 • -Ngành kỹ thuật (học 3 năm): 4500 USD/năm

** Lưu ý: Học phí tùy thuộc vào ngành học, bậc học và chương trình học của trường.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG