Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Đại học Woosong, Hàn Quốc

Là một trong những trường Đại học đầu tư tốt nhất cho sinh viên phát triển toàn diện. Với chương trình đào tạo đa dạng ngành học, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, cơ sở vật chất hiện đại và học phí hợp lý… Đại học Woosong, Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của nhiều bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam khi lựa chọn một ngôi trường khi du học Hàn Quốc.

Đại học Woosong, Hàn Quốc
Đại học Woosong, Hàn Quốc

1. Thông tin tổng quan

 • Tên tiếng Anh: Woosong University
 • Tên tiếng Việt: Đại học Woosong
 • Địa chỉ trường Woosong: 59, Dong-gu, Daejeon, Hàn Quốc
 • Năm thành lập: 1994
 • Số lượng sinh viên nhập học: ~15.000
 • Web của trường: https://www.wsu.ac.kr

2. Giới thiệu chung

Trường đại học Woosong được thành lập ngày 3 tháng 12 năm 1994, tọa lạc tại thành phố Daejeon – thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc. Với bằng cấp uy tín của trường, sinh viên khi ra trường rất thuận lợi cho du học sinh du học Hàn Quốc trong việc tìm kiếm việc làm tại Hàn cũng như khi về Việt Nam.

Đại học Woosong là trường Đại học áng ngữ tại cửa ngõ Châu Á. Sinh viên khi ra trường sẽ thông thạo cả 2 ngoại ngữ là tiếng Hàn và tiếng Anh.

Không những thế, môi trường học tập tại đại học Woosong được đầu tư một cách tốt nhất giúp sinh viên khi theo học tại trường, sẽ có nhiều thuận lợi trong quá trình học tập và nghiên cứu. Hơn nữa đó còn là môi trường học tập đa văn hóa của 64 quốc gia trên thế giới đã tập hợp về Woosong.

Đại học Woosong là trường Đại học áng ngữ tại cửa ngõ Châu Á
Đại học Woosong là trường Đại học áng ngữ tại cửa ngõ Châu Á

3. Vị trí địa lý

Trường tọa lạc tại thành phố Daejeon xinh đẹp – nơi được mệnh danh là “thung lũng Silicon” và là một trong năm thành phố lớn của Hàn Quốc, ngã tư của các tuyến đường giao thông chính và nằm cách thủ đô Seoul 50 phút đi bằng tàu cao tốc.

Trường Đại Học Woosong nằm trên một ngọn đồi của Tỉnh Daejon, từ trên này nhìn xuống bạn có thể thấy không khí sầm uất của 1 tỉnh được mệnh danh là thung lũng Silicon của Hàn Quốc. Học tập tại đây các bạn tập cho mình trở thành những con người năng động vì mỗi ngày các bạn sẽ gặp gỡ sinh viên đến từ nhiều nước như SV Hàn Quốc, SV Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Mỹ,…

4. Điểm nổi bật của trường

 • Môi trường quốc tế với sinh viên đến từ 64 quốc gia
 • Học bổng lên đến 100%. Hiện tại 230 bạn Việt Nam đang theo học với học bổng trung bình 62%
 • Chi phí sinh hoạt trung bình ở Daejeon là 5,000 USD / năm
 • Trường được tổ chức quốc tế AACSB chứng nhận: Là trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh trẻ nhất và có chất lượng tốt nằm trong top 5 thế giới trong tổng số 16.000 trường.
 • Đạt tỉ lệ 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm tại các doanh nghiệp, tổ chức uy tín.
 • 100% Sinh viên được giảng dạy bằng tiếng Anh
 • Được học tập dưới sự giảng dạy của các giảng viên, giáo sư tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trên thế giới: Đại học Harvard, Đại học Cornell,…
 • Có cơ hội tham gia chương trình trao đổi tới hơn 200 đối tác của SolBridge trên thế giới như: ĐH Georgia Tech, ĐH Meiji (Nhật Bản), ĐH ESC Rennes (Pháp), ĐH Hague (Hà Lan), ĐH Marshall (Mỹ),…
 • Được học tập trong môi trường đa văn hóa, nhờ đó mà sinh viên có cơ hội rèn luyện các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân.

5. Cơ sở vật chất của trường

Nằm tại một thành phố trẻ năng động cũng như là một trường kinh doanh hàng đầu tại Hàn Quốc, Đại học Woosong cung cấp cơ sở vật chất một cách tối tân nhất.

Trường có khuôn viên đẹp, thơ mộng và lãng mạn như chính nét đặc trưng thường thấy ở xứ sở kim chi.

Ngoài các khu phòng học, giảng đường… Solbridge còn có nhiều khu chức năng riêng phục vụ toàn diện sinh hoạt của sinh viên như phòng thư viện với hơn 7,300 đầu sách/tài liệu, trang bị sẵn máy photo, máy in, bàn ghế,…; phòng tập gym với đầy đủ máy móc, sân thể thao và bể bơi trong nhà; khu vực café/nhà hàng trong hầu hết các khu học xá,….

Trường với nhiều chương trình đào tạo đa dạng
Trường với nhiều chương trình đào tạo đa dạng

6. Chương trình đào tạo

Bên cạnh thế mạnh về nhóm ngành Du lịch khách sạn – Ẩm thực, Công nghệ thông tin,… Đại học Wosoong còn có thế mạnh về nhóm ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Một số chuyên ngành đào tạo nổi bật như:

 • Hệ đại học kinh tế: Tài chính quốc tế, Marketing quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Quản lý hệ thống thông tin, Quản lý phương tiện truyền thông và giải trí
 • Hệ Thạc sĩ quản trị kinh doanh: Quản lý tài chính, Quản lý chiến lược, Quản lý marketing, Quản lý công nghệ thông tin, Quản lý thị trường mới xuất hiện, Quản lý phương tiện truyền thông và giải trí, Quản lý doanh nghiệp
 • Hệ Thạc sĩ kinh tế quốc tế: Tài chính quốc tế và sự đầu tư của Châu Á, Quản lý sản xuất và phân phối của Châu Á, Quản lý thị trường mới xuất hiện, Kinh tế Châu Á và chính sách công, Phát triển bất động sản Châu Á…

7. Điều kiện nhập học của trường

 • Đại học & Chuyển tiếp: IELTS 5.5/TOEFL iBT 59/ Duolingo 85/ TOEIC 620
 • Thạc sĩ & Tiến Sĩ: IELTS 6.0 /TOEFL iBT 65/ Duolingo 95 / TOIEC 680

8. Học phí của trường

Khóa học

Học phí Phí ký túc xá

Tổng

Học tiếng

1 năm 4.800.000 KRW 3.200.000 KRW 8.000.000 KRW

6 tháng

2.400.000 KRW

1.600.000 KRW

4.000.000 KRW

Học chuyên ngành

(chi phí cho 1 học kì)

1.200.000 KRW

800.000 KRW

2.000.000 KRW

Với những ưu thế nổi bật về chất lượng giáo dục, Woosong luôn là lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh và học sinh Việt Nam khi du học Hàn Quốc.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG