Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Miễn phí ghi danh từ trường Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore luôn là cái tên nổi trội khi các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về chương trình du học Singapore. Có thể nói, ngôi trường này luôn là bệ phóng hoàn hảo của nhiều tài năng trẻ, trong đó có cả các bạn du học sinh Việt Nam. Năm 2020 sắp tới, các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận gần hơn với trường Đại học James Cook khi “Miễn phí ghi danh trường Đại học James Cook Singapore”.

Đây sẽ là cơ hội để các bạn đến với ngôi trường danh tiếng hoàn thành giấc mơ du học ở đảo quốc sư tử này. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây!

Miễn phí ghi danh trường Đại học James Cook Singapore
Miễn phí ghi danh trường Đại học James Cook Singapore

Điểm nổi bật của trường đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore (JCUS) trực thuộc trường đại học James Cook University. James Cook University là một trong những ngôi trường hàng đầu thế giới và luôn nằm trong top những trường hàng đầu của Australia.

Năm 2003, trường Đại học James Cook Singapore được thành lập. Trở thành trường đại học công lập đầu tiên của Australia tại Singapore. Nền giáo dục có tốc độ phát triển hàng đầu thế giới. Nhờ những nền tảng vững chắc từ ngôi trường James Cook University, trường đại học James Cook Singapore nhanh chóng phát triển và hoàn thiện. Trường luôn là cái tên nổi bật nhờ chất lượng đào tạo chuẩn Australia. Các khóa học của trường được rút gọn đáng kể.

Trường có nhiều ngành đào tạo nổi bật, đa dạng. Đặc biệt, chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn thì trường James Cook Singapore là một trong 12 trường tốt nhất trên thế giới. Chính bởi thế, trường thu hút rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới: Trung Quốc, Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a, Malaysia, Việt Nam…

1. Chất lượng đào tạo vượt trội

Chất lượng đào tạo vượt trội luôn là thế mạnh của trường James Cook Singapore. Chương trình học của sinh viên luôn được chú trọng để có thể cập nhật những kiến thức mới nhất. Phương pháp học tập cũng như giảng dạy tốt nhất. Sinh viên được khuyến khích phát triển bản thân, đặc biệt là về các kiến thức, kỹ năng thực tế. Bởi thế, sinh viên của JCU Singapore luôn được các nhà tuyển dụng quốc tế đánh giá rất cao.

Với chương trình giảng dạy tiên tiến của mình, Đại học James Cook đã được trao nhiều giải thưởng cao quý như:

  • Top 2% các trường ĐH hàng đầu thế giới (THE Rankings 2019, QS Rankings 2019);
  • Top 28 ĐH trẻ tốt nhất (THE Young Uni Rankings 2018);
  • Top 12 trường Đại học tốt nhất tốt nhất thế giới về chuyên ngành Du lịch Khách sạn;
  • Top 2% trường Đại học tốt nhất thế giới về chuyên ngành Tâm lý học;
  • Trường được nhận 2 lần chứng nhận Edu Trust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore.
  • 2014, JCUS là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore nhận được chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore…

Chỉ với gần 20 năm đào tạo, James Cook Singapore đã khẳng định được tên tuổi của mình. Trở thành môi trường du học lý tưởng của các bạn du học sinh.

2. Môi trường học tập tốt

Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà James Cook Singapore còn mang lại môi trường học tập tuyệt vời cho các bạn du học sinh.

Cơ sở vật chất của trường đại học James Cook Singapore
Cơ sở vật chất của trường đại học James Cook Singapore

Trước hết, JCU Singapore mang lại một môi trường năng động. Sinh viên của trường có tỷ lệ khá lớn là du học sinh quốc tế. Bởi thế, các bạn du học sinh có cơ hội giao lưu, trao đổi văn hóa cũng như tìm hiểu thêm về nhiều quốc gia. Sinh viên trong trường luôn được tạo điều kiện tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa hữu ích. Trong trường có nhiều câu lạc bộ chuyên môn hoặc sở thích, các hội nhóm sinh viên… Hoạt động của các đoàn thể này sẽ giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập cũng như phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình…

Thêm vào đó, đến với trường đại học James Cook Singapore, các bạn học sinh được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh. Đây là cơ hội để các bạn trau dồi vốn ngoại ngữ của mình. Các chương trình học của trường đều được giảng dạy bằng tiếng Anh và các tài liệu học tập cũng hầu hết bằng ngôn ngữ này. Thêm vào đó, các bạn cũng sẽ phải sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong sinh hoạt thường ngày.

3. Ưu thế về thời gian và chi phí học tập

Chi phí học tập luôn là các yếu tố mà nhiều bạn học sinh cũng như các vị phụ huynh quan tâm. Thời gian học tập ngắn hơn sẽ mang lại cơ hội ra trường cũng như tìm kiếm việc làm. Các bạn sinh viên ra trường sớm hơn cũng thường có cơ hội nhờ sớm tích lũy về kinh nghiệm. Tại trường đại học James Cook Singapore, các bạn có thể hoàn thành chương trình học nhanh gấp 1,5 lần so với hầu hết các trường học khác.

– Học tập tại JCU Singapore, sinh viên sẽ học 3 học kì/ năm. Rút ngắn thời gian học đại học chỉ 2 năm, Thạc sĩ chỉ 1 năm. Sinh viên sẽ đóng mức học phí thấp hơn học tại Úc. Giúp sinh viên tiết kiệm gần 40% tổng chi phí học tập.

– Giáo trình và nội dung giảng dạy tại JCU Singapore đồng nhất với giáo trình tại Úc. Sinh viên tốt nghiệp tại JCU Singapore không có sự khác biệt với sinh viên tốt nghiệp tại Úc. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên được trường trực tiếp cấp bằng. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

4. Cơ hội chuyển tiếp và học tập tại Australia

Trong suốt quá trình học tập tại JCU Singapore, sinh viên có cơ hội được qua Úc học 1-2 học kì để trải nghiệm môi trường giáo dục và cuộc sống tại Úc. Việc chuyển tiếp đi Úc từ JCU Singapore sẽ được trường hỗ trợ. Bạn sẽ dễ dàng chuyển tiếp Úc chỉ từ 1 – 2 học kỳ. Sau khi kết thúc thời gian ở Úc, bạn có thể lựa chọn quay về JCU Singapore hoặc ở lại Úc để hoàn thành chương trình học và được ở lại làm việc. Mức học phí tiết kiệm và Visa chuyển tiếp sang Úc đạt 100%.

5. Học bổng 100% học phí từ trường 

Trường Đại học James Cook Singapore sẽ trao học bổng cho những sinh viên có học lực giỏi và có kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo. Học bổng sẽ có tính cạnh tranh và chỉ dành cho những sinh viên sẽ theo học trường Đại học James Cook.

Trường có ba mức học bổng như sau:

  • 100% Học bổng cho MỘT năm học*
  • 50% Học bổng cho MỘT năm học*
  • 25% Học bổng cho MỘT năm học*

*MỘT năm học tương đương với 8 môn học

Ưu đãi miễn phí ghi danh từ trường Đại học James Cook Singapore

Trường đại học James Cook Singapore không chỉ chất lượng về chương trình học mà còn mang lại nhiều cơ hội trong quá trình học. Trường luôn là lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho các bạn học sinh du học Singapore.

Trong năm 2020, các bạn du học sinh Việt Nam còn được tiếp cận với chương trình ưu đãi miễn phí ghi danh từ trường Đại học James Cook Singapore.

 – Học sinh được miễn phí ghi danh trị giá 250 SGD ~ 4.500.000 đồng;
– Học sinh được nhà trường đón sân bay miễn phí;
– Học sinh được nhà trường tặng thẻ Thư viện quốc gia Singapore.

Ngoài ra, New Ocean dành tặng gói ưu đãi trị giá 18 triệu đồng cho các bạn học sinh bao gồm:

+ Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, hành chính,

+ Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh

+ Tặng vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng

+ Tặng tiền hỗ trợ vé cho học sinh và phụ huynh sang thăm con* (có điều kiện)

+ Tặng 1 bộ đề thi mẫu học bổng JCU Singapore

— Ngoài ra còn có các ưu đãi khác như:

+ Cam kết 100% thuê căn hộ hoặc đăng ký KTX cho sinh viên

+ Đưa Đón sân bay miễn phí tại Việt Nam – Singapore

+ Tặng thẻ xe bus MRT

+ Tặng thẻ thư viện quốc gia Singapore

+ Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác (liên hệ trực tiếp với New Ocean )…

(Note: Gói ưu đãi trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt)

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG