Miễn phí ghi danh từ trường Đại học James Cook Singapore

Ngày đăng: 11/03/2019

Đại học James Cook Singapore luôn là cái tên nổi trội khi các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về chương trình du học Singapore. Có thể nói, ngôi trường này luôn là bệ phóng hoàn hảo của nhiều tài năng trẻ, trong đó có cả các bạn du học sinh Việt Nam. Năm 2019, các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận gần hơn với trường Đại học James Cook qua chương trình “Miễn phí ghi danh từ trường Đại học James Cook Singapore“.

Chương trình này sẽ là cơ hội để các bạn đến với ngôi trường danh tiếng để hoàn thành giấc mơ du học ở đảo quốc sư tử này. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây!

Miễn phí ghi danh trường Đại học James Cook Singapore
Miễn phí ghi danh trường Đại học James Cook Singapore

Điểm nổi bật của trường đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore (JCUS) trực thuộc trường đại học James Cook Australia (JCUA). JCUA là một trong những ngôi trường hàng đầu thế giới và luôn nằm trong top những trường hàng đầu của Australia.

Năm 2003, trường Đại học James Cook Singapore được thành lập. Trở thành trường đại học công lập đầu tiên của Australia tại Singapore. Nền giáo dục có tốc độ phát triển hàng đầu thế giới. Nhờ những nền tảng vững chắc từ ngôi trường JCUA, trường đại học James Cook Singapore nhanh chóng phát triển và hoàn thiện. Trường luôn là cái tên nổi bật nhờ chất lượng đào tạo chuẩn Australia. Các khóa học của trường được rút gọn đáng kể.

Trường có nhiều ngành đào tạo nổi bật, đa dạng. Đặc biệt, chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn thì trường James Cook Singapore là một trong 12 trường tốt nhất trên thế giới. Chính bởi thế, trường thu hút rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới: Trung Quốc, Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a, Malaysia, Việt Nam…

1. Chất lượng đào tạo vượt trội

Chất lượng đào tạo vượt trội luôn là thế mạnh của trường James Cook Singapore. Chương trình học của sinh viên luôn được chú trọng để có thể cập nhất những kiến thức mới nhất. Phương pháp học tập cũng như giảng dạy tốt nhất. Sinh viên được khuyến khích phát triển bản thân, đặc biệt là về các kiến thức, kỹ năng thực tế. Bởi thế, sinh viên của JCUS luôn được các nhà tuyển dụng quốc tế đánh giá rất cao.

Với chương trình giảng dạy tiên tiến của mình, đại học James Cook Singapore đã được trao nhiều giải thưởng cao quý của ngành giáo dục Singapore như:

  • 2009, JCU Singapore được biết đến là một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards. Giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục
  • 2010, trường có thêm chứng nhận Edu Trust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore.
  • 2014, JCUS là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore nhận được chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore
  • Trường đại học James Cook Singapore nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới

Chỉ với gần 20 năm đào tạo, James Cook Singapore đã khẳng định được tên tuổi của mình. Trở thành môi trường du học lý tưởng của các bạn du học sinh.

2. Môi trường học tập tốt

Cơ sở vật chất của trường đại học James Cook Singapore
Cơ sở vật chất của trường đại học James Cook Singapore

Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà James Cook Singapore còn mang lại môi trường học tập tuyệt vời cho các bạn du học sinh.

Trước hết, JSUS mang lại một môi trường năng động. Sinh viên của trường có tỷ lệ khá lớn là du học sinh quốc tế. Bởi thế, các bạn du học sinh có cơ hội giao lưu, trao đổi văn hóa cũng như tìm hiểu thêm về nhiều quốc gia. Sinh viên trong trường luôn được tạo điều kiện tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa hữu ích. Trong trường có nhiều câu lạc bộ chuyên môn hoặc sở thích, các hội nhóm sinh viên… Hoạt động của các đoàn thể này sẽ giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập cũng như phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình…

Thêm vào đó, đến với trường đại học James Cook Singapore, các bạn học sinh được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh. Đây là cơ hội để các bạn trau dồi vốn ngoại ngữ của mình. Các chương trình học của trường đều được giảng dạy bằng tiếng Anh và các tài liệu học tập cũng hầu hết bằng ngôn ngữ này. Thêm vào đó, các bạn cũng sẽ phải sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong sinh hoạt thường ngày.

3. Ưu thế về thời gian và chi phí học tập

Chi phí học tập luôn là các yếu tố mà nhiều bạn học sinh cũng như các vị phụ huynh quan tâm.

Thời gian học tập ngắn hơn sẽ mang lại cơ hội ra trường cũng như tìm kiếm việc làm. Các bạn sinh viên ra trường sớm hơn cũng thường có cơ hội nhờ sớm tích lũy về kinh nghiệm. Tại trường đại học James Cook Singapore, các bạn có thể hoàn thành chương trình học nhanh gấp 1,5 lần so với hầu hết các trường học khác.

Cụ thể, nếu ở trường JCU Australia, các bạn sinh viên chỉ được đăng kí khoảng 8 môn / năm học. Tại JCUS, số môn đăng kí tối đa của các bạn học sinh lên đến 12 môn / năm. Điều này có được cũng nhờ chương trình học được thiết kế riêng. Tinh giảm và chắt lọc những kiến thức tinh túy nhất để phù hợp với nhu cầu ngày càng đổi mới

Về chi phí học tập, JCUS mang lại cơ hội học tập trong một môi trường chất lượng với chi phí ưu đãi hơn. So với các trường đại học tại Mỹ, Anh hay thậm chí là Úc. Học phí cũng như sinh hoạt phí tại Singapore thấp hơn. Đặc biệt, trường cũng dành nhiều suất học bổng hấp dẫn cho các bạn du học sinh xuất sắc.

4. Cơ hội chuyển tiếp và học tập tại Australia

Chương trình học tại trường James Cook Singapore đồng nhất với chương trình giảng dạy của JCUA. Sinh viên tốt nghiệp trường JCUS có trình độ bằng cấp cử nhân và thạc sĩ như những sinh viên tốt nghiệp trường JCU Australia. Bằng cấp của JCU Singapore có giá trị trên toàn thế giới.

Ngoài ra, sinh viên theo học tại trường JCUS được tham gia chương trình trao đổi hoặc chuyển tiếp sang Australia sau 1-2 học kỳ với học phí không thay đổi.

Ưu đãi miễn phí ghi danh từ trường Đại học James Cook Singapore

Như vậy, trường đại học James Cook Singapore không chỉ chất lượng về chương trình học mà còn nổi bật về môi trường cũng như mang lại nhiều cơ hội trong quá trình học. Trường luôn là lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho các bạn học sinh du học Singapore.

Hơn thế, trong năm 2019, các bạn du học sinh Việt Nam còn được tiếp cận với chương trình ưu đãi miễn phí ghi danh từ trường Đại học James Cook Singapore. Điều này tạo điều kiện cho nhiều bạn du học sinh.

 – Học sinh được miễn phí ghi danh trị giá 250 SGD;
– Học sinh được nhà trường đón sân bay miễn phí;
– Học sinh được nhà trường tặng thẻ Thư viện quốc gia Singapore.

Ngoài ra, New Ocean dành tặng gói ưu đãi trị giá 18 triệu đồng cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia hội thảo bao gồm:

– Miễn 100% phí tư vấn, dịch thuật, hành chính tại công ty tổng trị giá 11,5 triệu đồng;
– Tặng 02 chiếc vali kéo (01 cỡ to + 01 cỡ nhỏ) và 05 chiếc bút bi New Ocean tổng trị giá 2,5 triệu đồng;
– Tặng 2 triệu đồng tiền mua vé máy bay cho học sinh khi có visa;
– Tặng 2 triệu đồng tiền mua vé máy bay dành cho phụ huynh đi cùng học sinh sang Singapore khi có visa (chỉ dành tặng khi phụ huynh đi sang Singapore cùng học sinh);

(Note: Gói ưu đãi trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt).

Tham khảo bài viết liên quan: