Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
  • Home

Gặp gỡ đại diện trường Urban International School Canada tháng 10/2022

Gặp gỡ đại diện trường Urban International School

Ngày 12/10/2022, văn phòng New Ocean tại Hà Nội vinh dự chào đón ông Tony – Hiệu trưởng trường Urban International School (Canada) ghé thăm, và có cuộc trao đổi thân mật với đại diện bên phía New Ocean.

Thông tin về buổi Gặp gỡ đại diện trường Urban International School

Thời gian: 14h00 chiều Thứ tư ngày 12/10/2022

📍 Địa điểm: Tòa nhà New Ocean, 43 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

🤵 Đại diện: Mr. Tony – Hiệu trưởng trường Urban International School

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Đôi nét về trường Quốc tế Urban tại Canada

Urban International School (UIS), được thành lập vào năm 2009, là một trường trung học tư thục ở Toronto, Ontario với hai cơ sở ở Eglinton và North York. UIS cung cấp chương trình học chuyên biệt, giúp các em làm quen trước với môi trường giáo dục đại học tại Canada. UIS hiểu được những thay đổi của xã hội nên luôn mang đến các bài giảng gắn liền với thực tế, chú trọng vào việc tương tác giữa giáo viên với học sinh. Theo học tại đây, các em sẽ có nhiều cơ hội được nhận vào các trường Đại học danh tiếng ở Canada và trên toàn thế giới.

Ưu thế khi trở thành học sinh tại UIS

– Chương trình học: Với mục đích định hướng nghề nghiệp cho học sinh ngay từ bậc trung học, UIS có chương trình giảng dạy phân theo các lĩnh vực. Tùy vào sở thích, đam mê và năng khiếu, các em có thể tự do lựa chọn vào ngành kỹ thuật, khoa học/toán học, nghệ thuật, kinh doanh, ôn luyện đại học…

– Arts Center: UIS tự hào khi sở hữu khu Arts Center với các phòng học lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi khả năng sáng tạo của học sinh. Ngoài ra, Trung tâm cũng cung cấp tài liệu cần thiết, hỗ trợ các em sớm đạt được mục tiêu vào các trường Đại học danh tiếng.

– Nơi ở dành cho học sinh: Dịch vụ lưu trú dành cho học sinh và du học sinh của UIS có vị trí thuận lợi, gần trường và gần các trạm tàu điện, bến xe công cộng, tạo điều kiện cho các em dễ dàng di chuyển trong thành phố.

Ngoài ra, UIS còn có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Vị trí gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện, đi lại dễ dàng.
  • Kỳ nhập học linh hoạt.
  • Dịch vụ học sinh nhiệt tình, tận tâm.
  • Học phí phù hợp.
  • Tỷ lệ học sinh được nhận vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Canada là hơn 95%.

Hãy cùng Du học New Ocean gặp gỡ đại diện trường Urban International School vào lúc 14h ngày 12/10/20022 tại văn phòng Du học New Ocean (43 Nguyễn Hy Quang) để có thể hiểu rõ hơn, cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về trường UIS nhé.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG