Tuyển sinh trực tiếp từ trường Đại học James Cook Singapore

Du Học Singapore Trường Đại Học James Cook (JCU)

Thông tin
Khóa học

Trường Đại Học James Cook Singapore ( James Cook University Singapore ) thuộc James Cook University Australia, là đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc..

THÔNG TIN TỔNG QUAN

+ Tên Tiếng Anh: James Cook University Singapore

+ Tên Tiếng Việt: Trường Đại học James Cook Singapore

+ Năm thành lập: 2003

+ JCU Singapore là trường Đại học duy nhất tại Singapore có chứng nhận EduTrust Star

+ Website của trường: http://jcusingapore.edu.vn/

GIỚI THIỆU CHUNG

JCU Singapore trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc – top 2% trường ĐH  hàng đầu trên thế giới về đào tạo xuất sắc các ngành Kinh Tế, Tài chính, Công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính, kinh doanh và môi trường, tâm lý, và là trường Đại học tốt thứ 9 tại Úc. Riêng đối với Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn thì Đại học James Cook là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới. Và đối với các trường Đại học có tuổi đời 50 trên toàn Thế giới, thì Đại học công lập James Cook đứng thứ 28 (Top 28).

Tuyển sinh trực tiếp từ trường Đại học James Cook Singapore

Trường Đại học James Cook University JCU Singapore

  • Trường được xếp vào top 4% các trường Đại học trên thế giới và là trường đại học nghiên cứu vùng nhiệt đới hàng đầu tại Úc.
  • Với 34 học sinh tuyển sinh năm 2003, tới năm 2011 trường đã có khoảng 2500 học sinh tới từ khắp các nước Châu Á như: Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a, Maylaysia…
  • JCU Singapore có 2 cơ sở tọa lạc tại 600 Upper Thomson Road và 10 Ang Mo Kio St. 54. Các cơ sở đều có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ sinh viên. Sinh viên có cơ hội nhận được bằng cấp tương đương với bằng cấp tại Úc mà chỉ phải học tập tại Singapore.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

–   JCU Singapore là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore.

–  JCU Singapore là trường Đại học duy nhất tại Singapore có chứng nhận EduTrust Star.

–  JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận “University status”.

–  JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Thạc sỹ kiểm toán được chứng nhận bởi CPA Úc.

–  Môi trường giáo dục chuẩn Úc, giáo trình, giảng viên do JCU Úc cung cấp.

–  100% Đội ngũ Giảng viên full time và đều là Tiến sỹ.

–  Tiết kiệm thời gian học: Đại học 02 năm, Thạc sĩ 01 năm

–  Học cùng lúc 2 chuyên ngành chỉ với chi phí của 1 chuyên ngành.

Đặc biệt, nhà trường có Chương trình kết nối phân viện với mức học phí như tại Singapore cho tất cả các em sinh viên đến từ 51 các quốc gia khác nhau của chúng tôi. Đây là  Chương trình độc đáo, và duy nhất tại Singapore vì Đại học công lập James Cook là ngôi trường Đại học có thứ hạng cao, có các phân viện chính thống tại Singapore và Úc. Và chúng  tôi,  muốn các em sinh viên được hưởng nền giáo dục tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên Thế giới, Singapore và Úc với mức học phí tiết kiệm và Visa chuyển tiếp sang Úc đạt 100%.

* Cơ sở vật chất đầy đủ của khu học xá & kinh nghiệm

  • Trường đại học JCU Singapore là toàn bộ khu học xá của Trường đại học và không hợp tác cung cấp với Tổ chức Giáo dục Tư nhân khu vực. Trường Đại học James Cook duy trì kiểm tra toàn bộ chất lượng nội dung, cung cấp và tạo môi trường để thực hiện chương trình giáo dục. Chương trình giáo dục là chương trình giảng dạy của Australia nhưng được dạy cho phù hợp với môi trường của châu Á; cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao.
  • Các sinh viên được hưởng toàn bộ tiện ích nghiên cứu, học thuật và thể thao trong khu học xá. Đội ngũ nhân viên thân thiện, dễ gần và khuyến khích học tập & dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng quan tâm đến nhu cầu riêng của sinh viên để giúp sinh viên có thể đạt được kết quả tốt nhất.

* Chương trình học cấp tốc

  • JCU Singapore có chương trình học cấp tốc nhằm giúp sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân chỉ trong 2 năm và chương trình thạc sĩ trong 1 năm. Điều này giúp sinh viên có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn nhất có thể để giảm thiểu chi phí và đồng thời có thể được học các chương trình giáo dục có chất lượng của chúng tôi và tham gia vào lực lượng lao động sớm hơn với các kỹ năng lĩnh hội được.
  • Có rất nhiều công ty đa quốc gia có các văn phòng châu Á Thái Bình Dương chính đặt tại Singapore, sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp tốt cho sinh viên.

KHÓA HỌC

1.Các khóa học Tiếng Anh – English Language Preparatory Program (ELPP):Chương trình Anh ngữ tại Đại học công lập James Cook được chia thành 4 cấp độ. Thời gian của mỗi cấp độ là 4 tháng bao gồm cả thời gian học tập và thi. Các khóa học Anh ngữ của Đại học công lập  James Cook được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên một nền kiến thức tiếng Anh học thuật, chuyên sâu, phát triển đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt  Academics Writing nhằm giúp sinh viên đạt tiêu chuẩn về tiếng Anh để theo học các khóa Cử nhân và Thạc sỹ. Sau khi hoàn thành và thi đỗ các ELPP tại JCUS, sinh viên được chuyển thẳng vào các khóa chính  mà không phải thi lại IELTS nữa.

2. Chương trình Dự bị đại học: Chương trình dự bị Đại học của Đại học công lập James Cook Singapore có thời gian học là 8 tháng với 10 môn học, được chia thành 2 học kỳ. Chương trình Dự bị đại học giúp các em sinh viên nắm vững kiến thức tổng quát trong mọi lĩnh vực để tự tin lựa chọn và theo học bậc Cử nhân.

3. Chương trình Diploma: Chương trình Diploma của Đại học công lập  James Cook có thời gian học là 8 tháng với 8 môn học, chia thành 2 học kỳ,  bao gồm những kĩ năng quan trọng như viết, nói tiếng Anh và Toán, sau đó sinh viên sẽ được học tiếp chương trình Cử nhân trong 16 tháng với 16 môn học. Như vậy, cũng sau 2 năm, sinh viên sẽ được tốt nghiệp với bằng Cử nhân Kinh doanh đơn ngành. Nếu muốn học Cử nhân Kinh doanh song ngành thông qua Chương trình Diploma, sinh viên cần học thêm 4 tháng nữa.

4. Chương trình Cử nhân Kinh doanh (BBUS): Khóa học BBUS của Đại học công lập James Cook Singapore có thời gian học là 2 năm, mỗi năm 3 học kỳ.

5. Chương trình Thạc sỹ: Khóa Thạc sỹ đơn tại JCUS có thời gian học 1 năm, 3 học kỳ

6. Chương trình chuyển tiếp sang các Đại học thân thiết của JCUS với mức học phí như tại Singapore:

Sinh viên được học tập 1- 2 học kỳ tại các trường đại học đối tác của James Cook University Australia tại nhiều các quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, UK, Columbia, Demark, France, Japan, …

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

1. Khóa tiếng Anh: Tối thiếu IELTS 4.0 (bài test có kết quả tương đương)

2. Dự bị Đại học:

  • Điểm trung bình lớp 11: 6.0
  • IELTS 5.5 (Hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường trình độ 2)

3. Khóa Đại học: IELTS 6.0 (Hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường) 4. Khóa thạc sĩ:IELTS 6.0 (Hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường)

(Một số khóa khác yêu cầu tiếng Anh có thể cao hơn)

CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI SINGAPORE

+ Khu nhà ở Tessensohn với chi phí SGD 767/ tháng (đã bao gồm điện nước, điều hoà)

+ Hoặc Serangoon với chi phí SGD 712/ tháng (đã bao gồm điện, nước, điều hoà)

+ Bình dân hơn thì có thể ở tại East Lodge hostel với chi phí SGD 330/ tháng (đã bao gồm điện, nước, điều hoà)

+ Chi phí ăn uống: Dao động từ SGD 300 – SGD 400/ tháng.

+ Chi phí đi lại bằng bus và tàu điện ngầm: Dao động khoảng SGD 50/ tháng.  Như vậy, tổng chi phí ăn ở, đi lại cho 1 du học sinh sẽ dao động từ SGD 700 – SGD 1,100/ tháng.

Các kỳ nhập học: Một năm nhà trường có 3 kỳ nhập học cho tất cả các khóa học: Tháng 3, tháng 7 và tháng 11. Riêng đối với tiếng Anh, một năm nhà trường có 6 kỳ nhập học: tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9, tháng 11.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học