Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học viện Kaplan Singapore miễn phí ghi danh năm học 2021

Khi đăng kí du học Singapore tại Học viện Kaplan kỳ tháng 10,11,12/2021. Học viên sẽ được miễn phí ghi danh nhập học khi nộp hồ sơ từ ngày 11/09 -12/10/2021. Kaplan Higher Education Academy, Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Đây chắc chắn sẽ là một tin vui cho các bạn học sinh mong muốn du học tại ngôi trường này.

Học viện Kaplan Singapore miễn phí ghi danh
Học viện Kaplan Singapore miễn phí ghi danh

Điều kiện miễn phí ghi danh của Học viện Kaplan Singapore

  • Nộp hồ sơ từ ngày 11/09 – 12/10/2021
  • Học sinh sẽ đóng phí ghi danh tại thời điểm nộp hồ sơ nhập học và sẽ được hoàn lại khi bắt đầu khóa học.
  • Áp dụng cho kỳ nhập học tháng kỳ tháng 10,11,12/2021
  • Học sinh phải đóng học phí đầy đủ và không dời kỳ học

Lưu ý:

Chương trình không áp dụng cho các khóa học ngắn hạn (ví dụ: Chương trình 3 tuần học tiếng anh…). Chương trình chỉ áp dụng cho các khóa dài hạn như tiếng anh PBEP, dự bị, cao đẳng, đại học và thạc sỹ.

Chương trình miễn phí ghi danh trên đây áp dụng cho chuơng trình On-campus. Chương trình online cũng đuợc áp dụng đối với tất cả các kỳ nhập học.

Tổng quan về Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan của Mỹ. Đào tạo chương trình được công nhận bởi các đối tác lớn ở Anh, Úc, Ireland như Đại học Essex, Đại học Northumbria… Bên cạnh đó, trường còn nổi tiếng bởi mức học phí khá thấp. Thời gian học ngắn, giúp sinh viên Kaplan sẽ có thể hoàn thành chương trình đại học chỉ trong 2 năm. Tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn được nhận bằng chính quy của các trường đối tác. Đặc biệt, bằng cấp được công nhận quốc tế.

Trường Kaplan Singapore thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập
Trường Kaplan Singapore thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập

Chương trình đào tạo của Học viện Kaplan Singapore

Chương trình học tại Kaplan được chia thành nhiều cấp độ. Phù hợp với từng độ tuổi, nhu cầu của HSSV như tiếng Anh, O-level, dự bị đại học, cao đẳng (diploma), đại học, thạc sĩ. Với thời gian và yêu cầu đầu vào linh hoạt:

  • Khóa tiếng Anh (3 tháng/cấp độ): cung cấp cho HSSV những kỹ năng để phục vụ việc giao tiếp, học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khóa học này giúp giảm áp lực đầu vào về IELTS. Học sinh có thể học tiếng Anh tại Kaplan trước khi vào chính khóa.
  • O-Level: Dành cho những bạn có nguyện vọng thi chứng nhận O-level. Sau đó thi vào các trường công lập hoặc theo đuổi hệ thống giáo dục Anh Quốc như A-Level…
  • Dự bị Đại học (2 tháng): Đào tạo những kiến thức nền tảng cho học sinh từ 16 tuổi trở lên trước khi vào chương trình Diploma.
  • Diploma (8 tháng): Được chia thành nhiều nhóm ngành khác nhau với các kiến thức đại cương. Giúp SV nắm rõ hơn nội dung và cơ hội của ngành học mình sẽ theo đuổi.
  • Đại học (16-18 tháng): Nổi bật với các nhóm ngành Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Truyền thông, Du lịch – nhà hàng… Điểm đặc biệt trong khóa học này là sinh viên có thể học cùng lúc 2 chuyên ngành để tăng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Để tìm hiểu về thông tin miễn phí ghi danh, học phí của trường. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với du học New Ocean để có những tin tức cập nhật mới nhất. Hotline:  Hà Nội: 096 456 2233 –  Tp.HCM: 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG