Du học viện đại học Kaplan Singapore

Du học viện đại học Kaplan Singapore

Thông tin
Khóa học

Du học viện đại học Kaplan Singapore, tọa lạc tại Trung tâm Singapore, top 3 tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất tại Singapore trong liên tục 5 năm…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên tiếng Anh: Kaplan Higher Education Academy.
 • Tên tiếng Việt: Viện đại học Kaplan
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng sinh viên: 19,000
 • Website: http://www.kaplan.com.sg/

GIỚI THIỆU CHUNG

Viện Đại học Kaplan được thành lập năm 1938 bởi Stanley H. Kaplan, với tiền thân là một trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại Brooklyn, Mỹ. Nhà sáng lập Kaplan lúc bấy giờ tập trung đào tạo cho các gia đình thuộc tầng lớp thấp trong xã hội và tin rằng mọi người đều có quyền được học tập tại các ngôi trường/học viện danh tiếng.

Nhờ mục đích giáo dục nhân văn đó, trong nhiều năm và nhiều thập kỷ tiếp theo, Kaplan đã phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu, giúp mỗi học sinh chuẩn bị tốt cho khóa học cử nhân/thạc sĩ. Học viện được công nhận là nơi giúp học sinh nâng cao điểm thi đại học của mình, và giúp các trường đại học tuyển sinh một cách tốt hơn.

Cho đến nay, Kaplan đã phát triển với khoảng 500 văn phòng và trường học trên nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Trung Quốc,…, đào tạo đa dạng các khóa học từ dự bị Đại học, Cử nhân, Thạc sĩ,… Riêng tại Singapore, học viện Kaplan đã thu hút khoảng 19,000 sinh viên và trở thành 1 trong 3 trường học tư thục tốt nhất cả nước.

Một góc nhỏ của Học viện Kaplan
Một góc nhỏ của Học viện Kaplan

1. Vị trí địa lý:

Học viện Kaplan tọa lạc tại Trung tâm Singapore, gần những khu nổi tiếng như Little India, Bugis Junction. Trường nằm trong một tòa nhà hiện đại, rộng rãi; và ngay trong tòa nhà, các bạn học sinh có thể tìm thấy quán ăn, quán café, ATM,…vô cùng tiện lợi. Xung quanh trường cũng tập trung nhiều trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ giải trí, mua sắm,… Bên cạnh đó, ga tàu điện ngầm chỉ cách trường khoảng 5’ đi bộ – rất thuận lợi cho các bạn học sinh trong việc đi lại, di chuyển.

2. Cơ sở vật chất

Kaplan có cơ sở vật chất tối tân, các khu học xá được trang bị đầy đủ thiết bị như máy lạnh, máy tính, ngoài ra trường còn có phòng thư giãn cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng và thư viện với hơn 1.000 đầu sách hỗ trợ sinh viên trong quá trình tham khảo.

Thư viện khang trang của Học viện Kaplan
Thư viện khang trang của Học viện Kaplan

3. Thành tích của trường

 • Nằm trong Top 3 tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất tại Singapore trong liên tục 5 năm
 • Xếp hạng 1 và hạng 2 các trường tư thục được yêu thích trong liên tục 4 năm
 • Nhận được Chứng nhận EduTrust 4 năm – chứng nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo danh giá tại Singapore.
 • Được công nhận là nhà cung cấp chương trình đạo tạo xuất sắc (Singapore Platinum Approved Provider) – hạng đánh giá cao nhất do ACCA trao tặng cho các tổ chức giáo dục đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất cho sinh viên.

4. Đặc điểm nổi bật 

 • Cung cấp đa dạng các kháo học bao gồm khóa Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ về nhiều chuyên ngành khác nhau cho học sinh.
 • Liên kết cấp bằng với nhiều trường Đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ; đảm bảo học sinh được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ của các trường Đại học danh giá này.
 • Chương trình học rút ngắn thời gian (~ 3 năm với khóa Cử nhân và ~ 1 – 1.5 năm với khóa Thạc sĩ). Đặc biệt, chương trình Cử nhân được đào tạo phân cấp 3 năm, mỗi năm 1 bằng (Cao đẳng – Cao đẳng Nâng cao – Cử nhận); cho phép sinh viên quốc tế chuyển tiếp vào năm 2/năm 3 nếu có bằng cấp tương đương Cao đẳng/Cao đẳng Nâng cao.
 • Có mức học phí hợp lý; cấp bằng của các trường tại Úc, Anh, Mỹ nhưng chi phí học tập lại thấp hơn hẳn so với việc học sinh học tại chính các quốc gia này.
 • Tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên nếu muốn chuyển tiếp sang các nước khác như Úc, Anh, Mỹ trong quá trình du học.
 • Hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Hình ảnh thực tế của chuyên viên New Ocean trong chuyến thăm Học viện Kaplan
Hình ảnh thực tế của chuyên viên New Ocean trong chuyến thăm Học viện Kaplan

 

KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình Điều kiện
Tiếng Anh  
Dự bị Đại học Hoàn thành lớp 9,10,11; IELTS: 5.5
Cao đẳng Hoàn thành lớp 12
Cử nhân Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5
Thạc sĩ Tốt nghiệp Đại học, IELTS: 6.0

Kì nhập học: linh hoạt vào nhiều tháng trong năm. Học sinh cần nộp hồ sơ trước ngày nhập học 2 tháng.

Các trường liên kết

Học viện Kaplan tại Singapore có liên kết với nhiều trường Đại học danh giá tại Úc, Anh, Mỹ, điển hình có thể kể tới:

 1. University College of Dublin, Ireland: Xếp hạng 2 về chất lượng đào tạo ở Ireland
 2. Royal Holloway, University of London, UK: Xếp hạng 118 trên thế giới và hạng 12 các trường Đại học uy tín nhất tại Anh
 3. Birmingham City University, UK: Một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh; đứng thứ 13 cả nước về sự tiến bộ trong học tập của học sinh.
 4. Đại học Northumbria: Trường đại học lớn nhất và quốc tế nhất vùng Bắc nước Anh; xếp thứ 22 tại Anh về chương trình đào tạo khối ngành Kinh tế – Kinh doanh
 5. Đại học Portsmouth: Xếp hạng 35 về ngành kế toán và tài chính.
 6. Đại học Murdoch, Úc: Xếp hạng Top 100 trường đại học mới có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.
 7. Đại học Bedfordshire, UK: Trường được công nhận về chất lượng học sinh sau tốt nghiệp với 90% sinh viên có việc làm tại nhiều nơi trên thế giới sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng.
 8. Đại học Essex, UK: Xếp hạng Top 2% về chất lượng đào tạo của chương trình học bậc cao; nằm trong Top 60 trường Đại học có lịch sử dưới 50 năm đạt chất lượng giáo dục uy tín nhất thế giới.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).