Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học bổng trường Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc

I/ TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNG HEE

1/ Thông tin tổng quan

Trường Đại học Kyung Hee được thành lập vào năm 1949 bởi Tiến sĩ Young Seek Choue, với triết lý sáng lập: “Hướng tới một nền văn minh mới, đó là nền giáo dục xã hội dân chủ, hiện đại” và chủ trương quốc tế hóa giáo dục toàn cầu cũng được ông xác định ngay từ những ngày đầu thành lập. Năm 1993, Đại học Kyung Hee đã nhận được giải thưởng của UNESCO vì Hòa bình Giáo dục bởi những đóng góp to lớn vào ngành giáo dục của thế giới.

Du học Hàn Quốc tại trường đại học Kyung Hee
Du học Hàn Quốc tại trường đại học Kyung Hee

Trường Đại học Kyung Hee có 3 cơ sở đào tạo chính bao gồm: Seoul (ở Seoul), Suwon và Gwangneung (ở tỉnh Gyeonggi-do)

Trường đào tạo 71 ngành và chuyên ngành dành cho sinh viên, 65 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ và 63 chương trình cấp bằng Tiến sĩ: Khoa học Xã hội, Luật, Khoa học Chính trị và Kinh tế học, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Y học Phương Đông, Dược, Ngoại ngữ và Văn học, Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Nghệ thuật…là những chuyên ngành mạnh nhất của trường.

2/ Chương trình đào tạo và học phí

Các chương trình đào tạo của trường bao gồm:

Chương trình đào tạo Học phí TB (KRW) Kỳ nhập học
Chương trình đào tạo Hàn Quốc 1,590,000/ kỳ Tháng 3, 6, 9, 12
Chương trình cử nhân 2,860,000 – 3,900,000/ kỳ Tháng 3, 9
Chương trình thạc sỹ 4,605,000 – 7,613,000/ kỳ
Hội trường lớn của đại học Kyung Hee
Hội trường lớn của đại học Kyung Hee

II/ THÔNG TIN HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYUNG HEE HÀN QUỐC

Trường cung cấp các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế tới du học Hàn Quốc như sau:

Đối tượng Tên học bổng Giá trị học bổng Yêu cầu Điều kiện duy trì học bổng
Sinh viên mới nhập học Scholarship for Excellence in Korean Miễn toàn bộ học phí cho 4 năm học (không bao gồm phí tuyển sinh) Ứng viên có chứng chỉ TOPIK Level 6 Đăng ký ít nhất 15 tín chỉ và có được 12 tín chỉ từ học kỳ trước.

GPA ≥ 3.7: Học bổng toàn phần
GPA ≥ 3.5: Miễn 50% học phí
GPA < 3.5: Ngừng cấp học bổng

Sinh viên mới International Student Scholarship A Miễn toàn bộ học phí 1 năm học (không bao gồm phí tuyển sinh) Ứng viên đạt 97% trở lên điểm đánh giá hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn hoặc có chứng chỉ TOPIK Level 5 Đăng ký ít nhất 15 tín chỉ và có được 12 tín chỉ từ học kỳ trước.

GPA trên 3.0

International Student Scholarship B Miễn 50% học phí 1 năm học (không bao gồm phí tuyển sinh) Ứng viên đạt 95-96.9% điểm đánh giá hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn hoặc có chứng chỉ TOPIK Level 4 Đăng ký ít nhất 15 tín chỉ và có được 12 tín chỉ từ học kỳ trước.

GPA trên 3.0

International Student Scholarship C Miễn phí tuyển sinh Ứng viên đạt 90-94.9% điểm đánh giá hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn
International Student Scholarship D Miễn 50% học phí kỳ học đầu tiên (không bao gồm phí tuyển sinh) Ứng viên đạt điểm đánh giá trên 50% và đã hoàn thành khóa tiếng Hàn tại KHU IIE trong 1 năm
Sinh viên sau nhập học Academic Excellence Scholarship KRW 500,000 ~ 3,000,000 Sinh viên đã nhập học có GPA kỳ trước trên 3.0 Nhận hồ sơ mỗi kỳ
Scholarship for Most Improved Student KRW 500,000 Sinh viên đã nhập học có GPA kỳ sau cao hơn kỳ trước Nhận hồ sơ mỗi kỳ

* Ghi chú:

  1. Học bổng được thông báo cùng với kết quả tuyển sinh. Thời hạn đăng ký học bổng là thời hạn đăng ký khóa học.
  2. Có nhiều học bổng cung cấp cho sinh viên. Tuy nhiên, mỗi sinh viên chỉ được nhận 1 học bổng. Nếu sinh viên được cấp nhiều học bổng thì sinh viên đó sẽ chỉ được cấp học bổng có giá trị cao nhất.
  3. Để nhận được học bổng sinh viên quốc tế loại D, ứng viên phải hoàn thành 1 năm tại IIE để có thể ứng tuyển học bổng (Không tính kỳ học lại)
  4. Học bổng loại A và B được duy trì dựa trên kết quả học tập tại kỳ trước của sinh viên. Nếu sinh viên nhận học bổng cho sinh viên xuất sắc tiếng Hàn Quốc không đạt điểm GPA yêu cầu, trường sẽ ngưng cấp học bổng. Tuy nhiên, học bổng vẫn tiếp tục cấp nếu sinh viên đạt yêu cầu GPA ở kỳ học sau đó.
  5. Tất cả các học bổng trao cho sinh viên đều tuân theo chính sách học bổng của trường Đại học Kyung Hee.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG