Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại trường Đại học James Cook

Du học Úc là điểm đến du học ước mơ của nhiều bạn nhưng để du học thẳng tới Úc sẽ khó hơn. Có 1 cách khác là du học Singapore chuyển tiếp Úc với Đại học James Cook Singapore. Đây là hướng đi mà nhiều bạn chọn có thể học tập tại Úc sau 1 đến 2 học kì học tại Singapore với tỉ lệ visa rất cao.

Hiểu rõ về chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc

Con đường đi Úc không phải lúc nào cũng dễ dàng cho mọi người, vì trước và trong quá trình du học đều có những khó khăn mà không phải gia đình nào, sinh viên nào cũng đủ mạnh mẽ, kiên trì và độc lập để giải quyết.

Để có được tấm visa du học Úc quả thực không hề đơn giản. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn rớt visa đi Úc như lộ trình học tập không xuyên suốt, không chứng minh được khả năng tài chính và mục đích học tập không rõ ràng… Đây là vấn đề mà nhiều bạn gặp phải khi làm visa du học Úc bởi Đại sứ quán nước này ngày càng thắt chặt vấn đề cấp visa cho sinh viên Việt Nam.

Chính vì vậy, đây là con đường an toàn nhất đối với các bạn học sinh – sinh viên còn đang e ngại về mặt tài chính hay vì bất kỳ lý do nào. Du học Singapore, sinh viên sẽ theo học tại một trường tại Singapore trước, sau đó chuyển sang học tập tại xứ sở của những chú chuột túi. Chương trình du học Singapore chuyển tiếp sang Úc là một trong những cách xin visa du học Úc với tỷ lệ đạt lên đến 100%.

Lợi ích chính của chương trình chuyển tiếp từ Singapore sang Úc của đại học James Cook

– Tiết kiệm chi phí với trải nghiệm tại 2 quốc gia – Sinh viên chỉ đóng học phí như tại Singapore khi học tập tại Úc;

– Có quyền lựa chọn học tập tại 2 phân viện tại Úc;

– Trải nghiệm văn hóa khác lạ, nâng cao hiểu biết cho bản thân;

– Kết bạn và thiết lập mạng lưới quốc tế;

– Khám phá thêm về bản thân và trở nên tự tin, độc lập hơn;

– Có thêm nhiều trải nghiệm và nhiều bạn mới…

Trường đại học James Cook - Singapore
Trường đại học James Cook – Singapore

Chuyển tiếp sau 1 – 2 học kỳ học tại Singapore

  • Cơ hội để chuyển tiếp sang Úc chỉ sau 1 – 2 học kì

Trở thành sinh viên của Đại học James Cook Singapore. Phân viện đào tạo của Đại học Công lập James Cook Úc là cơ hội nhanh và đảm bảo để bạn chạm tới giấc mơ du học Úc. James Cook Singapore là phân viện đào tạo của trường Đại học James Cook Úc. Top 9 trường Đại học tốt nhất nước Úc.

Cơ hội chuyển tiếp chỉ sau 1 đến 2 học kì
Cơ hội chuyển tiếp chỉ sau 1 đến 2 học kì

Ngay sau khi hoàn thành 1-2 học kì tại Đại học James Cook Singapore. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang JCU Úc với mức học phí không đổi. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp hoàn toàn chương trình học qua khu học xá chính của trường tại Úc. Mọi thủ tục chuyển tiếp sẽ được trường JCU Singapore hỗ trợ; tỷ lệ visa cao và có cơ hội định cư tại Úc.

James Cook Singapore chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nào có mong muốn học tại Úc nhưng gặp một số trở ngại trong quá trình du học như chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào, gặp khó khăn về hồ sơ tài chính…

Với thiết kế chương trình học với 3 học kỳ/ năm. Học tại JCU Singapore sinh viên sẽ tiết kiệm được 1 năm học cho cả bậc Cử nhân và Thạc sĩ. Như vậy, với cùng chương trình học nhưng bạn sẽ ra trường sớm hơn và tiết kiệm tới 40% chi phí so với sinh viên học tại khu học xá chính ở Úc.

Các bạn học sinh của New Ocean du học trường James Cook Singapore

  • Học bổng 100% dành cho du học sinh quốc tế

Bên cạnh các điểm mạnh về chương trình đào tạo. Hệ thống cơ sở vật chất hay dịch vụ chăm sóc sinh viên… JCU Singapore còn có nhiều chính sách khuyến khích các học sinh có thành tích học tập xuất sắc như học bổng từ 25% – 100% học phí.

  • Trường có 3 mức học bổng như sau:

+ 100% học bổng cho 1 năm học

+ 50% học bổng cho 1 năm học

+ 25% học bổng cho 1 năm học

Lưu ý: Một năm học tương đương với 8 môn học

  • Điều kiện của học bổng

– Thỏa mãn điều kiện đầu vào học thuật của trường Đại học James Cook Singapore (tùy vào chương trình)

Tại sao bạn nên chọn trường Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland, Úc. Được xếp hạng top 2% trường đại học hàng đầu trên thế giới. Ngoài cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố Townsville và Cairns. Trường còn có cơ sở đặt tại Singapore.

Đại học James Cook Singapore (JCUS) chính là một trong những điểm du học lý tưởng tại Châu Á cho sinh viên Việt Nam. Với danh tiếng và uy tín về chất lượng đào tạo. Trường liên tục đứng top đầu trong các trường đào tạo tại Singapore. Tại đảo quốc sư tử Singapore, JCUS vinh dự là trường Đại học tư thục duy nhất được trao giải thưởng Edutrust Star 2 lần – giải thưởng cao quý nhất về chất lượng xuất sắc trong giáo dục và quản lý.

Hơn 50 năm qua đại học James Cook đã đạt được nhiều thành tựu:

  •  Top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới
  •  Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.
  •  Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học.
  • Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy. Nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối.
  • Đại học James Cook Singapore là Đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc tại trường James Cook Singapore giúp sinh viên đơn giản hơn trong khâu thủ tục hồ sơ. Rút ngắn thời gian học và có tính “chắc chắn” hơn cơ hội đặt chân tới nước Úc.

Để tìm hiểu về thông tin chương trình, học phí và thủ tục visa của trường mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với du học New Ocean. Hotline:  Hà Nội: 096 456 2233 –  Tp.HCM: 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG