Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Giải đáp toàn bộ thắc mắc về học bổng 100% học phí trường James Cook Singapore

Hàng năm, trường James Cook Singapore dành rất nhiều ưu đãi cho các bạn du học sinh quốc tế. Với học bổng từ 25% đến 100% học phí, đây sẽ là những hỗ trợ lớn để các bạn du học sinh tương lai có thể trang trải chi phí học tập và cuộc sống của mình. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thắc mắc xung quanh những thông tin học bổng này. Hãy để New Ocean giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Giải đáp thắc mắc về học bổng 100% học phí trường James Cook Singapore

  • Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng như thế nào?

Nếu như bạn không biết phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào, hãy nhờ sự trợ giúp từ các công ty tư vấn du học hoặc tham gia các sự kiện, hội thảo về chương trình du học Singapore, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về việc chuẩn bị hồ sơ du học. Những thắc mắc về ngành học, trường học, chi phí… sẽ được giải đáp trong chương trình.

Không quá khó để nhận được học bổng du học khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt. Vấn đề còn lại là hãy luôn kiên nhẫn và không ngừng trao dồi ngoại ngữ, kiến thức.

Học bổng 100% học phí trường James Cook Singapore
Học bổng 100% học phí trường James Cook Singapore
Ngôi trường nổi tiếng hàng đầu Singapore
Ngôi trường nổi tiếng hàng đầu Singapore
  • Học bổng JCU Singapore trị giá bao nhiêu?

+ 100% học bổng học phí cho MỘT năm học

+ 50% học bổng học phí cho MỘT năm học

+ 25% học bổng học phí cho MỘT năm học

  • Học bổng dành cho những sinh viên như thế nào?

Trường Đại học James Cook sẽ trao học bổng cho những sinh viên có học lực giỏi. Có kỹ năng tư duy phản biện và sang tạo. Học bổng sẽ có tính cạnh tranh và chỉ dành cho những sinh viên sẽ theo học tại trường Đại học James Cook Singapore.

  • Điều kiện nhận học bổng có khó không?

  • Đáp ứng các yêu cầu đầu vào học thuật của Đại học James Cook (tùy thuộc vào quá trình đánh giá)

a) Yêu cầu tối thiểu của hồ sơ là GPA 7.0

b) Các thành tích khác của người nộp đơn đăng ký học bổng

  • Hoàn thành thủ tục đăng ký bao gồm nộp đơn đăng ký, giấy tờ học tập (học bạ hoặc bảng điểm) và phí đăng ký 250 đô la Singapore.
  • Nộp hồ sơ qua New Ocean.
  • Những lưu ý đặc biệt khi học sinh nộp hồ sơ học bổng

Hoàn tất hồ sơ đăng kí nhập học, bao gồm nộp đơn đăng kí nhập học, các giấy tờ cần thiết và phí ghi danh. Người tham gia không được vào thi nếu không có hóa đơn của phí ghi danh $250 (được xuất bởi trường Đại học James Cook Singapore hoặc Công ty tư vấn du học.

Có các điều kiện và yêu cầu kèm theo (Liên hệ trực tiếp với New Ocean)

  • Thời gian đăng kí học bổng?

Kỳ nhập học 

Ngày nhập học Bắt đầu nhận hồ sơ 

Hạn chót nộp hồ sơ 

Tháng 07/2022

11/07/2022 28/03/2022

30/05/2022

– Hồ sơ được gửi sau 6pm ngày 30/05/2022 sẽ không được công nhận. KHÔNG kéo dài thời gian nhận hồ sơ.

– Thời gian làm bài test online: Từ ngày 06/06 đến 07/06/2022

– Từ kỳ tháng 3 năm 2022, các ứng viên tham gia chương trình học bổng của Đại học James Cook Singapore sau khi đăng ký thành công thì trường sẽ gửi thư mời để hướng dẫn và thông báo về bài thi học bổng trực tuyến.

– Học bổng áp dụng cho tất cả các chương trình cử nhân và thạc sĩ ngoại trừ các khóa sau: Bachelor of Psychological Science (Honours), Graduate Diploma of Psychology, Master of Psychology (Clinical) and Master of Philosophy. Riêng đối với học bổng được trao cho Cử nhân Kinh doanh và Khoa học Môi trường hoặc Cử nhân Kinh doanh và Khoa học Môi trường (Chuyên ngành Nuôi trồng Thủy sản), số tiền học bổng sẽ chỉ được trừ vào học phí môn Kinh doanh (Business).

– Nếu ứng viên đạt học bổng, nhưng không phản hồi với trường sau 2 tuần kể từ ngày nhận được thông báo thì học bổng đó sẽ không còn giá trị

New Ocean là đại diện uy tín của trường Đại học James Cook, Singapore tại Việt Nam. Để nắm thêm thông tin về các khóa học, học phí, học bổng cũng như chuẩn bị hồ sơ du học trường Đại học James Cook Singapore. Đừng ngần ngại liên hệ với Du học New Ocean các bạn nhé!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG