Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore – Top ngành học tốt nhất

Du lịch – khách sạn hiện là một trong những ngành có tương lai rộng mở. Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, nhu cầu sử dụng lao động trong ngành này 5 năm tới rất lớn. Chính vì vậy, du học ngành này chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu nghề nghiệp nhiều hơn ở phương trời mới. Và không ở đâu xa, du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore là một điểm đến không thể lý tưởng hơn.

Ngành quản trị khách sạn tại Singapore
Ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Xu hướng phát triển ngành du lịch khách sạn ở Việt Nam hiện nay

Quản trị du lịch, khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Đây là ngành đòi hỏi sự năng động, kỹ năng quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Lên kế hoạch làm việc, phân công nhân sự. Lập báo cáo kết quả tài chính; quản lý phòng và việc chế biến thực phẩm…

Việt Nam được coi là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng về nhà hàng khách sạn hiện nay. Các khách sạn, nhà hàng, công ty lữ hành ngày càng tăng nhanh. Về số lượng và quy mô đáp nhu cầu hưởng thụ và giải trí của xã hội ngày càng cao. Đây chính là một hứa hẹn lớn đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp. Du lịch và khách sạn là một trong những ngành dịch vụ được chú ý nhất.

Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Hiện nay Singapore là quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới. Đưa Du lịch khách sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đảo quốc xinh đẹp này. Singapore đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm triển lãm và hội nghị hàng đầu châu Á. Trung tâm dịch vụ và giải trí hiện đại nhất thế giới. Dự kiến tăng số lượng khách du lịch lên 17 triệu người.

Chương trình giảng dậy thực tế
Chương trình giảng dậy thực tế

– Chương trình giảng dạy đa dạng, chất lượng quốc tế

Hiện nay, Singapore có nhiều cơ sở giáo dục cung cấp khóa học về quản trị du lịch và khách sạn. Các khóa học từ cấp độ chứng chỉ nghiệp vụ đến thạc sĩ chuyên ngành. Chương trình giảng dạy tốt, chất lượng sánh ngang với các trường khách sạn có tiếng tại Thụy Sỹ, Úc… Chương trình đào tạo chủ yếu dựa trên thực hành và ứng dụng. Việc áp dụng kiến thức vào thực tế ngay sau khi học mang lại hiệu quả cao.

– Chi phí học tập hợp lý

Chi phí du học Singapore vẫn rẻ hơn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Mặt khác, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào. Bởi lẽ có sự liên thông, liên kết và kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học. Học phí các khóa học khá mềm và phù hợp với sinh viên Việt Nam.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiên tiến

Hệ thống nhà hàng, khách sạn, cùng các phần mềm ứng dụng, trang thiết bị học tiên tiến thế giới. Các trường đều trang bị các phòng nghiên cứu thiết bị hiện đại. Hệ thống thư viện hàng ngàn đầu sách được cập nhật thường xuyên.

– Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình dạy và học kết hợp cả lý thuyết và thực tiễn. Nhằm trang bị cho sinh viên kỹ năng, kiến thức đáp ứng công việc đầy đủ và tốt nhất. Chương trình thực tập sát với thực tế, hưởng lương hấp dẫn. Các học viện, trường học tại Singapore đều tạo điều kiện tối đa cho sinh viên thực tập có hưởng lương tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia lớn để sinh viên chủ động, tự tin trong công việc.

– Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn

Tại Singapore, những chương trình vừa học vừa làm chủ yếu là ngành Du lịch khách sạn. Phát huy tiềm năng về cảng quan và chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Các trường đại học Singapore đem đến cho bạn chương trình vừa học vừa làm tốt nhất. Chương trình thực tập hưởng lương đã và đang đem lại cho sinh viên cơ hội học tập và làm việc thực tế tuyệt vời.

Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn
Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn

Đa dạng các lựa chọn trường học ngành nhà hàng khách sạn – du lịch

Đại học James Cook Singapore: Top 12 trường đào tạo du lịch tốt nhất thế giới. Sinh viên có lựa chọn học chuyển tiếp 1 – 2 học kỳ tại Úc với học phí không đổi. Hoặc chuyển tiếp hoàn toàn qua Úc sau 1 – 2 học kỳ với thủ tục nhanh chóng. Chương trình bằng kép quản trị du lịch khách sạn quốc tế & quản trị kinh doanh giúp sinh viên có khả năng làm chủ sự nghiệp của mình.

Thông tin về trường Đại học James Cook Singapore: https://newocean.edu.vn/truong-dai-hoc-james-cook-singapore.html

Trường James Cook Singapore
Trường James Cook Singapore

Học viện MDIS: Khoa du lịch & khách sạn của trường được đầu tư xây dựng trên diện tích khoảng 130.000 m2. Với trang thiết bị thực hành hiện đại bao gồm hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán cà phê… Sinh viên được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 4.200 SGD/kỳ.

Thông tin về Học viện MDIS:https://newocean.edu.vn/du-hoc-singapore-hoc-vien-phat-trien-va-quan-ly-mdis.html

Ngành quản trị khách sạn tại trường MDIS
Trường James Cook Singapore

Học viện quản lý Nanyang: Nằm ở trung tâm thành phố giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học hiện đại, mô phỏng các khách sạn lớn. Sinh viên có cơ hội thực tập tại các khách sạn, resort 5 sao với mức lương trợ cấp từ 600 – 1.000 SGD/tháng.

Thông tin về Học viện Quản lý Nanyang:https://newocean.edu.vn/hoc-vien-quan-ly-nanyang-singapore.html

Học viện Kaplan: Nổi tiếng là ngôi trường có chương trình học linh hoạt. Rút ngắn phù hợp với nhiều đối tượng học sinh sinh viên cũng như học phí hợp lý. Kaplan đã thu hút hơn rất nhiều sinh viên quốc tế đến với Học viện Kaplan Singapore. Chương trình ngành kép không chỉ giúp sinh viên học được 2 ngành song song với thời gian và học phí không đổi mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp ở nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Thông tin về Học viện Kaplan:https://newocean.edu.vn/du-hoc-vien-dai-hoc-kaplan-singapore.html

Học viện kaplan
Học viện kaplan

Singapore – điểm đến du học với chi phí hợp lí dành cho du học sinh quốc tế. Mọi thắc mắc về chương trình du học Singapore nói chung cũng như học tập về chuyên ngành du lịch khách sạn bạn có thể liên hệ ngay du học New Ocean. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và chi tiết nhất cho bạn.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG