MDIS-Singapore

Du học học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

Thông tin
Khóa học

Du học học viện phát triển quản lý Singapore MDIS. Số lượng sinh viên: 13,500 sinh viên trong đó có 9.000 sinh viên Singapore và 4.500 sinh viên quốc tế…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên tiếng Anh: Management Development Institute of Singapore.
 • Tên tiếng Việt: Học viện Phát triển quản lý Singapore.
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng giáo viên: 700
 • Số lượng sinh viên: 13,500 sinh viên trong đó có 9.000 sinh viên Singapore và 4.500 sinh viên quốc tế
 • Vị trí: 501 Stirling Rd, Singapore 148951
 • Campus: MDIS có 2 nhánh là học viện phát triển quản lí Singapore – quản lí các hoạt động đào tạo và MDIS international – chuyên phụ trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.
 • Website: http://www.mdis.edu.sg/
Du học học viện phát triển quản lý Singapore MDIS
Viện phát triển quản lý Singapore MDIS

GIỚI THIỆU CHUNG

1/ Lịch sử hình thành:

Học viện phát triển quản lý Singapore (the Management Development Institute of Singapore – MDIS), thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Tháng 09 năm 2008, MDIS thành lập khu học xá đầu tiên ở nước ngoài tại Tashkent, thủ đô của Uzbekistan tại Trung Á để cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên khu vực Trung Á.

Trong quá trình hoạt động giáo dục, MDIS không chỉ tập trung đào tạo về kiến thức mà còn mang tới những hoạt động kịch thích sự sáng tạo cho sinh viên. Trường luôn tin rằng những hoạt động xã hội sẽ giúp các học sinh phát triển toàn diện và có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

2/ Vị trí địa lý:

MDIS tọa lạc tại trung tâm Singapore, cách “đại lộ mua sắm” Orchard Road khoảng 15 phút đi xe. Do đó, các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng tìm được trung tâm mua sắm, quán ăn, quán café, ngân hàng,…ở quanh khu vực trường. Bên cạnh đó, trạm xe bus và tàu điện ngầm chỉ cách trường 1-2’ đi bộ, vô cùng thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại, di chuyển.

3/ Cơ sở vật chất

MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại bao gồm cả các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao, các trung tâm thực hành đạt tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho các khoa bao gồm:

+ Trung tâm Tropical Breeze (với hệ thống nhà hàng, khách sạn, quầy bar…) cho khoa Quản trị du lịch khách sạn;

+ Trung tâm Truyền hình, phát thanh (Media Hub) của ngành Truyền thông

+ Hệ thống máy móc hiện đại của ngành Kỹ thuật chế tạo máy móc/Điện và điện tử

+ Hệ thống phòng cắt may và trưng bày sản phẩm của ngành Thời trang

+ Hệ thống phòng lab hiện đại của ngành khoa học y sinh và dược phẩm

+ Hệ thống phòng máy tính của khoa Công nghệ thông tin.

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden Mark Award) nằm ngay trong khuôn viên trường. KTX có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, canteen phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm.

Hình ảnh phòng thí nghiệp và phòng tập thể thao của MDIS
Hình ảnh phòng thí nghiệp và phòng tập thể thao của MDIS

4/ Thành tích của trường

 • Đạt danh hiệu Giải thưởng Vàng Digest Trusted Brands 2011 do người đọc khắp châu Á bình chọn.
 • Nhận được Chứng nhận EduTrust 4 năm – chứng nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo danh giá tại Singapore.
 • Giải thưởng Green Mark Gold Plus cho ký túc xá lớn nhất của học viện tư thục.

5/ Đặc điểm nổi bật

 • Liên kết cấp bằng với nhiều trường Đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ; đảm bảo học sinh được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ của các trường Đại học danh giá này.
 • Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng.
 • MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming; cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu
 • Hằng năm, MDIS hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng và hỗ trợ tài chính lên đến 43 triệu đồng dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.
 • Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.
 • Tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên nếu muốn chuyển tiếp sang các nước khác như Úc, Anh, Mỹ trong quá trình du học.
Giảng đường của trường MDIS
Giảng đường của trường MDIS

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT

Học viện MDIS có liên kết với nhiều trường Đại học danh giá tại Úc, Anh, Mỹ, điển hình có thể kể tới:

 1. Đại học Bradford – UK: Số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Anh Quốc. Đứng vị trí số 1 về khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp tại Yorkshire và nằm trong nhóm đứng đầu khu vực Bắc nước Anh theo Times Good University 2009.
 2. Đại học Oklahoma City – USA: Đại học Oklahoma City là một học viện được đánh giá cao tại Mỹ và quốc tế, và hoàn toàn được công nhân bởi Hiệp hội trung ương các trường đại học và cao đẳng miền Bắc.
 3. Trường kinh doanh Grenoble – Pháp: trường Quản trị Grenoble là một trong những trường Quản trị tốt nhất tại châu Âu và nắm giữ 3 chứng nhận giành cho các trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới.
 4. Đại học Northumbria – UK: Nổi tiếng với chất lượng đào tạo cũng như chuẩn bị cho sinh viên trong việc bắt đầu làm việc sau tốt nghiệp. Northumbria cũng cung cấp các cơ hội nghiên cứu mang tính thực hành chuyên nghiệp.
 5. Đại học Sounthern Cross – Úc: Đại học Southern Cross là một trường đại học Úc năng động; được thành lập theo luật của quốc hội Úc và là thành viên chính thức của Hiệp hội hơn 500 các trường đại học trong khối thịnh vượng (ACU).
 6. Đại học Sunderland – UK: Đại học Sunderland tọa lạc tại trung tâm của một trong những thành phố năng động và nhạy bén nhất của vương quốc Anh là một trường luôn theo xu hướng suy nghĩ đổi mới với các tiêu chuẩn cao về nghiên cứu, giảng dạy và hỗ trợ.
 7. Đại học South Wales – UK: Đại học South Wales là trường đại học lớn thứ 2 tại xứ Wales với 21,000 sinh viên tham gia khóa học ở 200 khóa; được đánh giá là một trong những trường hàng đầu nhận được sự hài lòng của sinh viên
 8. Đại học Nottingham Trent – UK: là một trong những trường lâu đời nhất tại Anh quốc, nổi tiếng về tính sáng tạo và đổi mới.
 9. Đại học the West of England: là một trong những trường đại học rộng nhất với hơn 30,000 sinh viên từ trên 140 quốc gia.
 10. Đại học Bangor – UK: Được xếp hạng top 300 trường Đại học tốt nhất thế giới trong bảng xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings
Chương trình học của MDIS thu hút học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau
Chương trình học của MDIS thu hút học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau

KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Học viện MDIS cung cấp nhiều khóa học khác nhau từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng tới Cử nhân, Thạc sĩ. Tổng quan các khóa học của trường như sau:

Chương trình Ngành học Điều kiện Kì nhập học
Tiếng Anh Làm bài kiểm tra đầu vào 3,5,7,8,11
Cao đẳng và cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh, Khoa học kĩ thuật, Thiết kế thời trang, Truyền thông đại chúng, Công nghệ và đào tạo trực tuyến, Du lịch và khách sạn IELTS 5.5 – 6.0 GPA > 6.5 Linh hoạt
Cử nhân IELTS: 6.0/TOEFL: 550 Hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Công nghệ và đào tạo trực tuyến, Quản trị du lịch và khách sạn IELTS 6.0/TOEFL: 550 Hoặc hoàn thành chứng chỉ PCIE tại MDIS Linh hoạt

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).