Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Vũ Nguyễn Hoài Phương – Cảm ơn New Ocean cho ngọn lửa Hy vọng

“Kính gửi: Công ty NEW OCEAN

Em tên là: Vũ Nguyễn Hoài Phương, hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Trước hết, em muốn gửi một lời xin lỗi đến Quý Công ty. Ngày mà công ty tổ chức chương trình dành cho các bạn nhận học bổng, do một số lý do cá nhân mà em không thể đến dự được. Hôm nay em viết bài này, muốn có đôi lời gửi đến các cô chú lãnh đạo, các anh chị nhân viên của Công Ty cám ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Thắm thoát đã hơn 3 năm trôi qua, nhớ lại khoảng thời gian còn là 1 học sinh, nhớ lại khoảnh khắc vui mừng, tươi cười của ba mẹ và cả em khi biết được mình là một trong 5 học sinh của tỉnh Hải Dương nhận được học bổng toàn phần Đại học của Công ty New Ocean năm 2013. Thật sự thì không biết diễn tả cảm xúc của mình như thế nào khi nhận được học bổng này. Có lẽ may mắn một phần nào đó đã mỉm cười với em.

Vũ Nguyễn Hoài Phương tại buổi gặp mặt các đại diện học sinh vinh dự nhận học bổng từ quỹ khuyến học New Ocean
Buổi gặp mặt các đại diện học sinh vinh dự nhận học bổng từ quỹ khuyến học New Ocean.

Ngày mang giấy nhập học đến Công ty nhận học bổng, mọi thứ với em còn khá bỡ ngỡ. Đường phố Hà Nội còn chưa thông thuộc. Được sự giúp đỡ của các chị, thủ tục nhận học bổng hàng kỳ của em được hoàn tất. Tuy không sắp xếp được thời gian để tới trực tiếp công ty nhiều, em chỉ liên lạc với các anh chị qua điện thoại và mail, nhưng thực sự em rất cảm ơn các chị đã nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ. Thật sự thì anh chị đã gieo trong lòng chúng em một ngọn lửa nghị lực, ngọn lửa hy vọng. Học bổng này như là một động lực mạnh mẽ giúp em hoàn thành việc học tập của mình thuận lợi, thúc đẩy em cố gắng hơn nữa sao cho xứng với phần học bổng này. Nếu có từ nào hay hơn, tốt hơn từ “cảm ơn” thì em xin gửi nó nhiều lần đến Quý Công ty.

Em được biết, các năm qua bên Công ty đều có những phần học bổng quý giá dành tặng cho các bạn học sinh có thành tích cao trong học tập. Em cảm thấy việc làm của Công ty rất có ý nghĩa. Nó không những hỗ trợ được một phần vật chất cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, mà nó còn giúp cho mong ước học Đại học của các bạn đến gần hơn nữa. Là một trong số rất nhiều bạn khác nhận được sự hỗ trợ này, em cũng đã nhận được điều đó.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn Công ty đã trao tặng cho em học bổng này. Em hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt trong các năm học còn lại, để khi ra trường có đủ nền tảng kiến thức, góp một chút sức lực của bản thân vào công việc xây dựng đất nước ngày càng phát triển hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Kính thư

Vũ Nguyễn Hoài Phương

Không tới tham dự được buổi giao lưu, gặp gỡ các bạn sinh viên được nhận học bổng toàn phần New Ocean vào ngày 05/12/2015 vừa qua, bạn Vũ Nguyễn Hoài Phương – sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh tế Quốc Dân – đã gửi tới New Ocean một lá thư bày tỏ cảm xúc của mình. Cũng giống như Vũ Quốc Doanh và Trần Thị Thùy Linh, Hoài Phương là một trong những học sinh có thành tích học tập xuất sắc đã giành được Học bổng New Ocean. Cho đến nay, bạn vẫn đang nỗ lực phấn đấu để có kết quả học tập tốt, làm bước đệm để phát triển tương lai sau này. Chúc cho Hoài Phương sẽ luôn là đạt được nhiều thành công, trong học tập cũng như sự nghiệp sau này.

Quỹ Học bổng Khuyến học New Ocean được thành lập từ năm 2013; với chương trình đầu tiên là “Học bổng 100% học phi bậc Cử nhân” – kết hợp thực hiện bởi Công ty Du học Quốc tế New Ocean và Trung tâm ngoại ngữ iGIS trao tặng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và đạt điểm cao trong kì thi Đại học 2012 – 2013. Quỹ đã được trao cho nhiều em học sinh ở khắp các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên…ươm mầm cho những tài năng tương lai, khuyến khích tinh thần học tập và chắp cánh cho những ước mơ hiếu học.

Tới năm 2015, Quỹ Học bổng New Ocean đã mở rộng phạm vi, trao học bổng cho toàn bộ các em học sinh – sinh viên có nguyện vọng du học với giá trị một phần học phí tại nước ngoài mà không yêu cầu điều kiện cao. Thông tin cụ thể về chương trình học bổng, các em học sinh – sinh viên có thể xem tại: www.newocean.edu.vn/scholarship.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG