Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Úc Đậu Nguyễn Duy Anh – Du học sinh trường Ozford Melbourne

Vậy là sau quá trình rèn luyện, ôn tập vất vả, cùng những khó khăn do đại dịch Covid gây nên; Du học New Ocean rất vinh hạnh được chúc mừng em Đậu Nguyễn Duy Anh đã nhận được Visa du học Úc; trở thành tân du học sinh của trường Ozford. Chúc em sẽ luôn thành công trên con đường học tập sau này của mình!

Chúc mừng Visa du học Úc Đậu Nguyễn Duy Anh

  • Họ và tên: Đậu Nguyễn Duy Anh
  • Sinh năm: 2005
  • Địa chỉ: Hà Tĩnh
  • Chương trình: Tiếng Anh lớp 11 + 12
  • Du học trường: Học viện Giáo dục Đại học Ozford
  • Kì nhập học: T3/2022
du học Úc Đậu Nguyễn Duy Anh
Chúc mừng visa du học Úc Đậu Nguyễn Duy Anh

Chúc mừng em Duy Anh đã trở thành tân học sinh trung tâm tiếng Anh học viện Ozford. Ở đây, các khóa học được thiết kế để cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên; giúp các em đạt được mục tiêu của mình và cung cấp những trải nghiệm học tập tương tác, khơi gợi tư duy. Với 3 lớp học chính: Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật và Tiếng Anh dự bị trung học; trung tâm cam kết học sinh sẽ:

– phát triển khả năng ngôn ngữ, những nhận thức văn hóa cần thiết

– trau dồi kỹ năng cần thiết, khả năng nghiên cứu, giải quyết vấn đề

Chương trình học của Ozford English Language Centre dành cho các em sinh viên chuẩn bị thi IELTS; học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh để vào các khóa học chính của trường; hoặc các em học sinh trung học. Mức học phí dao động từ 360 đến 380 AUD/tuần.

Với đội ngũ giáo viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu, các em sẽ được giảng dạy theo nhiều cách khác nhau; có cơ hội tốt nhất để học tiếng Anh và đạt được kết quả cao. Giáo viên sẽ cung cấp một môi trường hỗ trợ và an toàn, cho phép các em sẵn sàng học tập.

>> Tham khảo thêm thông tin về Trung tâm Tiếng Anh Ozford TẠI ĐÂY

Đôi nét về Học viện Giáo dục Đại học Ozford

ozford college
Ozford College

Tên tiếng Anh đầy đủ của trường là Ozford Institute of Higher Education (OIHE). Trường nằm ngay trung tâm Melbourne –Thành phố lớn thứ 2 nước Úc, thủ phủ của bang Victoria. Nơi đây điều kiện kinh tế vô cùng phát triển; giao thông thuận lợi cộng thêm có rất nhiều nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại…

Trái tim của Melbourne – Ozford College – là trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến hàng đầu nước Úc. Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình và tận tâm, luôn niềm nở, thân thiện; có trình độ cao, kiến thức và kinh nghiệm. Ngoài ra, Học viện còn liên kết với nhiều trường, cơ sở giáo dục uy tín. Các chương trình học liên tục được phát triển, cải thiện và đổi mới.

Tất cả các khóa học của Ozford đều được chứng nhận bởi Australian Qualification Framework (AQF – Hệ thống chất lượng chuẩn Úc).

Bạn đang có dự định và lên kế hoạch du học Úc? Hãy nhanh chân đến ngay New Ocean để nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí đến từ các chuyên viên tận tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về du học Úc, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ hotline ✆ Hà Nội: 096 456 2233 // ✆ Tp.HCM: 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG