Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
 • Home
 • Danh mục trường Úc

Du học Úc: Vì sao chọn trường cao đẳng Ozford Úc

Là ngôi trường đào tạo số một tại Úc, trường cao đẳng Ozford là môi trường học tập lý tưởng, là mơ ước của hàng nghìn du học sinh trong nước và quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu, đội giảng viên uy tín, hoạt động ngoại khoá nổi bật…là những lý do vì sao bạn nên chọn Ozford là nơi chắp cánh ước mơ du học của mình.

Trường cao đẳng Ozford Úc
Trường cao đẳng Ozford Úc

1. Đội ngũ giảng viên chất lượng:

 • Tất cả các giảng viên tại Ozford đều là những người có bằng cấp cao và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Họ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên khi cần thiết. Phương pháp giảng dạy của các giảng viên đều rất tiên tiến và hiện đại, lý thuyết gắn liền với thực hành- giúp cho sinh viên có được những kiến thức tốt nhất cho việc học tập và công việc sau này.

2. Chất lượng giáo dục hàng đầu:

 • Cao đẳng Ozford luôn cam kết thành tích xuất sắc trong giáo dục. Chúng tôi tập trung vào các phương tiện hỗ trợ học tập cho học sinh hàng năm như trang thiết bị học tập. Chúng tôi luôn lấy người học làm trung tâm để phát triển. Chúng tôi đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi sẽ được chuẩn bị tốt nhất để chuyển tiếp vào các trường đại học tại úc. Học sinh được dạy theo tiêu chuẩn cao và đánh giá

3. Hỗ trợ sinh viên tốt:

 • Đội ngũ hỗ trợ sinh viên có ở tất cả các cơ sở đào tạo của trường. Xin vui lòng liên lạc với Bộ phận hỗ trợ sinh viên tại các bàn làm việc ở sảng chính của chúng tôi khi bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào. Đội ngũ hỗ trợ sinh viên tư vấn về học tập, sinh hoạt, cuộc sống, y tế, bảo hiểm, việc làm…
 • Học viên luôn được khuyến khích gặp bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế mỗi khi có bất kỳ khó khăn hay khúc mắc gì cần giải quyết.

4. Vị trí đắc địa Trường cao đẳng Ozford Úc:

 • Trường Ozford nằm ở trung tâm thương mại của Melbourne, rất thuận tiện cho sinh viên khi tham gia và sử dụng giao thông công cộng, Thư viện Nhà nước, công viên và các điểm du lịch. Vị trí của trường cũng gần các trường đại học, trung tâm y tế và một số các trung tâm mua sắm tốt nhất tại Melbourne.

5. Cơ sở vật chất hiện đại:

 • Học sinh có thể sử dụng cơ sở lớn như phòng học hiện đại có tính năng phụ kiện mới nhất và ngoại thất hiện đại, bao gồm LCD, đầu DVD và máy chiếu. Cơ sở ở Lonsdale của chúng tôi gần đây đã được tân trang lại và cung cấp các lớp học hiện đại được tiếp cận với ánh sáng tự nhiên cũng như một thư viện hoành tráng. Khu vực nhà bếp và lò vi sóng được cung cấp cho sinh viên muốn ăn trưa tại trường.

6. Hoạt động ngoại khoá:

 • Sinh viên có thể tham gia trong chuyến du ngoạn thường xuyên và hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao: như đến thăm các viện bảo tàng và các chuyến đi dã ngoại hai tuần một lần, đi chơi công viên, vv. Đây cũng là dịp để các em giải trí sau những giờ học căng thẳng, giao lưu kết bạn và học hỏi từ những trải nghiệm thực tế.

7. Đợt tuyển sinh linh hoạt:

 • Tại Ozford, chúng tôi hiểu rằng, các học viên có thể gặp khó khăn trong việc chuẩn bị và sắp xếp thời gian cho việc học tập toàn thời gian nên chúng tôi có các kỳ khai giảng thường xuyên và linh hoạt cho học viên lựa chọn.

8. Dịch vụ hỗ trợ việc làm:

 • Sinh viên tại Ozford được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ để tìm việc làm có liên quan đến chương trình đang học.

9. Thư viện lớn:

 • Trường cao đẳng Ozford Úc cung cấp một thư viện lớn với một loạt các thiết bị, sách vở, tài liệu phục vụ cho nhu cầu của các sinh viên. Thư viện cung cấp các tạp chí, sách báo cập nhật hàng ngày.

10. Định hướng chương trình Oford:

 • Các chương trình định hướng liên quan đến việc làm quen với việc học tập tại trung tâm thành phố Melbourne. Vào ngày đầu tiên của khóa học, tân sinh viên bắt buộc phải tham gia chương trình định hướng này.

11. Hệ thống máy vi tính:

 • Tại Ozford chúng tôi có phòng máy tính dành riêng cho các sinh viên được lắp đặt trong các lớp học và cho học sinh sử dụng trong thời gian rảnh rỗi của họ. Các máy tính được kết nối Internet tốc độ cao và tất cả học viên có một tài khoản máy tính, địa chỉ email riêng để đăng nhập sử dụng, và tải miễn phí dung lương lên đến 60MB mỗi tháng.

12. Khu vực chung cho sinh viên:

 • Tại Ozford có những khu vực chung dành cho sinh viên. Các bạn có thể sử dụng lò vi song, tủ lạnh, hoặc các khu học tập, nghiên cứu riêng.

13. Các chương trình chuyên nghiệp và các chương trình nhập học trực tiếp:

 • Cao đẳng Ozford Úc cung cấp các chương trình học chuyển tiếp và các chương trình nhập học trực tiếp vào rất nhiều các trường đại học tại Úc như đại học Canberra. Để biết thêm chi tiết vui lòng xem đường link sau: http://www. ozford. edu. au/Courses/UniversityPathways. aspx

14. Các tiệm làm tóc:

 • Các khóa đào tạo về làm tóc được giảng dạy và thực hàng tại ngay Hair Salon của trường Ozford. Sinh viên có thể học và thực hành luôn, môi trường học tập rất vui vẻ và thú vị.
 • Các hair salon này còn mở cửa đón tiếp khách, các sinh viên có thể trở thành thợ làm tóc của salon luôn, tất nhiên được đào tạo và giám sát bởi các chuyên gia.

15. Hệ thống bếp và nhà hàng:

 • Ozford có hệ thống bếp đào tạo của riêng của nó gần trung tâm Melbourne. Nhà bếp của chúng tôi là các nhà bếp thương mại. Tại quán cafe Ozford Junction của chúng tôi, học sinh được thực hành các kỹ năng trong công việc. Quán café cung cấp cho sinh viên một thương hiệu nhà bếp mới để sử dụng kỹ năng lý thuyết và thực tế của họ. Quán Cafe cung cấp một sân ngoài trời và khu vực rộng lớn chỗ ngồi trong nhà. Sinh viên có thể đạt được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong các khu vực như khách sạn và hoạt động bán lẻ sau này.

16. Việc làm và nghề nghiệp:

 • Là một phần quan trọng trong các dịch vụ của chúng tôi cho sinh viên, công việc và Trung tâm Hướng nghiệp tại Ozford hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm để các em đạt được kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các vị trí tuyển dụng hấp dẫn cho sinh viên, nhiều ứng viên phù hợp đã được giới thiệu và có được 1 công việc phù hợp, thu nhập cao.

HỌC PHÍ

Các khóa học Thời gian Học phí (A$)
Chứng chỉ II (Certificate II)    
Chứng chỉ kinh doanh 10 tuần 2.200
Chứng chỉ III (Certificate III)    
Chứng chỉ công nghệ cơ khí ô tô 1 năm 11.000
Chứng chỉ kinh doanh 10 tuần 2.500
Chứng chỉ tạo mẫu tóc 1 năm 9.800
Chứng chỉ khách sạn (nấu ăn) 1 năm 9.800
Chứng chỉ IV (Certificate IV)    
Chứng chỉ dịch vụ tài chính 6 tháng 4.600
Chứng chỉ kinh doanh 6 tháng 4.600
Chứng chỉ chuyên sâu tiếng anh (ELS) 20 tuần 5.000
Chứng chỉ tạo mẫu tóc 1.5 năm 9.800
Chứng chỉ giảng dạy tiếng anh (TESOL) 10 tuần 3.500
Chứng chỉ đào tạo và đánh giá 10 tuần 1.200
Cao đẳng    
Kế toán 1 năm 9.200
Khách sạn 2 năm 9.800
Công nghệ thông tin 1 năm 9.200
Phiên dịch 1 năm 11.000
Cao đẳng nâng cao    
Kế toán 2 năm 9.200
Quản lý 2 năm 9.200

**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

Mọi thông tin về trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG