Home » Tin tức du học » Visa du học Singapore Nguyễn Hà Phương tại Học viện Kaplan
Share on facebook
Share on email
Share on print

Visa du học Singapore Nguyễn Hà Phương tại Học viện Kaplan

Mong muốn được học tập tại các quốc gia phát triển để tiếp cận với tri thức hiện đại, Nguyễn Hà Phương luôn cố gắng và phấn đấu trau dồi kiến thức để thực hiện ước mơ du học nước ngoài. Sau thời gian quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, Phương đã nhận được tấm visa du học Singapore. Đây không chỉ là tấm vé thông hành giúp Phương đến với con đường du học mà còn giúp bạn sớm thực hiện được những dự định của bản thân.

Visa du học Singapore Nguyễn Hà Phương tại Học viện Kaplan

  • Họ và tên: Nguyễn Hà Phương
  • Sinh năm: 2004
  • Địa chỉ: Hải Dương
  • Khóa học: Diploma in Professional Business English + Foundation Diploma + Diploma in Commerce
  • Trường: Kaplan Higher Education Academy
Visa du học Singapore Nguyễn Hà Phương tại Học viện Kaplan

Visa du học Singapore Nguyễn Hà Phương tại Học viện Kaplan

Mặc dù còn đang học trung học phổ thông nhưng Phương luôn muốn được khám phá một thế giới học tập mới hơn. Chia sẻ lý do khi lựa chọn “đảo quốc sư tử” làm điểm dừng chân cho chặng đường du học, bạn Hà Phương nói: “Singapore là quốc gia có nền kinh tế rất phát triển, giáo dục tại đây được xây dựng dựa trên nền tảng tiêu chuẩn Anh Quốc và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Du học tại Singapore – một quốc gia phát triển này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho em…”

Thời gian tới, Phương sẽ theo học khóa tiếng Anh tại Singapore. Tiếp đó, Phương sẽ học khóa Foundation Diploma và Diploma in Commerce tại Học viện Kaplan. Sau khi học xong tại Singapore, Phương sẽ học chuyển tiếp sang Úc.

Tại sao nên chọn Kaplan Singapore?

  • Liên kết với các trường danh tiếng trên thế giới: Đại học Murdoch, Úc; Đại học Northumbia, Anh Đại học Portsmouth, Anh…
  • Chương trình đào tạo chất lượng: Phương pháp giáo dục độc đáo của Kaplan. Cam kết toàn vẹn cho kết quả giáo dục là điều làm học viện khác biệt. Cho phép mỗi học sinh tận hưởng trải nghiệm học tập đầy đủ.
  • Học phí tiết kiệm: Chi phí du học Singapore chỉ bằng từ 1/3 đến 1/2 so với các nước khác mà hơn thế nữa.  Khi du học tại Kaplan Singapore, sinh viên còn có thể hưởng mức chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các trường đại học khác.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Một trong những tổ chức giáo dục tư thục lớn nhất tại Singapore. Cơ sở phục vụ cho việc học và hoạt động của sinh viên được trang bị đầy đủ
  • Nâng cao cơ hội nghề nghiệp phù hợp với ngành nghề: Kaplan Singapore cam kết chất lượng giáo dục thông qua chương trình giáo dục đại học và phát triển kỹ năng cho sinh viên.

Tìm hiểu thông tin về Học viện Kaplan: TẠI ĐÂY

Một ước mơ nữa lại được chắp cánh, New Ocean xin được chúc mừng cho thành công ban đầu của Phương. Chúc Phương sẽ sớm thành công với những dự định tương lai. Mọi thắc mắc cần được giải đáp về du học Singapore. Quý phụ huynh và sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top