Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Vì sao lại chọn Du học Thụy sĩ?

Thụy Sĩ nổi tiếng với ngành Tài chính và Quản lý nhà hàng khách sạn. Nếu bạn chọn 1 trong 2 ngành này với mục tiêu trở thành quản lý tương lai thì Thụy sĩ là nơi lý tưởng để cân nhắc. Nếu nói tới 3 điểm nổi trội hoặc 3 lý do lớn nhất để du học Thụy sĩ. Có thể kể đến các đặc điểm sau:

1. Môi trường đẳng cấp

Thụy sĩ là một trong những quốc gia giàu có nhất trên thế giới với GDP đứng thứ 20 và chỉ số phát triển con người đứng thứ 2 thế giới. Sự giàu có của Thụy sĩ có được là do nền kinh tế được quản lý cực kỳ hiệu quả. Các ngành kinh tế chính của Thụy sĩ bao gồm ngành tài chính, y tế, máy móc chế tạo, thực phẩm và đồ uống, ngành hóa chất và dược phẩm, du lịch và khách sạn.

Thụy sĩ có hệ thống thuế thấp nhất thế giới và các quy định kinh doanh được vận hành hiệu quả. Ngoài ra, Thụy sĩ được biết đến là nơi an toàn và ổn định nhất thế giới, đóng góp vào sự phát triển và thu hút nhà đầu tư nước ngoài.

Với môi trường giàu có và đẳng cấp, việc du học tại Thụy sĩ có thể thay đổi tầm nhìn và tham vọng phát triển của các bạn trẻ. Trải nghiệm dịch vụ, sự chuyên nghiệp, môi trường của một quốc gia giàu có bậc nhất, du học Thụy sĩ là sự lựa chọn đáng mơ ước.

Thụy sĩ là nơi đào tạo các quản lý cấp cao và chuyên nghiệp

2. Đào tạo quản lý chuyên nghiệp

Đào tạo quản lý là một thế mạnh tuyệt vời của Thụy sĩ. Các chương trình đào tạo quản lý được đánh giá cao về chất lượng với việc kết hợp lý thuyết và thực tiễn. Khác biệt nằm ở chỗ bạn muốn quản lý thì phải hiểu và cảm nhận được thực tế cuộc sống, nói không với lý thuyết suông. Cụ thể:

  • Sinh viên được trang bị các kỹ năng cần thiết để có thể xử lý các vấn đề phức tạp trong môi trường kinh doanh đa dạng và thay đổi liên tục.
  • Sinh viên thường xuyên được tham gia vào các dự án nghiên cứu và thực tập tại các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước. Điều này rõ ràng giúp sinh viên trưởng thành sớm ngay khi tốt nghiệp. Việc tiếp cận sớm với các doanh nghiệp, tổ chức là đặc điểm hấp dẫn lớn đối với bất kỳ lĩnh vực đào tạo nào.

3. Thế giới quan quản lý

Như nói ở trên, Thụy sĩ là quốc gia giàu có và lý do của nó là do Thụy sĩ đã quản lý hiệu quả nền kinh tế.

Trải nghiệm trong một môi trường quản lý vượt trội, sinh viên sẽ hiểu cách thức hay lý do để 1 tổ chức, một nền kinh tế được vận hành theo cách tạo ra hiệu quả. Tuy duy quản lý sẽ được hình thành trong việc học, trải nghiệm, tiếp xúc với môi trường quản lý đã được thử nghiệm ở mức lý tưởng như vậy. Vậy là, tư duy của sinh viên khi tốt nghiệp nghiễm nhiên thừa hưởng môi trường quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều này, nếu xét về thời gian, nó rút ngắn rất nhiều quá trình trải nghiệm của một người để nhanh chóng đạt tới tầm vóc một 1 quản lý cấp cao mà nơi làm việc của họ là các tổ chức lớn, các tập đoàn…

Xem thêm: Hội thảo Du học Thụy sĩ trường BHMS – Quản lý khách sạn tương lai với học bổng lên tới 400 triệu đồng

Tóm lại, trên đây là những đặc điểm hay lý do nổi trội để lựa chọn du học Thụy sĩ. Ở đây, nhấn mạnh vào mục tiêu và tham vọng hướng tới sự phát triển cao trong tương lai. Để biết thêm về du học Thụy sĩ hãy liên hệ với Du học New Ocean các bạn nhé!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG