Trường Phổ thông nội trú Northwood, Mỹ

Tên Tiếng Anh: Northwood School

Tên Tiếng Việt: Trường Phổ thông nội trú Northwood

Địa chỉ: 92 Northwood Rd, Lake Placid, NY 12946, Hoa Kỳ

Thành lập: 1905

Số lượng sinh viên: 170

Website của trường: https://www.northwoodschool.org/

Giới thiệu chung về trường

Trường Northwood là một trường nội trú và trường học độc lập nằm ở Hồ Placid , New York nằm ngay giữa dãy núi Adirondack. Với hơn 100 năm tồn tại và phát triển, trường trung học nội trú Northwood luôn nỗ lực làm việc để phát huy truyền thống đào tạo những nhà lãnh đạo tâm huyết, thấu hiểu và nhiệt tình cho xã hội.

Du học Mỹ trường Northwood
Du học Mỹ trường Northwood
Trường hiện đã có những thiết kế cảnh quan hiện đại hơn
Trường hiện đã có những thiết kế cảnh quan hiện đại hơn

Trường Northwood được John M. Hopkins thành lập vào năm 1905 với tư cách là trường Lake Placid. Trong 20 năm, nó đã sử dụng các tiện nghi của Câu lạc bộ Lake Placid. Trong thời gian này mùa thu và mùa xuân đã được chi tiêu trong Lake Placid, với mùa đông hạn chi tiêu tại khuôn viên của nó ở Florida.

Sinh viên của chúng tôi bao gồm 170 sinh viên từ khắp Hoa Kỳ và trên thế giới, 85% trong số đó sống trong khuôn viên. Học sinh của chúng tôi với tỷ lệ giảng viên là 6: 1, với một lớp trung bình 10 sinh viên.

Cơ sở vật chất trường trung học Northwood

Cơ sở vật chất của trường bao gồm: 3 tòa nhà giảng dạy, 1 tòa nhà khoa học, 1 trung tâm biểu diễn nghệ thuật, kí túc xá, khu trượt tuyết, sân thi đấu khác côn cầu, 3 sân bóng đá, 2 sân tennis trong nhà và 2 sân tennis ngoài trời, trung tâm thể hình hiện đại. Đặc biệt, Northwood nằm rất gần những địa danh nổi tiếng của khu vực: cách núi Whiteface 11 dặm, vực băng Olympic 1 dặm và khu vực đua thuyền ở hồ Mirror chưa tới ¼ dặm… Thích hợp cho nhiều hoạt động ngoài trời độc đáo.

Trường có khoảng 85% học sinh sống nội trú trong các khu kí túc xá (KTX). KTX nam là khu tòa nhà chính 3 tầng trong khuôn viên trường và khu KTX nữ nằm tách riêng với khu vực này. Ti vi được trang bị đầy đủ ở các khu sinh hoạt chung của học sinh và trong phòng sinh hoạt chung ở KTX nữ.

Kí túc xá của trường Northwood
Kí túc xá của trường Northwood
Học sinh tham gia nhiều chương trình vận động thể thao
Học sinh tham gia nhiều chương trình vận động thể thao

Hoạt động ngoại khóa tại trường trung học Northwood

Nghệ thuật: Khám phá nghệ thuật, gốm mỹ nghệ, vẽ, học chơi nhạc cụ, ban nhạc Jazz, sơn và in ấn, nhiếp ảnh, điêu khắc, trống thép…

Thể thao: thể hình, đua thuyền, đánh gôn, khúc côn cầu trên băng, chèo thuyền Kayak, leo núi, trượt tuyết, bóng đá, Tennis…

Các câu lạc bộ đội nhóm: dịch vụ cộng đồng, ban tư vấn quốc tế, ủy ban tư pháp, hội chữ thập đỏ, trợ lí dân cư, hội học sinh, trải nghiệm hoang dã…

Các chương trình nâng cao: Sinh học, toán cao cấp AB, toán cao cấp BC, ngôn ngữ Anh và sáng tá, văn học Anh và sáng tác, khoa học môi trường, tâm lí học, lịch sử Mỹ…

Và các cuộc thi mang tính sáng tạo để trải nghiệm
Và các cuộc thi mang tính sáng tạo để trải nghiệm

Chương trình đào tạo của trường

Trường cung cấp chương trình giảng dạy chuẩn bị đại học cho học sinh lớp 9 đến 12, cộng với một năm sau đại học.

Trường cung cấp cho học sinh chương trình dự bị đại học trong một môi trường học tập độc đáo và có kết hợp với chương trình giáo dục dã ngoại hay các chuyến đi thực tế thú vị cùng các cuộc thi đấu thể thao hấp dẫn.

Trường trung học Northwood cũng mang đến một chương trình học thuật đầy thử thách với các khóa học Nâng cao và Tài năng, đảm bảo phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Ngoài chương trình giảng dạy đại học truyền thống của chúng tôi, chúng tôi còn cung cấp một số Chương trình Học thuật Chữ ký như chương trình LEAP của chúng tôi, khóa học Doanh nhân và chương trình Thiết kế Sáng tạo. Ngoài lớp học, chúng tôi cung cấp cho sinh viên các chương trình thể thao và các chương trình học chuyên nghiệp trong nghệ thuật, âm nhạc, giải trí ngoài trời, dịch vụ cộng đồng và người máy.

Trường Northwood cung cấp một chương trình giảng dạy đầy thách thức nhấn mạnh việc chuẩn bị cho các khóa học đại học trong một môi trường hỗ trợ và có cấu trúc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một số Chương trình Học thuật Chữ ký  nhằm cung cấp cho sinh viên các kinh nghiệm đầu tiên để giúp phát triển và làm sâu sắc thêm mối quan tâm của họ trong các môn học cụ thể.

Chương trình học tập tại trường Northwood được thiết kế để tăng cường khả năng trí tuệ của học sinh và thúc đẩy sự phát triển nhân cách. Các thành viên của khoa sử dụng nhiều kỹ thuật để đảm bảo rằng các khóa học tập trung vào sinh viên. Một lớp trung bình mười cho phép thành công của học sinh của tất cả các phong cách học tập. Sự tham gia của giảng viên trường Northwood trong cuộc sống của học sinh mở rộng ra ngoài lớp học. Khoa có nhiều vai trò tại Northwood, chẳng hạn như cố vấn, huấn luyện viên và phụ huynh ký túc xá. Mục tiêu là cung cấp cho sinh viên những kỹ năng, kiến ​​thức và sự tự tin để đi lên những thách thức của thế kỷ 21.

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ THỂ XÉT TUYỂN: Trường nhạc Berklee, Cao đẳng Boston, Đại học Brown, Đại học Clarkson, Đại học Cornell, Đại học Hobart and William Smith, Đại học Manhattanville, Đại học Miami, Đại học Middlebury, Đại học New York, Đại học Northeastern, Đại học Pennsylvania State, Đại học Plymouth State, Đại học Princeton, Đại học Purdue, Đại học St. Michael’s, Đại học St. Lawrence, Đại học State of New York, Đại học Denver, Đại học Harvard, Đại học Massachusetts, Đại học New Hampshire, Đại học Vermont, Đại học Utica

Học phí mời các bạn học sinh xem TẠI ĐÂY

* Lưu ý: Học phí và học bổng có thể thay đổi theo từng năm

Công ty Tư vấn Du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Northwood tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: Hà Nội  096 456 2233 // Tp.HCM  096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG