Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

  • Tên tiếng Việt: Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden
  • Tên tiếng Anh: Stenden University of Applied Sciences
  • Đào tạo: Dự bị, Cử nhân, Thạc sĩ và các khóa ngắn hạn
  • Số lượng sinh viên: 11,000 sinh viên
  • Campus: Emmen (Hà Lan), Meppel (Hà Lan), Bali, Nam Phi, Quatar và Thái Lan
  • Website : https://stenden.com/en/

1. Giới thiệu chung

Stenden là trường đại học lớn tại châu Âu chuyên về ngành du lịch, khách sạn và cung cấp khóa học liên quan đến kinh tế, dịch vụ, truyền thông và hậu cần. Trường có cơ sở chính tại Leeuwarden, vừa được chọn là Thủ đô Văn hóa của châu Âu vào năm 2018. Đây là cơ hội để du học sinh tại Hà Lan tham gia vào các chương trình lễ hội dự kiến sẽ tổ chức liên tục đến 2018. Sinh viên học tập tại Stenden được tuyển chọn để hỗ trợ ban tổ chức chuẩn bị các chương trình liên quan đến sự kiện Thủ đô Văn hóa châu Âu 2018. Ngoài ra, trường có trụ sở tại Emmen (Hà Lan), Meppel (Hà Lan), Bali, Nam Phi, Qatar, Thái Lan.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden
Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

Hiện tại, trường có khoảng 11,000 sinh viên trong đó khoảng 2,900 sinh viên đến từ trên 90 quốc gia trên thế giới. Sinh viên sẽ thực tập 10 tháng được trả lương vào năm cuối chương trình học hoặc sinh viên có thể chọn học trao đổi với hơn 100 đối tác của Stenden tại 20 quốc gia trong đó có Anh, Mỹ, Canada và Pháp.

2. Lý do lựa chọn du học Hà Lan tại trường Stenden

  • Chương trình học chất lượng

Chương trình học tại trường được chính thức công nhận bởi Tổ chức cấp phép Dutch-Flemish (NVAO), chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.

Đội ngũ giảng viên với bằng Tiến sĩ giàu kinh nghiệm.

Phương pháp giảng dạy độc đáo – PROBLEM BASED LEARNING, giúp sinh viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong học tập lẫn cuộc sống.

Sinh viên năm cuối hệ cử nhân được đi thực tập hưởng lương tại công ty đa quốc gia hàng đầu như: Intercontinental, Disney World, Heineken, Sony, Uniliver, Phillips…

  • Cơ sở vật chất tiện nghi

Cơ sở vật chất hiện đại với những lớp học nhỏ và Trung tâm hội nghị (5 đến 300 người), Trụ sở nghiên cứu: Lumius; Khách sạn 4 sao với 28 phòng tại Hà Lan đào tạo sinh viên theo chương trình học thực tế theo tiêu chuẩn quốc tế; Nhà hàng; Trường quay cho những hoạt động truyền thông.

Dịch vụ tiện ích với các chương trình định hướng, văn hóa và xã hội; Dịch vụ người hướng dẫn và người học kèm riêng; Tư vấn học tập, nghề nghiệp và cá nhân; Môi giới nghề nghiệp, ngân hàng, mạng internet không dây, truy cập máy vi tính tại trường Đại học; Trung tâm thiền định

3. Cách tuyển vào trường

Đối với các bạn đã đang học hoặc đã đi làm liên quan đến ngành khách sạn còn có thể được xét chuyển điểm hoặc miễn giảm một số môn học và theo học với thời gian ngắn hơn.

Đối với chương trình thạc sĩ, sinh viên sẽ học trong 1 năm, năm cuối được đi thực tập tại London. Khi tốt nghiệp được cấp bằng kép của Đại học Stenden và University of Derby.

97% sinh viên tốt nghiệp ngành Khách sạn tại trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên Cao học trong 3 tháng đầu tiên.

Trường còn có 10.000 cựu du học sinh trong ngành Quản lý Khách sạn hiện đang làm việc trên toàn thế giới sẽ tạo cho sinh viên mới cơ hội kết nối quốc tế.

4. Chương trình đào tạo và học phí

Stenden cung cấp những chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và những khóa học chứng chỉ ở Hà Lan, Nam Phi, Thái Lan, Qatar và Bali.  Dưới đây là chương trình đào tạo tại 2 cơ sở Leeuwarden và Emmen tại Hà Lan.

Dự bị tiếng Anh &

Dự bị Thạc sỹ

Đại học Thạc sỹ
Thời gian 18 – 36 tuần 4 năm 1 năm
Khai giảng Tháng 2, 9 Tháng 2, 9 Tháng 9
Hạn nộp Khóa tháng 9 là 31/05 và khóa tháng 02 là 31/10
Ngành – Trang bị kiến thức Anh văn và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế cho những sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Đại học, Thạc sĩ tại Stenden.

– Học tại Leeuwarden

– Cơ sở Leeuwarden:

Quản lý Khách sạn Quốc tế, Quản lý Du lịch, Quản lý truyền thông và giải trí, Quản lý kinh doanh thời gian nhàn rỗi, Kinh doanh Quốc tế, Giáo dục quốc tế hệ tiểu học, Quản trị kinh doanh ứng dụng quốc tế.
– Cơ sở Emmen:

Marketing, Công nghệ Thông tin, Kinh tế Quốc tế và Ngôn ngữ, Quản lý hậu cần quốc tế.

– Cơ sở Leeuwarden:
Quản trị Dịch vụ Du lịch Quốc tế, Du lịch và Giải trí Quốc tế
Yêu cầu – Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cử nhân liên quan

– GPA > = 6.5

– 5.0 < IELTS < 5.5

– Tốt nghiêp THPT

– GPA >=6.5
– IELTS 6.0

– Bằng cử nhân liên quan

– GPA >=6.5
– IELTS 6.5

Học phí – Khóa dự bị tiếng Anh: €3,450 (18 tuần)

– Dự bị Thạc sỹ €5,000 (18 tuần) 

– €6,900 (36 tuần dự bị tiếng Anh)

– €8,450 (36 tuần dự bị tiếng anh + dự bị Thạc sỹ)

 7, 975 Euro 11,500 Euro – 14,800 Euro
Chi phí khác Phí xin visa: €311; Sách: € 240 – €500/ tháng; Nhà: €250 – €600/ tháng;

Ăn uống: €200 – €350/ tháng; Bảo hiểm: €250/ 6 tháng; phí đón sân bay €150/ lần

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG