Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Trường đại học Bedfordshire Vương Quốc Anh

 • Tên tiếng Anh: University of Bedfordshire
 • Tên tiếng Việt: Trường đại học Bedfordshire
 • Loại hình: trường công lập
 • Số lượng campus: 3
 • Website: https://www.beds.ac.uk/

1. Giới thiệu chung

Trường đại học Bedfordshire
Trường đại học Bedfordshire

Trường đại học Bedfordshire được thành lập năm 2006. Dù còn khá trẻ nhưng trường đã đạt được những đánh giá rất cao về chương trình cũng như chất lượng đào tạo. Ngôi trường với cơ sở vật chất mới và được đầu tư bài bản mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho các bạn du học sinh.

2. Vị trí địa lý

Trường đại học Bedfordshire có vị trí địa lý rất thuận lợi. Trường chỉ nằm cách thủ đô London 50km về hướng Bắc. Từ trường sinh viên sẽ chỉ mất 30 phút đi tàu lửa đến London.

3. Cơ sở vật chất

Trường có 3 cơ sở: Luton, Putteridge Bury và Bedford.

Đại học Bedfordshire sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi dùng chung cho sinh viên trong nước và quốc tế. Tại trường sinh viên được sử dụng mạng phòng Lab hiện đại, thư viện đồ sộ với đầu mục tài liệu và công trình tham khảo phong phú, trang thiết bị phòng học hiện đại và đội ngũ giáo sư, giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và am hiểu về đào tạo sinh viên quốc tế. Ký túc xá cho sinh viên nước ngoài được đảm bảo đầy đủ, tiện nghi, hiện đại và rất gần với khu giảng đường, luôn có đủ chỗ cho các bạn sinh viên đến với trường.

4. Đặc điểm nổi bật

 • Theo The National Student Servey 2009, Bedfordshire được xếp thứ 2 ở Anh về đào tạo ngành Báo chí (Journalism) và Marketing, đứng thứ 3 về đào tạo Y Khoa, thứ 4 về Quản trị nguồn nhân lực.
 • Trường đạt chất lượng cao về phương pháp giảng dạy (theo đánh giá của Hội đồng kiểm tra và đánh giá chất lượng giảng dạy hệ thống giáo dục Anh quốc) .
 • Tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao: 92% sinh viên tìm được việc làm và/hoặc học lên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp theo Destinations of Leavers survey 2009 .
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi phục vụ cho giảng dạy và học tập.
 • Môi trường học tập an toàn, thuận lợi phù hợp với cuộc sống của sinh viên
 • Các chi phí cho sinh hoạt ở Luton khá thấp so với chi phí sinh hoạt tại trung tâm thủ đô London.
 • Trường được nhận giải thưởng của Nữ Hoàng cho doanh nghiệp: Thương mại quốc tế 2011
 • Trường đã nhận được Giải thưởng Quản lý và lãnh đạo giáo dục cao 2011. Đại học Bedforsshire cũng được bình chọn Top các trường được đánh giá “tự tin” theo khảo sát của Cơ quan Đảm bảo chất lượng 2009 về cách các trường UK duy trì tiêu chuẩn đào tạo học thuật và chất lượng của mình.

5. Chương trình đào tạo

Sinh viên quốc tế du học trường đại học Bedfordshire có thể lựa chọn các chương trình học sau: 

a. Chương trình tiếng Anh: nhằm giúp các bạn du học sinh đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh học thuật cho các chương trình đào tạo tại trường

b. Chương trình đại học: 

Các ngành: Thiết kế quảng cáo, Quảng cáo và truyền thông Marketing, Giáo dục ứng dụng, Nghệ thuật và thiết kế, Họat hình & kế toán, Quản trị kinh doanh, Báo chí, Quản lý kinh doanh, Tội phạm & Xã hội học, Kinh doanh học, Cộng đồng & Phát triển thanh niên, Giáo dục học & Tiếng Anh, Thiết kế đồ họa, Thiết kế đồ họa chuyên ngành In ấn & truyền thông, Bóng đá học, Kiến trúc nội thất, Thiết kế thời trang,….

c. Chương trình sau đại học:

Các ngành: kế toán & tài chính, Điều dưỡng, Tin học ứng dụng & Công nghệ thông tin, Nghệ thuật & Thiết kếm, Kỹ thuật y sinh, Khoa học y sinh, Công nghệ sinh học, Quản trị kinh doanh (Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe, Quản lý bệnh viện & Chăm sóc y tế, Quản lý công nghệ thông tin), Công nghệ thông tin trong kinh doanh, Giáo dục, truyền thông cộng đồng ….

6. Học phí

 • Chương trình đại học: £12,350 / năm
 • Chương trình sau đại học: £12,750 (cả khóa)
 • Chương trình MBA: £14,000 (cả khóa)

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG