Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Đại học James Cook Singapore đã nhận được chứng nhận AACSB về đào tạo khối ngành kinh doanh

AACSB đã chính thức thông báo rằng Đại học JCU Singapore đã nhận được chứng nhận kinh doanh từ AACSB – chứng nhận cho sự xuất sắc trong giáo dục ngành Kinh doanh của trường. Để đạt được sự công nhận này, trường phải trải qua 1 quá trình xem xét nghiêm ngặt, và đánh giá được thực hiện bởi các đồng nghiệp trong cộng đồng giáo dục kinh doanh.

Đại học James Cook Singapore đã nhận được chứng nhận AACSB về đào tạo khối ngành kinh doanh
Đại học James Cook Singapore đã nhận được chứng nhận AACSB về đào tạo khối ngành kinh doanh

Đại học James Cook Singapore nhận chứng nhận AACSB danh giá

Đại học James Cook Singapore đã chính thức được Hiệp hội Phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học (AACSB) công nhận. Đây là 1 vinh dự mà chỉ 1 số ít đại học tại “quốc đảo sư tử” nhận được (bao gồm NTU, NUS, SMU và JCU Singapore), đồng thời đây còn là đại biểu cho sự xuất sắc trong giáo dục ngành Kinh doanh của JCU Singapore.

Stephanie M. Bryant – Phó Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc của AACSB cho biết: “Chứng nhận AACSB công nhận các tổ chức đã thể hiện sự xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm giảng dạy, nghiên cứu, phát triển chương trình giảng dạy và học tập của sinh viên.” “Chúng tôi chúc mừng Đại học James Cook Singapore và Trưởng khoa Abhishek Bhati đã giành được chứng nhận này, và hoan nghênh toàn bộ team – bao gồm cả ban giám đốc, giảng viên, nhân viên và sinh viên – vì vai trò của họ trong việc giành được vinh dự đáng kính trọng này.”

Chứng nhận khẳng định vị thế ngành kinh doanh của trường James Cook Singapore

Chỉ có khoảng 6% các trường trên thế giới cung cấp các chương trình cấp bằng Kinh doanh đạt chứng nhận kinh doanh AACSB danh giá. Hiện tại, có tổng cộng 910 học viện trên 58 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đạt được chứng nhận AACSB trong lĩnh vực kinh doanh, và chỉ 1 số ít các trường đại học và trường kinh doanh ở Singapore đạt được danh hiệu này.

Phó Hiệu trưởng JCU – Giáo sư Sandra Harding AO nói rằng trường nhiệt liệt hoan nghênh quyết định công nhận của AACSB. “Nhận được sự công nhận này là 1 vinh dự lớn và phản ánh các tiêu chuẩn rất cao trong các chương trình kinh doanh của JCU – về giảng dạy, học tập của sinh viên, nghiên cứu và phát triển chương trình giảng dạy. Tôi chúc mừng JCU Singapore đã đạt được vinh dự này và nhiệt liệt cảm ơn AACSB đã xem xét đơn đăng ký xét duyệt của JCU Singapore.”

Được trao quyền bởi sự công nhận, JCU Singapore sẽ có thể đổi mới và cải tiến hơn nữa đối với các dịch vụ kinh doanh của mình để tạo ra những nhà lãnh đạo xuất sắc. Đồng thời, sinh viên tại JCU Singapore có thể cảm thấy tự tin rằng họ đang được đào tạo theo các tiêu chuẩn cao nhất trong giáo dục kinh doanh toàn cầu và được giảng dạy bởi các học giả ưu tú nhất.

Chứng nhận khẳng định vị thế ngành kinh doanh của trường James Cook Singapore
Chứng nhận khẳng định vị thế ngành kinh doanh của trường James Cook Singapore

Lợi thế khi theo đuổi chương trình kinh doanh tại JCU Singapore

  • Các chương trình kinh doanh của JCU sẽ mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên như:
  • Có thể nhân đôi chuyên ngành học với mức học phí không đổi và không phát sinh thêm thời gian.
  • Chương trình có thời gian đào tạo ngắn – 2 năm với chương trình cử nhân và 12 tháng với chương trình thạc sĩ, giúp rút ngắn thời gian từ trường học đến lực lượng lao động, sớm tìm kiếm việc làm.
  • Hưởng lợi từ chương trình đào tạo của một trường đại học hoạt động ở hai quốc gia. Bạn có thể tiếp cận và trải nghiệm cả hai nền văn hóa, nhận bằng cấp Úc có mức độ nhận diện cao trên thế giới trong khi chỉ phải thanh toán học phí bằng đồng tiền Singapore.
  • Tham gia chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu (global mobility program) với gần 70 trường đại học hàng đầu trên thế giới với mức học phí không thay đổi giúp giao lưu văn hóa, mở rộng tầm nhìn.

Đặc biệt, cơ hội nhận được học bổng giá trị 100% theo chương trình Học bổng Danh dự (Merit Scholarships). Hiện chương trình học bổng này đã mở đơn cho kỳ tháng 11/2021 và bạn nên nộp hồ sơ ngay.

Liên hệ du học New Ocean– Đại diện tuyển sinh nhiều năm liền của Đại học JCU Singapore nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn các giải pháp học tập hiệu quả nhất.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG