Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Top các trường Đại học có chi phí du học rẻ nhất Singapore

Top các trường Đại học có chi phí du học rẻ nhất Singapore: Được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất, Singapore hiện nay đã và đang trở thành điểm đến của các du học sinh ở khắp nơi trên thế giới. Top các trường các chi phí du học rẻ nhất Singapore dưới đây sẽ là một bước khởi đầu để các bạn có lựa chọn ngôi trường du học phù hợp.

Top các trường Đại học có chi phí du học rẻ nhất Singapore

Học viện Kaplan

Kaplan là vừa là trường có chi phí du học rẻ nhất tại Singapore vừa là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore hiện nay, mang đến cho học sinh không chỉ là chất lượng đào tạo bậc cao, bằng cấp quốc tế mà còn là dịch vụ sinh viên tốt. Theo học tại đây, sinh viên chỉ mất hai năm với bậc cử nhân, một năm với bằng thạc sĩ là lấy được bằng cấp của các trường hàng đầu thế giới tại Anh, Australia, giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt. Đặc biệt, với sinh viên quốc tế, Học viện Kaplan còn áp dụng nhiều các chương trình học bổng đầu vào lên tới 51 triệu đồng.

Du học Singapore tại học viện Kaplan trường có chi phí du học rẻ nhất
Du học Singapore tại học viện Kaplan trường có chi phí du học rẻ nhất

Học viện MDIS 

Tiếp tục với Top các trường có chi phí du học rẻ nhất Singapore là Học viện MDIS. Đây là một trong ít những học viện nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm. MDIS còn là học viện tư thục có khu học xá và ký túc xá riêng và cam kết hỗ trợ sinh viên lên tới 20% chi phí sinh hoạt. Hiện nay, trường MDIS cũng nằm trong top các trường có nhiều học bổng đầu vào cao nhất tại Singapore như: miễn phí ghi danh 321 SGD; học bổng trị giá lên tới 68 triệu đồng.

Học viện MDIS Singapore
Học viện MDIS Singapore

Học viện ERC

ERC nổi tiếng là học viện của những nhà doanh nghiệp hàng đầu châu Á, do triệu phú Andy Ong sáng lập nên. Theo học tại học viện ERC, không những sinh viên có cơ hội được làm việc ngay tại tập đoàn ERC mà còn được đảm bảo về bằng cấp do những trường hàng đầu tại Anh quốc cấp. Học viện ERC là một trong những trường có học phí rẻ tại Singapore, tại đây được đánh giá là phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Học viện ERC Singapore
Học viện ERC Singapore

Học viện Quản lý Nanyang

Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore, nổi tiếng với chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn và chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng ngay khi hoàn thành chương trình năm thứ nhất đại học. Ngoài ra, Học viện Quản lý Nanyang còn hỗ trợ sinh viên Việt Nam như: chỉ mất 24 tháng để lấy bằng cử nhân của Đại học công lập của Australia; học sinh học xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam được vào thẳng năm thứ nhất đại học. Du học sinh còn được dành nhiều quà tặng hấp dẫn khác như: tặng 50% phí ghi danh, tặng iPad mini.

Học viện quản lý Nanyang
Học viện quản lý Nanyang

Các tips tiết kiệm chi phí khi du học Singapore

Bạn cũng có thể cắt giảm chi phí du học Singapore bằng cách tự tìm cho mình những học bổng du học Singapore.

Khi du học Singapore, học sinh, sinh viên chủ yếu đi lại bằng phương tiện công cộng. Đặc biệt Singapore khuyến khích người dân di chuyển bằng phương tiện công cộng nên giá cả phù hợp cho mọi đối tượng . Hai phương tiện công cộng chủ yếu là tàu điện (MRT) và xe (Bus).

Khi về Việt Nam vào những kì nghỉ, bạn có thể chọn các hang máy bay giá rẻ như LionAir, Jestars, Tiger Airways, thay bằng các hãng hàng không quốc gia có giá vé thường cao hơn nhiều lần, để tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho gia đình bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. Hà Nội ✆ 096 456 2233   //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG