Học bổng CA$4.000 khi du học Canada trường Kwantlen Polytechnic University (KPU)

Trường Kwantlen Polytechnic University (KPU) nằm trong danh sách những trường không chứng minh tài chính SDS. Đây là 1 trường đại học công lập lớn cung cấp hơn 120 chương trình cho cả cao đẳng, đại học và post-bachelor diploma. KPU là trường “Đại học Bách Khoa duy nhất của Canada” và là trường Đại học có học phí thấp nhất tỉnh bang British Columbia.

1. Giới thiệu về trường Kwantlen Polytechnic University (KPU)

Du học Canada trường Kwantlen Polytechnic University (KPU)
Du học Canada trường Kwantlen Polytechnic University (KPU)

Thành lâp năm 1981, trường Kwantlen Polytechnic University là một trường đại học uy tín có bốn khuôn viên nằm ngay tại thành phố lớn của Canada. Hiện nay, trường là nơi theo học của hơn 18000 sinh viên. Theo báo cáo của The Globe & Mail Canadian University, KPU xếp trong top những ngôi trường có tỷ lệ tuyển sinh lớn nhất Canada.

Hằng năm, trường trào đón hơn 20.000 sinh viên học tập tại các cơ sở của KPU tại Richmond, Surrey và Langley. Trường Kwantlen Polytechnic University cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm trong khu vực và trên toàn cầu. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp các tín chỉ tích lũy được từ các chương trình hệ cao đẳng hoặc chương trình cấp chứng chỉ lên đại học. Điều này tạo ra cơ hội nâng cao chuyên môn và học thuật của các chương trình ứng dụng và kỹ thuật.

2. Vị trí địa lý

Metro Vancouver là khu vực thuộc thủ đô lớn nhất ở phía Tây Canada. Metro Vancouver là một nơi hấp dẫn và an toàn và liên tục được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất Bắc Mỹ. Khí hậu và nhiệt độ nơi đây cũng thuộc những vùng ôn hòa và ấm áp nhất Canada.

Là tỉnh có điều kiện tự nhiên đẹp nhất của Canada nằm ở cực Tây nên BC ảnh hưởng của khí hậu Thái Bình Dương. 4 Thành phố chính Vancouver, Victoria, Abbotsford và Kelowna có khí hậu ôn hòa với cái ấm dễ chịu, mùa hè khô ráo, mùa đông, mùa thu và mùa xuân ẩm ướt. Trời hiếm khi rơi tuyết và nếu trời đổ tuyết thì cũng không kéo dài.

Đặc biệt, tỉnh bang british columbia là tỉnh bang có tỉ lệ người nhập cư cao thứ 2 tại Canada và là 1 trong 7 tỉnh của Canada có chương trình hỗ trợ định cư của chính quyền tỉnh. Với sinh viên sau khi tốt nghiệp, được ở lại làm việc từ 1-3 năm, nếu thuộc diện lao động có tay nghề và chuyên môn cao.

3. Cơ sở vật chất

1.KPU Richmond:

 • Campus offers các chương trình đào tạo như Business, Xã hội nhân văn và các các chương trình về Thiết kế. Wilson School of Design chính thức đi vào hoạt động từ Tháng 1/2018. Cung cấp chương trình học cho 681 học sinh ngành thiết kế. Đây là ngôi nhà giành cho 6,500 học sinh.

2. KPU Surrey:

 • KPU Surrey là cơ sở chính và là cơ sở lớn nhất trong 5 campus. Từ campus Surrey sẽ mất khoảng 50 phút để vào trung tâm Vancouver đi bằng xe bus và tàu trên cao. Trường cung cấp trung tâm thể dục, phòng tập gym, quán cà phê, student lounges, study room … Đặc biệt Tim Horton ở ngay bên trong trường, đây là ngôi nhà được 9.500 sinh viên của KPU đang theo học.

3. KPU Langley:

 • Đây là nơi giành cho các chương trình về thực hành với hơn 3000 sinh viên đang học. Với các cơ sở làm vườn chuyên dụng, phòng thí nghiệm, phòng điều dưỡng và đặc biệt phòng thực hành âm nhạc được trang bị đầy đủ các dụng cụ hiện đại. Đây là một trong những phương pháp để giúp cho sinh viên đưa các kỹ năng của họ vào thực tế.

4. KPU Tech:

 • Cơ sở Tech là nơi dành riêng cho các chương trình đào tạo ngành nghề và công nghệ. Bao gồm học nghề, đào tạo nền tảng và các chương trình kỹ thuật. Với 900 sinh viên theo học, sử dụng 21 xưởng làm việc và 27 phòng học với nhiều phòng thí nghiệm máy tính.

5. KPU Civic Plaza:

 • Cơ sở Civic Plaza được mở rộng ngay tại trung tâm thành phố Surrey. Civic Plaza là nơi các sinh viên sẽ học các chương trình sau Đại học như Post-Baccalaureate Diploma programs và Graduate Diplomas trong Business Administration.
Trường với nhiều khuôn viên rộng lớn
Trường với nhiều khuôn viên rộng lớn

4. Đặc điểm nổi bật của trường

 • Trường Kwantlen Polytechnic University là 1 trong ít trường Đại Học nằm trong chương trình SDS
 • KPU là 1 trường đại học công lập lớn của khu vực với hơn 130 chương trình cho cả cao đẳng, đại học và post-bachelor diploma
 • KPU có 5 campus nằm trong địa phận khu vực thành phố Metro Vancouver
 • KPU giới hạn số lượng học sinh trong các lớp học tối đa 35 học sinh 1 lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và điều kiện cho học sinh tiếp thu, trao đổi và thực nghiệm
 • KPU là trường “Đại học Bách Khoa duy nhất của Canada” và là trường Đại học công lập lớn thứ 3 của khu vực Metro Vancouver với hơn 120 chương trình đào tạo từ Cao đẳng, Đại học và Sau đại học.
 • KPU là trường Đại học có học phí thấp nhất tỉnh bang BC
 • KPU đã giành “BC Brewery of the Year for 2019”, một giải Vàng, 2 giải Bạc và 2 giải Đồng
 • Trường Kwantlen Polytechnic University có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ĐH với việc làm là 96% và độ hài lòng của sinh viên là 94%. Và độ hài lòng của nhà tuyển dụng với sinh viên KPU là 97%

5. Các chương trình học của trường

 • Wilson School of Design

Wilson School of Design của KPU đã được tạp chí Business of Fashion (BOF) bình chọn là một trong những trường Đại học đào tạo chương trình thiết kế thời trang hàng đầu trên thế giới và đứng nhất tại Canada. KPU vinh dự là trường Đại học duy nhất tại Canada được nhận 3 huy hiệu về hạng mục thiết kế thời trang trong đó bao gồm:
– Best Overall (only Canadian school)
– Best in Long-term Value
– Best in Learning Experience (only Canadian school)
Campus Richmond Wilson School of Design là nơi collab của 3 thương hiệu thời trang Canada: Lululemon; Arc’teryx và Mountain Equipment Co-op.

Bachelor of Design in Fashion and Technology: Chương trình đào tạo có uy tín quốc tế xây dựng các lãnh đạo thời trang trong tương lai. Chương trình giảng dạy độc đáo, tập trung mang đến cho sinh viên các kỹ năng thiết kế, sự nhạy bén trong kinh doanh và hiểu biết về thị trường thời trang toàn cầu. Sinh viên có thể tìm được việc làm sau 1 tuần tốt nghiệp.
Graphic Design for Marketing: FPU vinh dự là trường đại học duy nhất tại Canada có chương trình đào tạo này.

Hơn 120 chương trình học đa dạng
Hơn 120 chương trình học đa dạng
 • Faculty of Science & Horticulture

Văn bằng sản xuất bia độc đáo nhất tỉnh bang BC và là chương trình sản xuất bia đầu tiên tại Canada được công nhận bởi Hiệp hội Master Brewers.

– Brewing and Brewery Operation Program: Chương trình này kết hợp xây dựng một nền tảng vững chắc trong khoa học sản xuất bia với học tập thực tế trong nhà máy bia thí điểm 2 ha hiện đại của chúng tôi nằm trong khuôn viên Langley.
– Environmental Protection Technology Diploma (có Co-operative Education)
– Computer Aided Design and Drafting (CADD) (có Co-operative Education)

 • School of Business

Trường kinh doanh của KPU là trường đào tạo Business Undergraduate lớn thứ 2 tại khu vực phía Tây Canada.
Chương trình đào tạo đa dạng và tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tiễn, nâng cao kinh nghiệm thông qua chương trình thực tập có trả lương:

– Bachelor of Business Administration in Accounting (có Co-operative Education)
– Bachelor of Business Administration in Entrepreneurial Leadership (có Co-operative Education)
– Bachelor of Business Administration in Human Resource Management (HRM) (có Co-operative Education)
– Bachelor of Business Administration in Marketing Management (có Co-operative Education)
– Marketing Management Diploma (có Co-operative Education)
– Bachelor of Technology in Information Technology (có Co-operative Education)
– Computer Information Systems (có Co-operative Education)
– Post-Baccalaureate Diploma in Operations & Supply Chain Management (có Co-operative Education)

 • Faculty of Arts

Bachelor of Arts in Community Criminal Justice (có Co-operative Education)
Bachelor of Arts in Criminology (có Co-operative Education)

 • Faculty of Trade & Technology

 • Faculty of Health

 • Faculty of Academic & Career Advancement

 • Faculty of Educational Support & Development

6. Học phí và yêu cầu đầu vào trường Kwantlen Polytechnic University

Chương trình

Yêu cầu đầu vào Học phí

Khai giảng

Bachelor’s Degree/ Diploma/ Associate’s Degree/ Certificate

 

Tốt nghiệp THPT và IELTS 6.5 13,703 CAD ~ 22,270 CAD/ năm Tháng 01, 09
Post-Baccalaureate Diploma

 

Tốt nghiệp đại học và IELTS: 6.5 13,703 CAD ~ 22,270 CAD/ năm Tháng 01, 05, 09
ESL Pathway

 

IELTS tối thiểu 5.5 6,456 CAD/ 1 kỳ Khai giảng theo khóa chính

 

Chú ý: Nếu sinh viên thiếu điểm tiếng Anh có thể bắt đầu khóa học tiếng Anh của trường

7. Chương trình học bổng

Đại học Bách khoa Kwantlen (KPU) hỗ trợ sinh viên trong hành trình đi đến thành công với nhiều học bổng giá trị. Nhờ vào sự hào phóng của các cá nhân, tập đoàn và tổ chức tin vào giáo dục, đã tạo nên một động lực, sự khuyến khích rất lớn cho sinh viên phấn đấu và cố gắng hơn trong việc học của mình.

Học bổng trị giá: 1,000 CAD ~ 4,000 CAD

 • Đối tượng áp dụng:

– Sinh viên quốc tế apply chương trình fulltime từ 9 tín chỉ/ kỳ học trở lên

– Đóng toàn bộ học phí khi chấp nhận học tại trường – trước khi cấp LOA

– Duy trì mức CGPA từ 2.0 trở lên

Lưu ý: Điền form apply học bổng trước khi trường gửi LOA

Với những ưu điểm nổi bật trên, Kwantlen Polytechnic University nhiều năm nay đã trở thành mục tiêu hàng đầu của những bạn trẻ có kế hoạch du học Canada trong tương lai. Để tìm hiểu thêm về KPU, các bạn có thể liên hệ với New Ocean. Đại diện tuyển sinh uy tín của trường tại Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. New Ocean sẽ mang đến cho các bạn những thông tin được cập nhật mới nhất và chính xác nhất.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG