Nhận học bổng du học Hà Lan mùa Covid – Yêu cầu thấp, giá trị học bổng cực cao

Điều kiện du học thấp, học bổng du học cực kì cao. Đó chính là hai trong nhiều lý do để rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn Hà Lan làm điểm đến du học của mình. Với sự hỗ trợ tận tình ngay cả trong mùa dịch Covid – 19 của New Ocean và sự cố gắng của các bạn học sinh. Nhiều bạn học sinh đã nhận được học bổng lên tới 10.000 EUR từ trường Đại học Hà Lan. Những chính sách học bổng này chính là giải pháp gỡ khó cho sinh viên quốc tế trong giai đoạn hiện nay.

Nhận học bổng du học Hà Lan
Nhận học bổng du học Hà Lan

Du học Hà Lan – Điều kiện dễ dàng, chi phí cực rẻ

Hà Lan đang là một điểm đến hấp dẫn của nhiều du học sinh. Tại đây, chất lượng giáo dục và nghiên cứu chuyên nghiệp. Ngành học đa dạng, giảng dạy bằng tiếng Anh và được quốc tế công nhận. Môi trường học tập cởi mở và quốc tế. Chi phí học tập hợp lý, hồ sơ xin học tại đây đơn giản. Thủ tục dễ dàng, không cần chứng minh tài chính và không cần phỏng vấn visa. Nơi đây cũng được coi là “cửa ngõ” khám phá châu Âu. Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học tập và cơ hội ở lại làm việc sau khi kết thúc khóa học.

Là thành viên của EU và hợp tác với hệ thống Bologna, các trường đại học ở Hà Lan luôn giúp đỡ các sinh viên EU và EEA về vấn đề học phí. Vì lý do này, sinh viên đến từ một quốc gia không phải là EU / EEA có thể bị tính phí gấp đôi, hoặc đôi khi thậm chí gấp ba số tiền học phí mà sinh viên EU phải trả.

Trung bình, học phí cho sinh viên EU khoảng 2.000 EUR / năm. Trong khi đối với sinh viên ngoài EU, học phí bắt đầu từ 6.000 EUR / năm. Chi phí du học Hà Lan 2020 đã thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Du học Hà Lan với điều kiện dễ dàng và chi phí rẻ
Du học Hà Lan với điều kiện dễ dàng và chi phí rẻ

Nhận học bổng hỗ trợ lên từ 50% đến 100% học phí du học

Chính phủ Hà Lan luôn có những chính sách hỗ trợ tài chính nhằm tạo ra cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn cho sinh viên từ các nước đang phát triển với nền giáo dục đại học Hà Lan. Cách đơn giản nhất và rẻ nhất để học tập tại Hà Lan là tìm kiếm những chương trình học bổng bởi giá trị học bổng dành cho sinh viên có thể từ 30% – 100%.

Du học sinh Việt Nam biết nhiều đến học bổng du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship, Holland Scholarship ngoài ra còn có các chương trình học bổng khác như: Global Management of Social Issues BSc Scholarship…

Học bổng

Thông tin

Học bổng Holland Scholarship

 

Học bổng Holland Scholarship là học bổng cấp cho sinh viên không thuộc khu vực cộng đồng kinh tế châu Âu (EEA). Để các sinh viên này theo học đại học hoặc thạc sĩ tại Hà Lan. Học bổng này được cấp bởi Bộ Giáo dục – Văn hóa và Khoa học Hà Lan.

Giá trị học bổng: Từ €3.000 lên đến €5.000

Học bổng Orange Tulip Scholarship Programme (OTS)

 

Học bổng Orange Tulip Scholarship là học bổng do Neso (Netherlands Education Support Offices – Văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan) tài trợ. Học bổng này dành cho sinh viên tài năng ở các quốc gia có sự hiện diện của Neso. Hiện nay Neso có văn phòng ở 9 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Thái Lan và Việt Nam.
Học bổng từ trường Bên cạnh học bổng Chính phủ Hà Lan, nhiều trường Đại học Hà Lan cũng cung cấp các suất học bổng giá trị ưu tiên cho sinh viên quốc tế từ 20% đến 100%.
  • Điều kiện nhận học bổng Hà Lan

– Sinh viên không có quốc tịch các nước nằm trong khu vực kinh tế Châu Âu (EEA).

– Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc, GPA > 8.0

– IELTS tối thiểu từ 6.0.

– Sinh viên được nhận vào một chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ chính quy, toàn thời gian của các trường ĐH Hà Lan nằm trong danh sách cấp học bổng của chương trình Orange Tulip chương trình Holland Scholarship.

*Lưu ý: Mỗi chương trình học đều có điều kiện học bổng khác nhau chính vì vậy sinh viên phải kiểm tra chi tiết chương trình học bổng thuộc ngành học của mình.

Khác với các quốc gia khác, đối với Hà Lan, để apply khóa học hoặc học bổng, ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ rất sớm. Thông thường ứng viên sẽ phải apply khóa học và học bổng trước 9 đến 12 tháng trước khi bắt đầu khóa học chính thức. Vì vậy, học sinh và gia đình nên bắt đầu làm hồ sơ ngay từ bây giờ để chuẩn bị hồ sơ nhập học năm học 2020. Đồng thời có cơ hội nhận được những suất học bổng cao trong quỹ học bổng từ các trường đại học danh tiếng và Chính phủ Hà Lan.

Nắm chắc bí quyết nhận học bổng du học Hà Lan từ New Ocean

Qũy học bổng dành cho sinh viên quốc tế có hạn. Đa phần học sinh dự định du học Hà Lan đều là những học sinh có lực học khá giỏi. Vậy nên, những học sinh, sinh viên có sự chuẩn bị sớm có thể nhận được nhiều ưu tiên hơn những ứng viên nộp hồ sơ muộn.

  • Bước 1: Chuẩn bị một bộ hồ sơ năng lực tốt
  • Bước 2: Lựa chọn ngành và trường phù hợp có cung cấp học bổng giá trị cao
  • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ và hoàn thiện hồ sơ nộp vào thời gian sớm nhất

Mùa dịch Covid – 19 đang ảnh hưởng tới nền giáo dục của rất nhiều quốc gia. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kĩ càng từ các bạn học sinh và sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên New Ocean. Nhiều bạn học sinh đã nhận được học bổng có giá trị cực kì cao từ các trường Đại học như Hanze University, Eramus Univeristy…

STT

Họ và tên Nhận học bổng

Ngành học, Trường Đại học

1

Nguyễn Thị Mỹ Ngọc 10.000 EUR Khóa Thạc sĩ truyền thông quốc tế, Trường Đại học khoa học ứng dụng Hanze

2

Nguyễn Thảo An 7000 EUR Khóa Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế tại Rotterdam School of Management, Erasmus University (RSM)
Nhiều du học sinh của New Ocean đã nhận được học bổng giá trị cao
Nhiều du học sinh của New Ocean đã nhận được học bổng giá trị cao

Ngoài những chính sách học bổng từ Chính phủ Hà Lan và các trường Đại học tại Hà Lan. New Ocean hỗ trợ ưu đãi các bạn học sinh lên đến 15 triệu đồng:

  • Miễn phí 100% phí dịch vụ;
  • Miễn phí 100% phí dịch thuật
  • Hỗ trợ săn học bổng giá trị cao
  • Hỗ trợ tìm nhà ở, đưa đón sân bay cùng nhiều phần quà có giá trị khác…

Học bổng du học Hà Lan là cách giúp HSSV vượt qua áp lực tài chính để hoàn thành chương trình học. Để có thể là một trong những người nhận được học bổng du học Hà Lan tiếp theo. Vui lòng liên hệ tới du học New Ocean để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục hồ sơ du học Hà Lan mới nhất.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG