Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Mùa đông tuyết trắng nhưng không lạnh

Nhiệt độ tại miền bắc đất nước Việt Nam đang bước vào những ngày lạnh giá nhất, không khí lạnh không chỉ ở các vùng núi cao mà còn tràn xuống miền đồng bằng. Hiện tượng này không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn diễn ra ở nhiều nước trên thế giới, trong đó phải kể đến Hàn Quốc.

Nhiệt độ tại Seoul những ngày gần đây chỉ từ -3 độ đến 5 độ C. Thật là khó quen cho những bạn du học sinh mới có visa và bay sang Hàn quốc trong những ngày này. Nhưng điều này không thể cản được bước chân của những bạn học sinh của chúng tôi – Du học New Ocean.

Hình ảnh học sinh Nguyễn Thị Thùy Linh trên đất Hàn.
Hình ảnh học sinh Nguyễn Thị Thùy Linh trên đất Hàn.

Hình ảnh phía trên là của học sinh Nguyễn Thị Thùy Linh đã đăt chân đến Hàn quốc, tại thành phố Seoul. Tuy lạnh nhưng Linh rất vui sướng chơi đùa dưới tuyết vì gần như cô chưa từng được chiêm ngưỡng những cảnh vật đặc trưng đến thế. Khi gọi điện về cho chúng tôi, Linh vẫn luôn chia sẻ về cái cảm giác được bay nhảy vui chơi dưới tuyết trắng xóa: “ Không lạnh đâu chị ạ”, “Không giá buốt một tí nào ạ…..”.

Cũng cùng cảm giác ấy, bạn Phạm Thị Thu Hiền đến từ Đồ Sơn, Hải Phòng cũng chia sẻ trên facebook cá nhân: “Cảm giác thật Yomost!!!!” cùng với những bức ảnh đi ăn Kim chi hay mặc trang phục truyền thống Hanbuk….

Bạn Phạm Thị Thu Hiền trong trang phục Hanbuk truyền thống của Hàn Quốc.
Bạn Phạm Thị Thu Hiền trong trang phục Hanbuk truyền thống của Hàn Quốc.

Thật là vui khi chúng tôi nhận được những thông tin từ các bạn học sinh thường xuyên về những hoạt động, những trải nghiệm tại Hàn Quốc – những học sinh đã gắn bó với New Ocean trong những ngày tháng học tiếng và chuẩn bị, hoàn thiện hồ sơ du học. Chúc cho các em có thêm thật nhiều niềm vui hơn nữa ở đất nước mới.

Hiên nay, tuy Đại sứ quán Hàn Quốc đang tạm dừng nhận visa D4 – visa học tiếng Hàn nhưng cũng không ảnh hưởng đến tâm lý của các bạn có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc thật sự. Chúng tôi sẽ tiếp tục trợ giúp, hướng dẫn các bạn để các bạn hoàn thành được ước mơ du học của mình.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG