Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Đến với New Ocean khi là một học sinh, Khi trở về hãy là một du học sinh thực thụ

Xuất phát từ niềm khát khao cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho người Việt. Mong muốn được giúp người Việt Nam tự hào với bề dày ngàn năm văn hiến sẽ hiên ngang thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

New Ocean cùng với người sáng lập mang theo sứ mệnh là Cầu nối và Cánh cửa hội nhập. Nơi CHẮP CÁNH cho những GIẤC MƠ. Nơi nuôi dưỡng hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng” cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam.

Khi đến với New Ocean là một học sinh

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, bề dày kinh nghiệm tích lũy của New Ocean ngày một nhiều hơn. Tỉ lệ thuận với số lượng học sinh sinh viên du học thành công không ngừng tăng lên theo thời gian. Với sự hỗ trợ của Du học New Ocean, biết bao thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam thực hiện được ước mơ du học của mình. Cùng với đó là trải nghiệm được nền văn hóa, giáo dục mới tại các quốc gia trên thế giới.

Nhiều bạn học sinh đã đến New Ocean để được tư vấn
Nhiều bạn học sinh đã đến New Ocean để được tư vấn
Chuyên viên tư vấn của New Ocean luôn hỗ trợ tối đa các bạn học sinh
Chuyên viên tư vấn của New Ocean luôn hỗ trợ tối đa các bạn học sinh

Ấp ủ ước mơ du học từ lâu nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu hay chưa đủ tự tin để thực hiện? Mọi vướng mắc sẽ được hóa giải khi bạn đến với Công ty tư vấn du học New Ocean. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu hiểu biết, kinh nghiệm, đầy nhiệt tình, tận tâm của New Ocean sẽ giúp bạn:

  • Chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của bạn
  • Định hướng cho bạn ngành học phù hợp với điều kiện, cơ sở vật chất của từng quốc gia
  • Chọn trường, quốc gia du học phù hợp với khả năng của bạn
  • Xây dựng lộ trình du học hiệu quả cho bạn
  • Xây dựng lộ trình du học có cơ hội định cư tại từng quốc gia
  • Luyện phỏng vấn, chia sẻ kinh nghiệm, chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh để bạn tự tin hơn, thuyết phục hơn với trường và cơ quan cấp visa du học
  • Hỗ trợ mua vé máy bay, hỗ trợ các thủ tục trước khi bay
  • Tìm chỗ ở, kết nối với cộng đồng du học sinh Việt Nam tại quốc gia du học

Đối tác uy tín trên khắp các quốc gia

New Ocean Study tại thời điểm hiện tại đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với gần 1000 trường THPT/Cao đẳng/Đại học và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá trên thế giới.

Không chỉ nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên. Du học New Ocean còn là đối tác tuyển sinh xuất sắc của nhiều trường trên thế giới. Vị thế này không thể có được trong ngày một ngày hai mà là kết quả từ nỗ lực không ngừng của New Ocean trong hành trình thực hiện sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học, chắp cánh tương lai cho biết bao thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam. Những danh hiệu, giải thưởng uy tín mà các trường danh tiếng trao tặng cho Du học New Ocean cũng là sự trao gửi niềm tin và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Khi trở về hãy là một du học sinh thực thụ

Sau khi các bạn du học sinh đáp chuyến bay sang quốc gia mình muốn thì đó cũng chính là lúc các bạn sẽ bắt đầu bước ngoặt cuộc đời của mình. Học tập tại môi trường mới, sống một cuộc sống mới thì điều quan trọng nhất đó là mỗi lần về quê hương. Các bạn du học sinh lại đến quay trở lại New Ocean và hỏi thăm các chuyên viên tư vấn đã tận tình quan tâm đến mình để mình có thể thực hiện được ước mơ du học

Khi trở về hãy là một du học sinh thực thụ

New Ocean luôn quan niệm rằng, dù cho ở bất cứ hoàn cảnh nào, các bạn cũng đừng từ bỏ ước mơ du học của mình. Dù có khó khăn cũng đừng gục ngã mà phải tự tin bước trên chính đôi chân của mình. Du học dù có nhiều khó khăn nhưng cũng chính nhờ khó khăn đó mà chúng ta có thể trưởng thành và giúp ích cho bản thân mình và xã hội trong tương lai.

Nhiều bạn du học sinh đã có thời gian thăm về quê hương nhưng vẫn không quên đến với New Ocean
Nhiều bạn du học sinh đã có thời gian thăm về quê hương nhưng vẫn không quên đến với New Ocean

Du học chính là “con thuyền” đưa sinh viên, học sinh đi một chặng đường mới mẻ, xuyên châu lục và xuyên văn hóa.

“Con thuyền” này không chỉ giúp sinh viên, học sinh cập “bến” tri thức để nhận được tấm bằng danh giá của các đại học uy tín thế giới mà hành trình này còn giúp họ trải nghiệm một cuộc sống phong phú hơn: tiếp cận nguồn kiến thức mới, phong cách học mới, cải thiện tiếng Anh, làm mới chính bản thân. Chắc chắn là tư duy và tầm nhìn của cá nhân cũng sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Sau một thời gian sống và học tập tại nước ngoài, nhiều du học sinh đã có được câu trả lời cho chính bản thân về các lợi ích của việc đi du học.

Chắp cánh ước mơ du học
Chắp cánh ước mơ du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG