Học Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan

Học Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan

Thông tin
Khóa học

Học Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan được đánh giá là trường đào tạo tiếng Nhật chuẩn quốc gia, một môi trường học tuyệt vời cho du học sinh…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 1. Tên Tiếng Anh: Kudan Institute of Japanese Language & Culture
 2. Logo trường: Học Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan
 3. Vị trí: 2 Chome-7-10 Misakicho, Chiyoda, Tokyo, Japan
 4. Website: http://www.kudan-japanese-school.com
 • Học viện Nhật ngữ – Viện nghiên cứu văn hóa Nhật Bản Kudan được thành lập ngày 1 tháng 12 năm 1988 tại thành phố Tokyo, Nhật Bản, và được đánh giá là trường đào tạo tiếng Nhật chuẩn quốc gia. Được  xây dựng tại vị trí thuận lợi, bao quanh trường là các trường đại học, tiểu học, công viên,… tạo nên khuôn viên trong lành, yên tĩnh, đem đến một môi trường học tuyệt vời cho du học sinh học tiếng.

Đặc trưng của học viện Nhật ngữ Kudan:

Khóa học phong phú đa dạng:

 • Đáp ứng từ những khóa học ngắn hạn với đầy đủ hoạt động ngoại khóa sôi nổi đến những khoa học chuyển tiếp lên các trường Đại học ở Nhật và khóa học dành cho những người muốn làm việc ở các công ty Nhật.

Giáo viên:

 • Đội ngũ giảng viên (100% người bản xứ) giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, thân thiện, thành thạo các tiếng nước ngoài như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn… luôn lắng nghe, thấu hiểu học viên, sẵn sàng tư vấn, đưa ra lời khuyên bổ ích giúp học sinh có sự lựa chọn sáng suốt trong mọi hoàn cảnh  từ lúc nhập trường đến lúc tốt nghiệp, từ việc học tập tới trong cuộc sống.

Trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản:

 • Nhằm mục đích giúp học sinh quốc tế hiểu hơn về văn hóa, phong tục, xã hội Nhật Bản, trường thường xuyên tổ chức các sự kiên thường niên như tổ chức chuyến thăm quan núi Phú Sỹ, tháp Tokyo, Khu vui chơi Disneyland, …
Đặc trưng của học viện Nhật ngữ Kudan
Đặc trưng của học viện Nhật ngữ Kudan

Cơ hội giao lưu Văn hóa đa quốc gia:

 • Học viên tham gia học tại trường đến từ 30~40 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh việc học tập tiếng Nhật và văn hóa Nhật bản, học viên có thể kết bạn với các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới, tìm hiểu về nên văn hóa – tập quán đặc sắc của từng quốc gia.

Cách thức lưu trú:

 • Tùy theo mục đích và khả năng tài chính của mình, học viên có thể lựa chọn các hình thức lưu trú như: homestay, ký túc xá tư nhân, … trong thời gian theo học tại trường.
 • Homestay là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn học viên học hỏi trực tiếp với tập quán sinh hoạt, văn hóa của Nhật Bản thông qua gia đình hostfamily và hiểu biết thêm về Nhật Bản. Ngoài ra, có rất nhiều cơ hội trò chuyện bằng tiếng Nhật với gia đình hostfamily nên chắc chắn khả năng tiếng Nhật của học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng.
 • Nhà trọ có nơi sinh hoạt chung như phòng khách, sử dụng nhà bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm…
 • Ký túc xá có phòng vệ sinh, phòng tắm chung (riêng), có những nơi quy định trả tiền theo tháng. Học viên có thể lưu trú tại đây dài hạn như căn hộ.

KHÓA HỌC

Chương trình các khóa học:

Tên khóa học

Khai giảng

Nội dung khóa học

Đối tượng

Học phí

Khóa học tiếng Nhật tổng hợp và học chuyển tiếp

Tháng 4, 7, 10, 1

Tập trung vào 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết Qua các buổi học, học viên có thể nắm bắt được khả năng “đọc – viết” để có thể thích ứng với xã hội Nhật Bản.

Học viên muốn tham dự kỳ thi năng lực Nhật ngữ, kỳ thi du học Nhật Bản, hoặc có nguyện vọng chuyển tiếp lên cao học, đại học, trung cấp chuyên nghiệp và các học viên muốn học Hán tự.

600.000 Yên/ năm

(Đối với những người không phải là học viên của trường: 14.500 Yên/ Tuần)

Khóa học Hiragana – Katakana

Tháng 4, 7, 10, 1

Học viên sẽ được học cách đọc và cách viết chữ Hiragana, Katakana, những mẫu hội thoại cơ bản để có thể sử dụng ngay, và học về tính từ, động từ.

Giáo trình của khóa học này được biên soạn để học viên tiếp tục học lên “Khóa học tiếng Nhật tổng hợp và học chuyển tiếp” sau khi hoàn thành khóa học này.

Học viên học tiếng Nhật từ trình độ 1

14.500 Yên/tuần

43.500 Yên/3 tuần

58.000 Yên/4 tuần

Khóa học kỳ nghỉ

3 ~ 7 tuần Thông qua các buổi học, hoạt động ngoại khóa và các chuyến tham quan, v.v… học viên sẽ được học các bài hội thoại cần thiết trong cuộc sống hàng ngày và văn hóa – tập quán của Nhật Bản để giúp học viên không gặp khó khăn trong việc sinh sống tại Nhật Bản.

Dành cho đối tượng mong muốn học và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản

Khóa hội thoại tiếng Nhật thường ngày

Tháng 4, 7, 10, 1

Giúp học viên nắm bắt được vốn từ vựng và ngữ pháp để nói tiếng Nhật một cách chính xác. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tìm hiểu về xã hội và văn hóa Nhật Bản

Dành cho những học viên mong muốn trau dồi khả năng hội thoại tiếng Nhật

Thông tin học phí (đơn vị: Yên)

Khóa học

Tiếng Nhật tổng hợp

Thời gian học

2 năm

1 năm 9 tháng

1 năm 6 tháng

1 năm 3 tháng

Tiền nhập học

60.000

60.000

60.000

60.000

Học phí

1.200.000

1.050.000

900.000

750.000

Giáo trình, phí khác

180.000

157.500

135.000

112.500

Tổng

1.470.000

1.267.500

1.125.000

952.500

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học