Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Học Langara College – Định cư Canada dễ dàng hơn bao giờ hết

Langara College là trường Cao đẳng công lập, sinh viên có được đi làm thêm Part-time work và đủ điều kiện xin Post Graduate Work Permit sau khi tốt nghiệp. Sau khi học trường Cao đẳng Langara, du học sinh có thể chuyển tiếp tới nhiều trường Đại học nổi tiếng trên khắp xứ sở lá phong xinh đẹp.

Học Langara College – Chuyển tiếp tới các trường Đại học danh tiếng tại Canada
Học Langara College – Chuyển tiếp tới các trường Đại học danh tiếng tại Canada

Thông tin học Cao đẳng Langara College

Trường Cao đẳng Langara (Langara College) nằm ngay tại trung tâm thành phố nổi tiếng Vancouver, là 1 trong 3 trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này. Hiện trường cung cấp rất nhiều chương trình học đa dạng, từ chương trình tiếng Anh học thuật, các chương trình nghề, chương trình chuyển tiếp lên các Đại học lớn, chương trình sau đại học… phục vụ không chỉ sinh viên bản địa mà còn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới

Trường cao đẳng nổi tiếng tại Vancouver
Trường cao đẳng nổi tiếng tại Vancouver

Trường Cao đẳng lớn nhất tỉnh British Columbia, với 11,000 sinh viên Canada bản địa và hơn 5,000 sinh viên Quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia đang theo học.

Khu học xá của trường rất rộng, với đầy đủ tiện ích và dịch vụ phục vụ đời sống sinh viên, nổi bật như: Library, Cafeteria, Medical Clinic, Counselling, Coffee Shops, Athletics, Student Engagement, Restaurants, Day Care

Chuyển tiếp tới các trường Đại học danh tiếng tại Canada

Là một trong những học viện Chuyển Tiếp Đại Học hàng đầu của Canada, Langara biết cách trang bị cho sinh viên tới sự thành công. Các khóa học của chúng tôi được công nhận tại các học viện hàng đầu toàn quốc, mở ra cho sinh viên con đường dẫn thẳng đến tấm bằng cử nhân.

Bắt đầu việc học của mình tại Langara nghĩa là trả học phí thấp hơn. Học trong các nhóm lớp nhỏ hơn, và được quan tâm nhiều hơn từ các giảng viên. Trong khi được học các tín chỉ tương đương các trường đại học tốt nhất Canada.

Chương trình học chuyển tiếp
Chương trình học chuyển tiếp

Chương Trình Chuyển Tiếp Đại Học cho phép sinh viên bắt đầu các ngành học đại học tại một trường cao đẳng (2 năm) trước khi chuyển tiếp lên đại học hoặc hoàn tất bằng cử nhân (2 năm). Việc chuyển tiếp cho phép sinh viên chuyển từ học viện này sang một viện khác và được tín chỉ vì đã học các môn trước.

Langara cung cấp hơn 700 khóa Chuyển Tiếp Đại Học, cũng như hơn 30 chương trình văn bằng, chứng chỉ, bằng liên kết dành cho sinh viên quốc tế.

Chương trình học Cao đẳng Langara College

Trường Langara giảng dạy nhiều khóa học ở mọi lĩnh vực với đủ các cấp bậc: Diploma, Bachelor, LEAP…, đặc biệt chương trình chuyển tiếp Đại học lớn nhất tỉnh BC.

  • UNIVERSITY TRANSFER – 2 năm

Với chương trình University Transfer, sinh viên có cơ hội được học 2 năm Associate Degree hoặc 2 năm Diploma tại Langara College, tích lũy tín chỉ rồi chuyển tiếp và hoàn thành 2 năm cuối tại những trường Đại học lớn như University of Victoria, Simon Fraser University, The University of British Columbia,… Đây là trường cung cấp nhiều khóa học chuyển tiếp Đại học hơn bất kỳ chương trình nào khác trong bang. Cùng một hệ thống tín chỉ chuyển tiếp nhưng học phí của Langara hợp lý hơn rất nhiều so với các trường Đại học khác.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5

Học phí: 37,524 CAD/2 năm

  • Bachelor of Business Administration (BBA)- 4 năm

Chương trình đào tạo bao gồm: Accounting, Business Managment, International Business Management, Marketing Management; trong khóa học có kết hợp chương trình Co-op để hỗ trợ sinh viên nâng cao kinh nghiệm thực tiễn, trang bị các kỹ năng làm việc tăng khả năng cạnh tranh trong công việc sau tốt nghiệp.

Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5

Học phí: 76,925CAD/ 4 năm

  • Một số chương trình Diploma (2 năm) nổi bật: Accounting, Business Management, Financial Management, Marketing Management, Computer studies, Applies and Social Sciences and Humanities

.Khai giảng: Tháng 1,5,9 (một số ngành chỉ khai giảng tháng 9)

Yêu cầu đầu vào: tối thiểu 6.5 IELTS

Học phí: 37,524 CAD – 40,000 CAD/ 2 năm.

  • Langara English for Academic Purposes (LEAP)

Đây là chương trình tiếng Anh dành cho các bạn học sinh sinh viên không đủ điều kiện học trực tiếp khóa chính.

Thời gian đào tạo: 7 tuần

Học phí: 2,988 CAD/ 7 tuần

Cơ hội định cư sau tốt nghiệp tại tỉnh bang British Columbia

Tỉnh Bang BC dự kiến gia tăng khoảng 861,000 công việc trong kế hoạch 10 năm (2019-2029). 3/4 vị trí còn thiếu yêu cầu người lao động tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học trở lên.

Nghề nghiệp tại tỉnh bang British Columbia
Nghề nghiệp tại tỉnh bang British Columbia

Theo đó, Langara College luôn thay đổi chương trình đào tạo theo xu hướng nghề nghiệp của thị trường lao động. Mục tiêu chính của trường là xây dựng cho các bạn sinh viên kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng sau này.

Các hồ sơ cần chuẩn bị

  • Bản scan Hộ chiếu gốc (tất cả các trang có dấu)
  • Bảng điểm/ Học bạ và bằng cấp cao nhất đã có
  • CV (không bắt buộc)
  • IELTS tương đương 6.5 (6.0) – Nếu học sinh không đủ IELTS, học sinh sẽ có thư mời khóa tiếng Anh.

Lưu ý: hồ sơ nộp là bản scan gốc, có màu, full size (không nhận bản sao công chứng đen trắng), nộp kèm bản dịch tiếng Anh.

Liên hệ ngay với New Ocean để nhận được thêm thông tin về trường cũng như thủ tục du học Canada trường Langara College. New Ocean tự hào là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG