Home » Tin tức du học » Học bổng của Đại học Hamburg Đức năm 2015
Share on facebook
Share on email
Share on print

Học bổng của Đại học Hamburg Đức năm 2015

Được thành lập năm 1919, Đại học Hamburg là một trong những trường đại học lớn nhất miền Bắc nước Đức với chất lượng giảng dạy tuyệt vời cùng với những chính sách học tập dành cho sinh viên quốc tế, trường thu hút được khoảng 60.000 sinh viên, trong đó 15% là sinh viên quốc tế đến từ hầu khắp các nước trên thế giới.Trường có khoảng 670 nhà khoa học trong tổng số 4.760 nhà khoa học và các ngành nghiên cứu là giáo sư. Khoảng 110 giáo sư làm việc tại Khoa Y tế và Bệnh viện Đại học Hamburg-Eppendorf (UKE), 560 trong các khoa khác. Họ được hỗ trợ từ 6.600 nhân viên trong các lĩnh vực kỹ thuật, thư viện, phòng thí nghiệm, quản lý chăm sóc bệnh nhân.

Đại học Hamburg

Đại học Hamburg

Trường có nhiều dự án liên ngành trong một phạm vi rộng lớn của các đối tượng và một mạng lưới đối tác rộng rãi với các tổ chức hàng đầu trên một khu vực, quy mô quốc gia và quốc tế.

Trường cung cấp khoảng 170 chương trình đào tạo trong 6 khoa: Khoa Luật; Khoa Kinh tế và Khoa học Xã hội; Khoa Y; Khoa Tâm lý học, giáo dục và Khoa học Thể dục; Khoa Nhân văn; Khoa toán học, Máy tính khoa học và khoa học .

Nhập học: tháng 4 và tháng 10

THÔNG TIN HỌC BỔNG CỦA ĐẠI HỌC HAMBURG

 • Đơn vị cấp học bổng: Đại học Hamburg, Đức
 • Đối tượng: sinh viên quốc tế và Đức
 • Số lượng: không giới hạn
 • Thời hạn học bổng: 12 tháng
 • Giá trị học bổng: phí sinh hoạt 650 euros/tháng
 • Ngành: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Lữ hành, Du lịch và Khách sạn, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Y tế và sức khỏe

Chuyên ngành: Báo chí, Các ngành kỹ thuật khác, Cơ khí Hóa chất và Vật liệu, Cơ khí y sinh, Giáo dục học, Huấn luyện,Quản lý Giáo dục, Sư phạm, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế Nội thất

Bậc học: Khóa đào tạo, huấn luyện, Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD)

Yêu cầu:

 • Sinh viên theo học BA, BSc, MA, MSc và PhD phải học ít nhất 3 học kì
 • Mọi sinh viên du học Đức phải đăng kí chương trình học tại Đại học Hamburg ít nhất 2 học kì
 • Phải chứng mình thành tích học tập tốt hoặc xuất sắc, ứng viên phải sẵn sàng dành 2 đến 4 giờ mỗi tuần cho dự án quốc tế của trường.
 • Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có độ tuổi 29 trở xuống hoặc theo chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, hoặc 33 tuổi trở xuống theo đuổi chương trình Tiến sĩ
 • Sinh viên quốc tế đủ điều kiện nhận hỗ trợ BAföG ( §8 of the German Federal Education and Training Assistance Act, Bundesausbildungsförderungsgesetz ) thì không đủ điều kiện xin học bổng du học.

Thời hạn nhận hồ sơ: 15/4 và 15/10/2015

☎️ Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !