Gặp gỡ Trường EU Business School, Thụy sĩ

Ngày 6/4/2023, Du học NewOcean tổ chức buổi gặp gỡ với Đại diện trường EU Business School, Thụy sĩ. Đại diện trường là chị Thu Nguyễn sẽ có mặt tại văn phòng Du học NewOcean tại Hà Nội vào lúc 9h00. Kính mời quý vị phụ huynh và các bạn quan tâm Du học Thụy sĩ ngành Quản trị kinh doanh tham dự.

LỊCH SỰ KIỆN GẶP GỠ TRƯỜNG EU BUSINESS

• Thời gian: 9h sáng ngày 06/04/2023
  • Đại diện trường: Ms. Thu Nguyễn – Quản lý tuyển sinh
  • Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội, 43 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, HN.

NỘI DUNG BUỔI GẶP GỠ TRƯỜNG EU BUSINESS

• Cập nhật chính sách tuyển sinh mới nhất năm 2023 của trường.
  • Chương trình học và các ưu đãi, học bổng
  • Cung cấp tài liệu tổng quan thông tin về trường
  • Thủ tục hồ sơ du học Thụy sĩ cập nhật năm 2023
Gặp gỡ Trường EU Business School, Thụy sĩ

Trường EU Business School là trường Đại học cung cấp khóa học Dự bị đại học, Đại học và Cao học ngành quản trị kinh doanh.

Trường EU được đánh giá 5 sao về các tiêu chí như tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp, định hướng doanh nghiệp và đa dạng trọng chương trình học.

Quý vị phụ huynh và các bạn quan tâm Du học Thụy sĩ năm 2023 ngành Quản trị kinh doanh thì EU Business School, Thụy sĩ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời. Mọi thông tin liên hệ Du học NewOcean hotline 096 456 2233.