EU Bussiness School, Thụy Sĩ – Môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế

Được thành lập năm 1973, EU Bussiness School (EU) trước đây là Đại học Châu Âu – nổi tiếng là ngôi trường quốc tế với rất nhiều cơ sở trên thế giới. Sinh viên khi đến với EU sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế với chương trình học bằng tiếng Anh vô cùng hấp dẫn.

1. Thông tin tổng quan

• Tên tiếng Anh: EU Bussiness School (EU)
  • Tên tiếng Việt: Trường Quản trị kinh doanh EU
  • Năm thành lập: 1973
  • Số lượng sinh viên: ~3000
  • Website: https://geneva.euruni.edu/

2. Giới thiệu chung

EU Business School (EU) là một trường kinh doanh tư nhân với các cơ sở tại Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Đức. Với chương trình giảng dạy tốt nhất ở cả Bắc Mỹ và Châu Âu, ngôi trường này thu hút hơn 3000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc tịch khác nhau.

EU Business School là trường kinh doanh quốc tế

Trường cung cấp các khóa học cử nhân (BBA), khóa thạc sỹ (MBA) và khóa tiến sỹ quản trị kinh doanh (DBA). Các ngành đào tạo chính bao gồm: Quản trị kinh doanh, Quan hệ quần chúng và truyền thông, Quản lý du lịch, Tài chính kinh doanh, Quản lý giáo dục thể chất, Quan hệ quốc tế, Sáng lập và quản lý, Kinh doanh điện tử. Ngoài ra trường cũng có chương trình học Dự bị (BF) để chuẩn bị kiến thức cho du hoc sinh trước khi học lên đại học.

European University Thụy Sỹ môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế

EU Business School có mạng lưới các cơ sở trên toàn cầu. Trong đó các cơ sở chính bao gồm Geneva và Montreux tại Thụy Sỹ, Barcelona tại Tây Ban Nha và Munich tại Đức. Ngoài ra trường còn cung cấp các chương trình học tại Anh, Nga, Kazakstan, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Mỹ và Trung Quốc.

3. Thành tích đào tạo

Với chương trình đào tạo cũng như chất lượng vượt trội, trường đã được nhận nhiều thành tích đáng nể:

• Chương trình MBA xếp hạng đầu theo CEO Magazine (2020)
  • Nằm trong top 20 trường kinh doanh hàng đầu thế giới theo China Economic Review magazine
  • Đánh giá 5 sao theo QS Stars rating system trong các tiêu chí như : tỷ lệ việc làm, tính đa dạng và toàn cầu trong lớp học, định hướng doanh nghiệp và đa dạng trong chương trình học…
  • Đạt hạng sáu Trường Kinh doanh tốt nhất cho nữ sinh viên của tạp chí Capital
  • Xếp hạng thứ năm trong Hướng dẫn Quản trị Kinh doanh QS về Báo cáo Đầu tư về tăng lương ở Châu Âu
  • Nằm trong Top Tier cho các chương trình MBA toàn cầu và Châu Âu do tạp chí CEO bình chọn
  • Được liệt kê là một trường kinh doanh hàng đầu theo tạp chí Tạp chí Kinh tế Trung Quốc
Chương trình học chất lượng, được công nhận

4. Đặc điểm nổi bật của trường

• Chương trình đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Trường có chi nhánh ở 3 nước Châu Âu nên có thể di chuyển trong 3 nước được (áp dụng với trường hợp học đại học)
  • Chương trình học chất lượng, được công nhận. Sinh viên ra trường đầu ra tốt. 20% cựu sinh viên đang là CEO.
  • Lớp học quy mô nhỏ làm tăng tương tác giữa giảng viên với sinh viên và tăng chất lượng giảng dạy.
  • Môi trường quốc tế với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.
  • Sinh viên EU Business School sẽ có thêm nhiều lựa chọn về địa điểm học và có thể thay đổi địa điểm học tùy vào hoàn cảnh.
  • Mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp từ trường EU cao thứ 5 tại Châu Âu.
  • Thường xuyên có học bổng dành cho sinh viên quốc tế.
  • Cơ hội ở lại TBN (1 năm sau khi tốt nghiệp) và Đức (1,5 năm sau khi tốt nghiệp)
  • Cơ hội làm thêm tại TBN và Đức (20 giờ/tuần)

5. Học bổng và quỹ hỗ trợ trường EU Business School

Trường EU Business school sẽ triển khai chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt với Giá trị học bổng 30% học phí. Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau để được nhận học bổng của EU:

– GPA tối thiểu 3.5/4 hoặc 8.0/10

– Đạt được yêu cầu về tiếng Anh như sau:

+ Đối với chương trình cử nhân, tối thiểu IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90

€3.000

€4.300

€15.900

** Học phí còn tùy thuộc vào chương trình học, bậc học. Để biết thông tin chi tiết về học phí. Vui lòng liên hệ với NewOcean để nhận được hỗ trợ tốt nhất

7. Yêu cầu đầu vào

• Có bằng tốt nghiệp THPT/Đại học
  •  Khả năng ngôn ngữ: IELTS tối thiểu 6.0; TOEFL tối thiểu 80/213; CAE tối thiểu level C; PTE tối thiểu 54

Có thể nói với hệ thống các chương trình học bài bản cùng với phương pháp giảng dạy ưu việt và cơ sở vật chất khang trang. EU Business School xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên du học Thụy Sĩ muốn trải nghiệm một môi trường giáo dục quốc tế đẳng cấp. Nhanh tay đăng ký cùng New Ocean qua from đăng ký để được tư vấn du học Châu Âu trường Eu Business School. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường du học!