Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Du học Thụy Sĩ 2022 – Học bổng lên tới 300 triệu đồng từ Trường quản lí khách sạn HTMi

Trường Quản lý khách sạn HTMi có những cập nhật mới cùng Du học New Ocean dành cho sinh viên Việt Nam. Hiện tại, Học viện HTMi đang hỗ trợ học bổng du học lên tới 300.000.000 triệu đồng cho các bạn học sinh và cũng dành cho năm sau. Hãy cùng New Ocean cập nhật thông tin học bổng dưới đây nhé!

Học bổng lên tới 300 triệu đồng từ Học viện HTMI

Học viện HTMi Thụy Sĩ cấp mức học bổng lên tới 300 triệu cho các hồ sơ đăng ký trong năm 2021. Các bạn học sinh có thể đăng ký để giữ học bổng cho những kỳ nhập học của năm 2022-2023.

Học bổng lên tới 300 triệu đồng từ Trường quản lí khách sạn HTMi
Học bổng lên tới 300 triệu đồng từ Trường quản lí khách sạn HTMi

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG:

  • Hệ cử nhân:

–       Lộ trình 3 năm: Học bổng 4,000CHF/ năm trong suốt 3 năm, tổng là 12,000 CHF

–       Lộ trình 4 năm: Học bổng 3,000CHF/ năm trong suốt 4 năm

–       Nghệ thuật ẩm thực: Học bổng 3,500CHF/ năm trong suốt 2 năm

  • Hệ sau đại học:

–       Dự bị thạc sĩ: Học bổng 3,500CHF/ năm

–       Thạc sĩ: Học bổng 3,500CHF/ năm

ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG:

–       Nộp Hồ sơ đăng ký qua New Ocean bao gồm HTMi Application Form, Passport, Bằng Cấp và Bảng Điểm gần nhất và IELTS (nếu có)

–       Đóng Deposit 3,350CHF trước ngày 31.12.2021

Thông tin về Học viện HTMI – Trường Quản lý khách sạn HTMi

Nằm tại Soerenberg – cách trung tâm Luzern 50 phút đi tàu, sinh viên của HTMi được đào tạo trong môi trường khách sạn thực sự. Soerenberge là điển hình của du lich sinh thái – với du lịch và thiên nhiên hài hòa trong khung cảnh tuyệt đẹp của vùng ngoại ô Canton Luzern. HTMi liên kết với đại học Ulster – xếp hạng thứ 1 tại Anh về đào tạo Quản lý khách sạn và đại học Edinburg Napier – top 10 trường hiện đại tại Anh để đào tạo và cấp bằng cử nhân –  thạc sĩ về Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế.

Trường Quản lý khách sạn HTMi là một trong những trường đào tạo dịch vụ khách sạn được đánh giá cao ở Thuỵ Sỹ là Hotel and Tourism Management Institute (HTMi) thuộc top 5 về đào tạo Quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ và top 17 Thế giới (Theo Bảng xếp hạng QS các trường Đại học theo chuyên ngành năm 2020). Xếp hạng thứ 13 trên thế giới về đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn (Theo QS Top University rankings 2021)

Trường Quản lý khách sạn HTMi là một trong những trường đào tạo dịch vụ khách sạn được đánh giá cao
Trường Quản lý khách sạn HTMi là một trong những trường đào tạo dịch vụ khách sạn được đánh giá cao

Trung tâm nghiên cứu Dịch vụ khách sạn quốc tế tại HTMi là duy nhất ở Thụy Sĩ là minh chứng rõ ràng về ngôi trường Quản lý khách sạn Thụy sĩ đi đầu trong nghiên cứu và đổi mới. Tại HTMi, nghiên cứu là phần then chốt của tất cả các khóa học và Học viện có những tạp chí nghiên cứu quốc tế riêng: Sinh viên ngành khách sạn và du lịch quốc tế; Các vấn đề đương đại của sinh viên ngành Quản lý khách sạn.

  • Tìm hiểu thông tin chi tiết về Học viện HTMI: TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Du học New Ocean – Đại diện trực tiếp tuyển sinh của Trường Quản trị du lịch khách sạn HTMi. Sinh viên đăng ký tại Du học New Ocean sẽ nhận được nhiều hỗ trợ trong quá trình làm hồ sơ xin học, xin thị thực, và cả ngay khi đang học tại trường HTMi. Để biết thêm chi tiết về Chương trình Du học Thụy Sĩ.  Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ: Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG