Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Học viện HTMi – Top 20 trường Quản trị khách sạn hàng đầu thế giới 2020

Với cơ sở vật chất cực kì hiện đại, môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế 5* đi kèm theo đó là chương trình thực tập hưởng lương tại các khách sạn hàng đầu thế giới. Ngoài ra, còn rất nhiều những đặc điểm nổi trội khác đã làm cho Học viện HTMi trở thành một trong những Học viện hàng đầu về đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn.

Học viện HTMi – Top 20 trường Quản trị khách sạn hàng đầu thế giới 2020

Du học Thụy Sĩ ngành quản trị du lịch khách sạn là bước đi đúng đắn đối với các bạn du học sinh. Thụy Sĩ là cái nôi của ngành du lịch khách sạn. Môi trường an ninh gần như tuyệt đối, kinh tế ổn định và đời sống con người luôn thân thiện và yên bình. Các bạn du học sinh sẽ học được rất nhiều điều tại đây.

HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern. Nơi đây là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp ở Thụy Sĩ. Trường cách đều thủ đô Bern và thành phố Luzern 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa). Học tập tại trường, bạn sẽ có cơ hội được sinh hoạt và học tập tại khu resort theo tiêu chuẩn quốc tế; và cùng với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Khuôn viên của học viện HTMi nhìn từ trên cao
Khuôn viên của học viện HTMi nhìn từ trên cao

Học viện HTMi nổi tiếng là ngôi trường hiện đại, dẫn đầu về công nghệ sư phạm. Các phòng học tại học viện đều được trang bị bảng điện tử. Nội dung bài học sẽ được giảng viên gửi trực tiếp về máy tính của sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng iPad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.

Đặc biệt, trường có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng trên quy mô quốc tế, đó là hệ thống Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5 sao vì vậy sinh viên được học tập kết hợp lý thuyết với thực hành ngay tại chỗ.

Chương trình đào tạo đa năng
Chương trình đào tạo đa năng

Những điểm cộng khi du học tại trường HTMi

 • Xếp hạng thứ 17 trên Thế giới năm 2020 về các trường đào tạo chuyên ngành QLDL-KS
 • Bằng kép Cử nhân – Thạc sỹ có giá trị cao
 • Lựa chọn hàng đầu về Quản Lý Sự Kiện và Ẩm Thực
 • Hệ cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực chỉ 2 năm. Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp vô cùng đa dạng và lương cực kỳ hấp dẫn.
 • Phương pháp giảng dạy thực tiễn, kết hợp thực hành
 • Môi trường học tập và sinh hoạt đạt tiêu chuẩn khách sạn Thụy Sĩ
 • Tặng iPad cho mỗi sinh viên mới, sử dụng hệ thống Apple toàn trường
 • Học viện duy nhất ở Thụy Sĩ có thương hiệu khách sạn 5 sao Swisstouches
 • Chương trình học an toàn, học năm nào tốt nghiệp năm đó, đảm bảo bằng cấp theo từng tiến độ học
 • Đời sống sinh viên đa dạng và phong phú
Sinh viên được hỗ trợ trong môi trường tốt nhất
Sinh viên được hỗ trợ trong môi trường tốt nhất
 • Học viện HTMi nổi tiếng là một ngôi trường hiện đại, luôn dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân nhất.
 • Đảm bảo thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ tối thiểu 2,275 CHF/ tháng. Sau khi ra trường bạn có đủ tự tin để xin việc tại các khách sạn lớn ở Châu Âu, Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Lộ trình để trở thành nhà quản trị du lịch khách sạn quốc tế

Trường đào tạo từ chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và sau Đại học chuyên ngành Quản lý du lịch và khách sạn quốc tế. Hoàn thành chương trình Cử nhân sinh viên chỉ học 3 năm và học 2 năm để lấy bằng Thạc sỹ.

 • Chương trình Cử nhân Quản lý du lịch và khách sạn: 2 năm đầu sinh viên học theo chương trình 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương. Sang đến năm thứ 3 sinh viên có thể học ở Thụy Sỹ hoặc có thể chuyển sang Anh học để lấy bằng Cử nhân do trường Đại học ULSTER của Anh cấp.
 • Chương trình sau đại học ngành Quản lý khách sạn và du lịch: Trường đào tạo 2 chương trình: Chuyên viên Quản lý cấp cao (1 năm) và chương trình Thạc sỹ Quản lý khách sạn ( 1 năm). Đặc biệt về chương trình Thạc sỹ Quản lý khách sạn sinh viên có thể học tại Thụy Sỹ và lấy bằng của trường Queen Margaret- Anh Quốc hoặc chuyển tiếp sang Anh để lấy bằng của trường Birmingham. Sinh viên vẫn có cơ hội được thực tập 5-6 tháng và được hưởng lương.

Chi phí học tập cực kì hợp lí

Nhiều người cho rằng học tập tại Thụy sỹ rất đắt đỏ nhưng điều đó chưa hoàn toàn đúng. Sau khi trừ khoản tiền tích lũy được trong thời gian thực tập thì mức chi phí cho 1 năm chỉ còn lại khoảng từ 16.000 CHF – 18.000 CHF

HỆ CỬ NHÂN 3 NĂM (FAST-TRACK)

Năm 2 (Higher Diploma) Năm 3 (Bachelor Degree)
30,500 CHF 32,500 CHF

HỆ CỬ NHÂN 4 NĂM (UNDERGRADUATE)

Năm 2 (Diploma) Năm 3 (Higher

Diploma)

Năm 4 (Bachelor

Degree)

26,500 CHF 26,500 CHF 32,500 CHF

CÁC KHÓA KHÁC

MA MBA MSc Culinary
31,000 CHF 32,500 CHF 33,500 CHF 30,500 CHF

Học phí trường HTMi bao gồm: tiền học + ăn + ở + BHYT + tài liệu học tập + phí tham gia sự kiện và ngoại khóa

 • Ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam

1. Đối với tất cả hồ sơ học sinh đăng ký từ bây giờ đến 31.12.2020 sẽ được giữ nguyên mức học phí cũ (trừ năm cuối Bachelor Degree) và có cơ hội nhận thêm những suất học bổng đặc biệt. Sau ngày 31.12.2020, tất cả hồ sơ đăng ký sẽ được áp dụng mức học phí
mới như đã thông báo và học bổng sẽ ít hơn.

2. Học bổng đặc biệt chưa từng có trong năm 2020:

– Hệ cử nhân 4 năm: 3,700CHF/năm cho suốt 4 năm học liên tiếp. Tương đương ~370 triệu VNĐ

– Hệ cử nhân 3 năm: 4,500CHF/năm cho suốt 3 năm học liên tiếp. Tương đương ~340 triệu VNĐ

– 20% học phí áp dụng cho tất cả các khóa học còn lại

Ví dụ: Tổng chi phí học sinh sẽ chi trả cho 1 năm học tại trường HTMi Thụy Sĩ cho chương trình

Hệ cử nhân 3 năm (bao gồm Học bổng) như sau:

5 tháng lý thuyết: tiền học + ăn + ở + bảo hiểm + các chi phí tại trường = 760 triệu Học bổng do trường cấp mỗi năm 4,500 CHF ~ 115 triệu

6 tháng thực tập hưởng lương: sau khi trừ hết ăn + ở => sau 6 tháng tiết kiệm được 165 triệu

=> Tổng chi phí 1 năm: 760 – 165 – 115 = 480 triệu/năm (bao gồm ăn ở)

Học viện HTMi hỗ trợ tối đa cho du học sinh quốc tế sau dịch

 • Trường duy nhất tại Thuỵ Sĩ trang bị hơn 2,000 chiếc khẩu trang và dung dịch rửa tay cho Sinh viên trong trường. Các khu vực sinh hoạt chung như Nhà hàng và bếp ăn thường xuyên được vệ sinh và tiệt trùng để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho Sinh viên.
 • Mặc dù trong thời gian cách ly xã hội, các sự kiện và hoạt động tập trung đông người bị hạn chế nhưng nhà trường vẫn có những hình thức thay thế an toàn khác như: chuẩn bị quà Lễ Phục Sinh đến từng phòng Sinh viên, cung cấp thức ăn take away, giao Pizza tận phòng, tập thể dục ngoài trời,…
 • Ngay khi chấm dứt lệnh cách ly toàn Xã hội tại Thuỵ Sĩ. Nhà trường đã tiến hành hỗ trợ tìm kiếm thực tập cho những bạn Sinh viên có nhu cầu hoặc các bạn có thể skip và dồn kỳ thực tập cho năm tiếp theo để đảm bảo đủ chương trình học cho Sinh viên.
 • Nhà trường đã mở thêm kỳ nhập học tháng 10 và 03 thay vì chỉ có 2 kỳ là tháng 08 và tháng 01 như hằng năm. Sinh viên và gia đình có thể  an tâm hơn về tình hình dịch bệnh. Chủ động được trong lộ trình học của mình.

Ưu đãi tuyệt vời từ du học New Ocean – Đối tác uy tín của Học viện HTMi tại Việt Nam

Ngoài ra, những ưu đãi tuyệt vời đến từ New Ocean sẽ hỗ trợ được phần nào chi phí du học cho các bạn:

 • Miễn phí 100% phí dịch vụ
 • Miễn phí 100% phí tư vấn, dịch thuật, hồ sơ
 • Miễn phí 100% khóa tranning 1 – 1 phỏng vấn Visa: 3.000.000 đồng
 • Tặng 15.000.000 đồng vé máy cho học sinh khi có Visa
 • Tặng Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng
 • Cùng rất nhiều chương trình ưu đãi khác

Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập 100% tại các khách sạn Thụy Sĩ, hưởng lương cao. Các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

Rất nhiều các bạn du học sinh của New Ocean đã đăng kí du học Thụy sỹ
Rất nhiều các bạn du học sinh của New Ocean đã đăng kí du học Thụy sỹ

Còn điều gì khiến bạn băn khoăn về Học viện HTMi? Hãy để New Ocean với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Đã đưa rất nhiều các bạn du học sinh sang du học Thụy Sĩ. Liên hệ ngay với New Ocean. Hà Nội  096 456 2233 // TP.HCM 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG