Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Du học Singapore chuyển tiếp Úc – Visa 100%, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa

Cơ hội du học Singapore chuyển tiếp Úc chỉ sau một đến hai học kì là một trong những phương án tốt nhất dành cho các bạn. Không những đảm bảo Visa 100% mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa và cơ hội định cư Úc trong tương lai không xa.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc
Du học Singapore chuyển tiếp Úc

Những lợi thế du học Singapore chuyển tiếp Úc

Nước Úc từ lâu đã là niềm mơ ước của hàng ngàn học sinh quốc tế. Trong năm 2016 đã có 627.503 sinh viên trên khắp thế giới nộp hồ sơ học tập tại xứ sở chuột túi. Bên cạnh đó, Việt Nam có số lượng du học Úc nhiều nhất thế giới. Đi học tại Úc nổi tiếng phức tạp với nhiều điều kiện yêu cầu về quy trình thủ tục xin visa. Nếu không nắm rõ các bước quy trình, chúng ta sẽ vướng phải những khó khăn và thậm chí thất bại khi xin visa đi học tại Úc. Vì thế, khi du học Singapore chuyển tiếp Úc mang nhiều ưu điểm nhất định

 • Sinh viên sẽ được hưởng giáo dục Úc tại Singapore và được cấp bằng đồng nhất chất lượng Úc

Đối với các trường Đại học ở Singapore, sinh viên sẽ được hưởng một nền giáo dục hoàn toàn tương đồng đối với các trường Đại học tại Úc. Từ cơ sở vật cho đến môi trường giáo dục, Singapore đảm bảo cho các bạn du học quốc tế có một khóa học tốt nhất.

Khi chuyển tiếp sang Úc, các bạn du học sinh sẽ không phải bỡ ngỡ với chất lượng học tập ở nước ngoài. Bằng cấp của Úc không những được công nhận toàn cầu, giúp sinh viên có thể làm việc ở bất kì nơi đâu sau tốt nghiệp mà nước này còn tạo cơ hội làm việc cho sinh viên ngày từ khi còn đi học. Mở ra khả năng định cư cao nếu bạn chọn đúng ngành nghề đang thiếu lao động tại Úc.

Các bạn học sinh sẽ học tập tại hai môi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới
Các bạn học sinh sẽ học tập tại hai môi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới
 • Tiết kiệm lên đến 50% chi phí

Chi phí du học luôn được coi trọng hàng đầu đối với phụ huynh và các bạn học sinh. Vì vậy, khi du học Singapore các bạn học sinh sẽ chỉ cần chi trả chi phí gần 1 nửa so với chi phí du học ở Úc. Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, chứng minh tài chính trước khi du học cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với làm thủ tục khi du học Úc.

Đặc biệt, khi làm Visa du học Úc có rất nhiều khó khăn về vấn đề nhưng làm Visa du học Singapore các bạn học sinh chắc chắn có 100% Visa dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

 • Đa dạng ngành nghề lựa chọn như:  Khách Sạn – Du Lịch, Marketing – Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh, CNTT, Giáo dục…

Ở mỗi trường Đại học ở Singapore đều có rất nhiều ngành nghề đa dạng cho các bạn du học sinh lựa chọn. Khi chuyển tiếp sang Úc, các trường tại Úc cũng sẽ có những ngành nghề tương tự. Với nhiều phần thực hành xen lẫn giữa lý thuyết. Sinh viên quốc tế sẽ được học ở cả hai môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

 • Mở rộng cơ hội làm việc và định cư tại Úc 

Định cư Úc luôn là con đường nhiều bạn du học sinh quốc tế hướng tới qua lộ trình Du học – Định cư hoàn hảo. Tuy nhiên, bước đầu du học của bạn đã khó khăn thì chắc chắn sẽ phải tìm kiếm một con đường học khác đó chính là Du học Singapore chuyển tiếp Úc. Với lộ trình đơn giản, chuyển tiếp Úc chỉ sau một đến hai học kì thì sinh viên quốc tế có cơ hội định cư Úc trong tương lai không xa.

 • Ngoài ra còn có các ưu điểm khác:

+ Mọi thủ tục, quy trình xin visa đi Úc sinh viên đã có trường bên Singapore hỗ trợ.

+ Với nền tảng đã học tại 1 trường ở Singapore, là minh chứng cho sự chuẩn bị kĩ lưỡng quá trình đi học tập tại nước ngoài khiến bạn có cơ hội đậu visa cao lên tới 100%.

+ Trải nghiệm 2 nền giáo dục tiên tiến.

+ Rút ngắn thời gian học tập, học đại học tại Singapore chỉ khoảng 2-2.5 năm, thạc sĩ 1 năm (bao gồm cả 1-2 học kỳ tại Úc)

Cơ hội đạt visa sẽ ngày càng cao hơn
Cơ hội đạt visa sẽ ngày càng cao hơn

Du học Singapore chuyển tiếp Úc trường nào tốt nhất?

 • Đại học James Cook Singapore

Đối với các bạn du học Singapore chuyển tiếp Úc thì không thể bỏ qua trường Đại học James Cook. Đây chính là một trong những ngôi trường nằm trong Top 2 các trường Đại học danh giá hàng đầu thế giới, thành lập vào năm 1970. James Cook Singapore được các bạn sinh viên Châu Á biết đến không chỉ nổi bật với chất lượng đào tạo từ Australia mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn.

Bạn có thể chuyển tiếp qua Úc sau một hoặc hai học kì tại Singapore. Nhà trường có Chương trình kết nối phân viện với mức học phí như tại Singapore cho tất cả sinh viên đến từ 51 các quốc gia khác nhau. Đây là Chương trình duy nhất tại Singapore. Bởi vì JSUS là ngôi trường Đại học có thứ hạng cao. Có các phân viện chính thống tại Singapore và Úc.

Trường mong sinh viên được hưởng nền giáo dục tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên Thế giới. Singapore và Úc với mức học phí tiết kiệm và Visa chuyển tiếp sang Úc đạt 100%.

James Cook Singapore là một trong những ngôi trường hàng dầu ở Singapore
James Cook Singapore là một trong những ngôi trường hàng dầu ở Singapore

Những lợi ích tuyệt vời mà chương trình chuyển tiếp Úc tại Đại hoc James Cook Singapore đem lại:

 1. Sinh viên được học tập trong những lớp học được trang bị hiện đại, giáo viên chuyên môn cao, trường học 2 lần liên tiếp vinh dự nhận chứng chỉ Edutrust Star danh giá.
 2. Sinh viên có cơ hội chuyển sang Úc học từ 1-2 học kì với học phí như ở Singapore
 3. Sau 1 năm đầu tại JCUS, sinh viên có thể xin chuyển hoàn toàn sang Úc với thủ tục đơn giản.
 4. Sinh viên sẽ được hưởng giáo dục Úc tại Singapore và được cấp bằng đồng nhất chất lượng Úc.
 5. Tiết kiệm lên đến 50% chi phí sinh hoạt
 6. Rút ngắn thời gian học với 2 năm Đại học và 1 năm Thạc sĩ
 7. Đa dạng ngành nghề lựa chọn như:  Khách Sạn – Du Lịch, Marketing – Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh, CNTT, Giáo dục…
 8. Có thể cùng lúc học hai chuyên ngành và được cấp bằng kép
 9. Mở rộng cơ hội làm việc và định cư tại Úc và Singapore
 • Học viện Kaplan Singapore

Kaplan Singapore là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục KAPLAN tại Mỹ – Tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Đây cũng là Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore, nằm trong Top 1 trường tư thục đào tạo Đại học được lựa chọn nhiều nhất tại Singapore của các bạn du học sinh trên thế giới. Đặc biệt, Kaplan Singapore còn là trường được liên kết với rất nhiều trường Đại học danh giá tại Úc, Mỹ,…

Hiện tại Kaplan liên kết với đại học Murdoch (Úc) – top 2% trường đại học tốt nhất thế giới. Du học sinh theo học tại Kaplan được phép chuyển tiếp sang Úc du học sau 08 tháng học tại Singapore.

Khuôn viên bên trong học viên Kaplan
Khuôn viên bên trong học viên Kaplan
 • Trường Curtin Singapore

Curtin là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu tại Úc, nằm trong top 3% trường đại học tốt nhất trên thế giới. Curtin Singapore là một cơ sở của Curtin, có chương trình đào tạo hoàn toàn giống Curtin Úc về cả cấu trúc và nội dung bài giảng. Sinh viên theo học tại Singapore được nhận bằng có giá trị như du học Úc, mà chi phí du học Singapore lại rẻ hơn đến 40%.

Ngoài ra, sinh viên du học Singapore có thể chuyển tiếp Úc vào bất kỳ lúc nào phù hợp với kế hoạch và điều kiện kinh tế của gia đình. Nhà trường sẽ hỗ sinh viên xin thư mời, chuyển điểm để du học sinh có xin được visa du học Úc.

Curtin hiện nay có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn
Curtin hiện nay có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Các bạn đã lựa chọn được cho mình ngôi trường tốt nhất để du học Singapore chuyển tiếp Úc chưa? Nếu vẫn còn rất nhiều thắc mắc về chương trình này hãy liên hệ trực tiếp với New Ocean để nhận được những thông tin hữu ích nhé!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG