Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Du học New Ocean nhận Cúp vinh danh Đại lý ưu tú tại sự kiện “Kaplan Agents’ Workshop 2023”

Từ ngày 17/05 tới ngày 22/05/23 vừa qua, đại diện Du học New Ocean đã tham dự sự kiện “Kaplan Agents’ Workshop 2023” do Học viện Kaplan Singapore tổ chức diễn ra tại 3 địa điểm là Singapore, Malaysia và Thái Lan. Tại sự kiện, Du học New Ocean vinh dự được nhận Cúp và Chứng nhận dành cho đối tác tuyển sinh ưu tú của Kaplan nhờ thành tích tuyển sinh năm 2022.

Kaplan Agents’ Workshop là sự kiện thường niên hàng năm do Kaplan Singapore tổ chức dành cho các Agency. Sự kiện có sự góp mặt của hàng trăm Agency đến từ các quốc gia như Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Campuchia, Lào…

Tiến sĩ Susie Khoo – Hiệu trưởng trường Kaplan Singapore trao cúp cho Đại diện Du học New Ocean tại Sự kiện Kaplan Agents’ Workshop 2023

Chứng chỉ Đại lý ưu tú

Tại lễ vinh danh, Du học New Ocean là 1 trong 3 đại diện tại Việt Nam nhận được Cúp và Chứng nhận Đại lý tuyển sinh Ưu tú tại thị trường Việt Nam.

Kaplan Agents’ Workshop 2023

Hoạt động chia sẻ và cập nhật thông tin từ đại diện của Kaplan Singapore

Lần đầu tiên đại diện Du học New Ocean được trải nghiệm du thuyền 5* tại sự kiện

Ngoài ra, trong hoạt động kiểm tra kiến thức dành cho Đại lý về hoạt động tuyển sinh và hiểu biết về hệ thống Kaplan, hai đại diện của Du học New Ocean đều đạt 44/44 điểm tuyệt đối và chiếm 2/10 giải thưởng trong sự kiện.

Đại diện Du học New Ocean nhận phần thưởng bài kiểm tra dành cho Agency tại Kaplan Agents’ Workshop 2023

Đại diện Du học New Ocean, ông David Mai – PGĐ Ngoại Giao chia sẻ:” Tôi đã tham gia nhiều sự kiện vinh danh của Kaplan nhưng năm nay có lẽ là sự kiện lớn nhất mà Kaplan đã tổ chức. Kaplan Singapore có thể nói là địa chỉ hoàn hảo cho các bạn sinh viên tìm kiếm các cơ hội du học với môi trường giáo dục hiện đại, năng động và chất lượng theo tiêu chuẩn hệ thống Anh quốc. Chính vì vậy, Du học New Ocean sẽ tiếp tục hợp tác với Kaplan Singapore như một đối tác cầu nối chất lượng dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có nhu cầu Du học Singapore”.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG