Du học hè tại Hàn Quốc 2020 – Trải nghiệm xứ sở kim chi theo cách của bạn

Được trải nghiệm đất nước Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế. Chương trình du học hè tại Hàn Quốc 2020 sẽ là một trong những cách để các bạn có thể khám phá xứ sở kim chi theo cách riêng của mình. Không những giúp các bạn nâng khả năng tiếng Anh mà còn là một cơ hội tốt để các bạn khám phá văn hóa và du lịch Hàn Quốc.

Chương trình du học hè tại Hàn Quốc 2020

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ HÀN QUỐC 2020

+ Thời gian Từ ngày 21/6/2020 đến 6/7/2020
+ Đối tượng 13 – 22 tuổi (THCS, THPT, Đại học)
+ Số lượng 10 học sinh + 1 dẫn đoàn
+ Địa điểm tham quan Seoul + Busan + Geumsan
+ Trường học Trường Quốc tế Solbridge tại Daejeon – là đại học uy tín nằm trong danh sách trường TOP 1% tại Hàn Quốc với thế mạnh đào tạo các ngành kinh doanh, kỹ thuật, thiết kế,….
+ Thủ tục hồ sơ đăng kí 1. Phiếu đăng ký

2. 02 ảnh 3×4 (có thể nộp sau)

3. 01 bản sao giấy khai sinh

4. Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh (nộp sớm nhất)

5. Phí đăng ký: 6 triệu (trừ vào phí trọn gói)

6. Nội quy có ký tên của Bố mẹ, học sinh

DEALINE NỘP HỒ SƠ: 20/04/2020

Điểm nổi bật của chương trình du học Hàn Quốc 2020

+ Nâng cao khả năng Tiếng Anh

• Học thuật: Học tiếng Anh hoặc các workshop bằng tiếng Anh. Học 40 giờ học tiếng Anh với các thầy cô từ các nước nói tiếng Anh và có bằng TESOL. Thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Quá trình học tập  cùng các bạn sinh viên nước ngoài chắc chắn sẽ giúp nâng tầm vốn ngoại ngữ của bạn. Đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ thông dụng nhất trên toàn thế giới.
Các bạn từ nhiều quốc gia khác nhau tham gia vào chương trình du học hè Hàn Quốc
Khám phá xứ sở kim chi theo cách riêng của bạn

+ Tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Hàn Quốc

Thăm quan trải nghiệm tới 3 thành phố Seoul, Busan, Geumsan với những điểm đến nổi tiếng. Cung điện Hoàng gia, Làng văn hóa Gamcheon, bảo tang khoa học quốc gia, … Ngoài ra, không thể không nhắc tới các món ăn đường phố Hàn Quốc. Được mệnh danh là một trong những thiên đường ẩm thực Châu Á: Bánh gạo cay Tteokbokki, chả cá Odeng, bánh rán Hotteok, bánh trứng Gyeran-bbang hay kem cá đúng chuẩn vị Hàn sẽ làm bạn “không thể cưỡng lại” trong hành trình khám phá văn hoá xứ sở kim chi.

+ Hoạt động với nhiều chương trình giao lưu bổ ích

Giao lưu văn hóa: tham quan bảo tàng, làng cổ, mặc hanbok, shopping, làm bánh. Các lớp Taekwondo, Công nghệ, K-Pop và Ẩm thực…. Một điểm nổi bật và thú vị của chương trình Du học hè Hàn Quốc là các bạn sẽ được tham gia vào các lớp học nhảy Kpop, lớp học bơi, lớp học về Teawondo… và được tham gia một Kpop Concert ngay tại Seoul.

Hàn Quốc vốn nổi tiếng là một “cường quốc” về ngành nghệ thuật, đặc biệt là phim ảnh và ca nhạc. Vậy thì cơ hội được học hỏi và tham gia các lớp học này chính là cơ hội “có 1-0-2” để các bạn trải nghiệm “món đặc sản” này của đất nước xứ sở kim chi.

Lịch trình dự kiến của chương trình du học hè Hàn Quốc 2020

Thông tin tổng quan về Đại học SolBridge

Trường kinh doanh quốc tế SolBridge, trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực kinh doanh. Được thành lập năm 1954 tại thành phố Daejeon xinh đẹp. Cách thủ đô Seoul 1 giờ 40 phút lái xe, nằm trong top 10 ngôi trường mơ ước của giới trẻ do báo Dong-A & Deloitte bình chọn và đạt giải thưởng dành cho trường đại học có tiến bộ vượt bậc trong giáo dục.

Trường Solbridge là trường nằm trong top các trường kinh doanh tốt nhất thế giới

Hàng năm, trường thu hút rất nhiều sinh viên từ hơn 35 quốc gia trên thế giới. Việt Nam tự hào là quốc gia có nhiều sinh viên đạt học bổng 50-100% của trường hoặc học bổng chính phủ Hàn Quốc. Nằm trong top đầu của SolBridgevới thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc và không ít lần ghi tên Việt Nam trong danh sách tốt nghiệp thủ khoa đầu ra. Sau khi tốt nghiệp, nhiều người đã đầu quân cho những tập đoàn lớn như là Samsung Electronics, Korean Air, International Taekwon-Do Federation, Daelim Seafood, hoặc trở về Việt Nam làm giảng viên cho các trường đại học.

SolBridge có đội ngũ giáo sư và giảng viên tốt nghiệp và đến từ những trường đại học danh giá nhất thế giới như Harvard, Cornell, California – Berkeley, học viện công nghệ Massachusetts…