Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì? - NEW OCEAN
New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2018

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?

Ngày đăng: 29/12/2017

Hiện nay Hàn Quốc là một trong những quốc gia nước ngoài có vốn đầu tư lớn tại Việt Nam. Những lĩnh vực chủ yếu mà Hàn Quốc đang tập trung ở nước ta hiện nay gồm: Điện tử – Viễn thông, may mặc và Công nghệ ô tô. Vậy các bạn học sinh có ý định du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì để có cơ hội phát triển tốt nhất? Hãy cùng New Ocean điểm qua những ngành học hot sau đây.

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì?

  • Du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn

Nhiều bạn sẽ hỏi ở Việt Nam hiện nay có nhiều khoa tiếng Hàn mà tại sao phải sang tận Hàn Quốc du học. Dĩ nhiên là cơ hội học tập ở nước mẹ đẻ của ngôn ngữ đó bao giờ cũng là tuyệt vời nhất rồi phải không nào? Như bạn thấy đó, nhu cầu học tiếng Hàn ở nước ta ngày một tăng cao, các công ty Hàn Quốc tới Việt Nam ngày một nhiều. Chính vì vậy sở hữu cho mình một khả năng tiếng Hàn điêu luyện sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển sự nghiệp khi trở về.

  • Du học Hàn Quốc ngành điện tử viễn thông và công nghệ thông tin

Nhắc tới Hàn Quốc là người ta nhắc tới những thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Hyundai,… Đây cũng chính là những đối tác đang đầu tư khá mạnh tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc du học Hàn Quốc ngành điện tử viễn thông hoặc công nghệ thông tin nhỉ? Xứ kim chi cũng là một trong những quốc gia đi đầu về mảng công nghệ. Những sản phẩm điện thoại, laptop, tivi,… của quốc gia này được rất nhiều người ưa chuộng. Du học Hàn Quốc ngành điện tử viễn thông và công nghệ thông tin vừa cho bạn cơ hội học hỏi kỹ thuật tiên tiến của nước bạn vừa mang tới cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Vậy có gì còn chần chừ nữa chứ?

  • Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang và làm đẹp

Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc đang mê hoặc rất nhiều chị em phái đẹp. Cùng với đó, nhu cầu làm đẹp trong xã hội ta không ngừng phát triển. Vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc sẽ theo đuổi chuyên ngành này nhỉ? Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang và làm đẹp sẽ mang tới cho bạn cơ hội học hỏi vô cùng thú vị. Những kinh nghiệm trong việc đưa truyền thống vào thiết kế hiện đại cũng như công nghệ chăm sóc sắc đẹp chuẩn từng milimet sẽ là điều vô cùng tuyệt vời.

  • Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng và y tế

Cứ nhìn trên truyền hình ắt hẳn nhiều người vẫn mơ tới chất lượng dịch vu y tế tuyệt vời như ở xứ Hàn. Vậy tại sao bạn không du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng và y tế để rồi mang về cho người Việt ta những dịch vụ hoàn hảo như vây?

Tại Hàn Quốc, chuyên ngành điều dưỡng và y tế được chú trọng đầu tư rất mạnh. Bởi lẽ với mức sống như hiện nay, người Hàn luôn vươn tới đẳng cấp cao hơn trong chế độ chăm sóc sức khỏe. Những công nghệ hiện đại, những kỹ năng điêu luyện sẽ là điều bạn được học hỏi ở đây.

  • Du học Hàn Quốc ngành truyền thông đa phương tiện

Nhìn cái cách mà Hàn Quốc xuất khẩu văn hóa như hiện nay thì chẳng có lý gì chúng ta không tới du học Hàn Quốc ngành truyền thông đa phương tiện phải không nào?

Những lĩnh vực như truyền thông, tổ chức sự kiện, phóng viên, biên kịch, kỹ thuật viên,… đều là những vị trí đắt giá và được săn đón. Du học Hàn Quốc ngành truyền thông đa phương tiện không chỉ mang tới cho bạn cơ hội khám phá văn hóa xứ kim chi mà biết đâu đó còn là dịp để bạn có thể gặp gỡ những oppa của mình thì sao?

♯♯ Có quá trời những ngành học hấp dẫn để bạn lựa chọn khi tới với xứ sở kim chi rồi đó. Điều khó khăn cho vấn đề du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì lúc này chính là bạn thực sự yêu thích và có năng lực trong lĩnh vực nào? Hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho bản thân bạn nhé!

Chát với New Ocean