Học viện thể thao Buckswood

Học viện thể thao Buckswood Anh nơi thắp lửa đam mê

Thông tin
Khóa học

Nếu con em bạn có năng khiếu bóng đá hãy để chúng được sống với đam mê của mình. Học viện thể thao Buckswood chính là một địa chỉ đáng tin cậy để du học….

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Nếu con em bạn có năng khiếu bóng đá và thực sự đam mê môn thể thao vua này thì đừng chần chừ, hãy để chúng được sống với đam mê của mình.  Và còn gì tuyệt vời hơn khi chính bạn là người thắp lửa đam mê cho chính đứa con của mình bằng việc đăng kí ngay cho con bạn du học tại một trong những học viện thể thể thao uy tín nhất nước Anh.  Trường thể thao Buckswood chính là một địa chỉ như thế.

Học viện Buckswood
Học viện thể thao Buckswood 

Học viện thể thao Buckswood nằm gần thành phố nhỏ Hastings cạnh biển, cách London một giờ lái xe. Trường nằm trong một khuôn viên xinh đẹp thuộc miền đông Sussex nước Anh. Đây là một địa điểm lý tưởng với hệ thống bể bơi, sân golf, phòng thể thao trong nhà và khu sân bãi thể thao. Nhà ở nội trú và cơ sở lớp học đang liên tục được cải thiện và bổ sung.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bởi với quy mô nhỏ, trường sẽ tạo điều kiện chăm sóc kỹ lưỡng như ở nhà cho con em họ. Các lớp học với sĩ số ít giúp sinh viên du học Anh được quan tâm tận tình hơn. Ngoài việc nhấn mạnh vào kết quả học tập, học sinh còn được rèn luyện các tác phong, kỉ luật tốt.

I. Nội dung đào tạo của trường Buckswook

 • Bóng đá
 • Golf
 • Cưỡi ngựa
 • Tennis
 • Dance

Trong đó đặc biệt là đào tạo bóng đá. Mục đích của Học viện bóng đá Buckswood là phối hợp giữa bóng đá với nghiên cứu học thuật và duy trì sự cân bằng của cả hai là ưu tiên số một của học viện. Chương trình giảng dạy của học viện nhấn mạnh vào 3 phương diện của môn thể thao này: Thể lực, Kỹ thuật và Chiến thuật.

KHÓA HỌC

II. Các khóa học của trường Buckswook

1. Khóa Trung học cơ sở: 10- 14 tuổi

 • Chương trình học Quốc gia toàn diện của Anh Quốc
 • Hỗ trợ EFL: 10-19 tuổi
 • Giảng dạy Anh ngữ dẫn đến việc hòa nhập xu thế chung. Các khóa ngắn hạn cho cá nhân hoặc nhóm.
 • Các môn học: Anh ngữ; Toán; Lịch sử; Khoa học kết hợp; Kinh doanh học; Địa lý; Giáo dục thể chất; Hội họa và thiết kế; Đồ họa; Công nghệ thông tin và Liên lạc (ICT); Âm nhạc; Kịch nghệ; Tiếng pháp; Tiếng Tây Ban Nha; và các ngôn ngữ khác.

2. Khóa học GCSE 1 hoặc 2 năm: 14 – 15 tuổi

 • Anh ngữ; Toán; Lịch sử; Khoa học kết hợp; Kinh doanh học; Địa lý; Giáo dục thể chất; Hội họa và thiết kế; Đồ họa; Công nghệ thông tin và Liên lạc (ICT); Âm nhạc; Kịch nghệ; Tiếng pháp; Tiếng Tây Ban Nha; và các ngôn ngữ khác.

3. Các khóa trình độ A (A level): 16 – 19 tuổi

 • Toán học; Địa lý; Sinh học; Luật; Kinh tế học; Hội họa; Vật lý; Các Ngôn ngữ khác; Truyền thông học; Kế toán; Công nghệ thông tin và liên lạc (ICT); Hóa học; Anh ngữ; Chính quyền và chính trị; Lịch sử cộng ôn luyện IELTS và BEC…
 • Tú Tài Quốc Tế (IB) : Văn bằng 2 năm 16 – 19 tuổi

Thông tin khóa học và học phí

 1. Các chương trình chủ yếu: tiếng Anh, GCSE (1 năm); Dự bị Đại học; A Level và Bằng tú tài Quốc tế
 2. Học phí khóa học tiếng Anh: 395 – 450 GBP/tuần
 3. Học phí chương trình Dự bị Đại học: 5950 GBP/kỳ
 4. Học phí các chương trình khác: 7560 GBP/kỳ

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học