Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
 • Home
 • Danh mục trường Mỹ

Du học Mỹ: Trường trung học nội trú Macduffie, Massachutts

MacDuffie là một trường dự bị đại học độc lập nằm trong top 20% những trường tốt nhất nước Mỹ dành cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Trường  được thành lập vào năm 1890 chỉ dành riêng cho nữ sinh và trường bắt đầu tuyển nam sinh vào năm 1991. Tổng số học sinh ghi danh vào trường năm 2012 – 2013 là 227, trong đó 113 nữu sinh và 144 nam sinh. Nhà trường hiện có chương trình nội trú dành cho 103 học sinh bao gồm cả nam và nữ đếm từ 18 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường MacDuffie được Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học New England ( New England Association of Schools and Colleges ) công nhận và là thành viên của Hiệp hội các trường độc lập quốc gia ( National Association for Independent Schools ) và SSATB.

Trường phổ thông MacDuffie
Trường phổ thông MacDuffie

VỊ TRÍ

 • Nhìn từ xa Trường phổ thông MacDuffie ( Thành phố Granby, bang Massachusetts, Mỹ ) với lịch sử 120 năm, không khác gì với kiểu trường học trong phim Harry Potter, lâu đài đá với rừng cây và hồ nước bao quanh. Trường cách Hardford 25 dặm, cách Boston 90 dặm và cách thành phố New York 150 dặm. Học sinh có thể tìm thấy tại nơi này một môi trường đậm nét văn hóa với sự kết hợp của lịch sử và cuộc sống hiện đại.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất Trường phổ thông MacDuffie

 • Trường có ba tòa nhà học dành cho học sinh, một trung tâm nghệ thuật, một nhà thể chất, khu đất thể thao, bốn sân tennis, hai phòng máy tính, bốn phòng thí nghiệm, một thư viện, nhà ăn, bể bơi ngoài trời, hai xưởng nghệ thuật, một phòng học khiêu vũ, và các phòng học lớn.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên Trường phổ thông MacDuffie

 • MacDuffie hiện có 35 giáo viên, 19 người trong số đó được cấp bằng  chuyên sâu.
 • Tỷ lệ học sinh/ giáo viên  vào khaongr 7:1.
 • Thời gian đứng lớp trung bình của giáo viên là 7.3 năm, vài người trong số đó đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho nhà trường.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Các chương trình ngoại khóa Trường phổ thông MacDuffieCác chương trình ngoại khóa Trường phổ thông MacDuffie

 • Trường thực hiện hai chương trình kịch nghệ sân khấu với sự thích thú và khen thưởng nồng nhiệt của cộng đồng nhà trường nói riêng và cộng đồng dân cư nói chung.
 • Các chương trình này trình diễn các tác phẩm kịch nghệ lẫnca nhạc như: “Fiddler on the Roof” và “Midsummer Night’s Dream.”
 • Ngoài ra, các em học sinh còn được cơ hội tham gia vào hơn hai mươi câu lạc bộ và chương trình sinh hoạt để bổ túc chương trình học vấn của các em.
 • Các câu lạc bộ và chương trình: Adventure Club, Key Club, Debate Club, Dance Ensemble và Amnesty International

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

 • Trường sử dụng phương pháp tiếp cận khép kín và liên ngành để giúp học sinh hiểu được sự kết nối bên trong và giữa các môn học với nhau khi tìm hiểu những thông tin chuyên sâu trong từng ngành học. Các môn trong suốt chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào kỹ năng viết, kỹ năng tư duy phê phán và phân tích, cách sửa dụng và nghiên cứu bằng máy tính, học tập theo nhóm và quan tâm đến sự đa văn hóa. Các lớp học khoa học nhấn mạnh vào hoạt động thí nghiệm, các lớp toán học tập trung vào việc giải quyết vấn đề, và các lớp ngôn ngữ nâng cao dựa vào tài liệu nguyên bản và thường xuyên vượt trội hơn các kỳ thi ngôn ngữ quốc gia.

HỌC PHÍ

HỌC SINH BÁN TRÚ

Lớp 6 – 8 $22,550
Lớp 9 – 12 $27,825

HỌC SINH HỌC NỘI TRÚ

Học sinh nội trú $50,775
Học sinh nội trú 5 ngày $48,650
Nhà bản xứ $51,025
Phí học sinh nội trú $3,750
Phí giặt ủi (bắt buộc đối với học sinh nội trú) $1,150
Bảo hiểm y tế (bắt buộc đối với học sinh quốc tế) $1,100
Phí ELL (bắt buộc đối với học sinh học ELL) $2,000/ kỳ

***** Học phí sẽ phụ thuộc vào từng ngành học, bậc học và thời gian học. Để biết thông tin chính xác về học phí của trường ở thời điểm hiện tại. Xin vui lòng liên hệ đến New Ocean.

NHẬP HỌC VÀ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

 • Nhập học: Tháng 1, 9

Điều kiện:

 • Lớp 9, 10: SLEP 55 / TOEFL 70 / SSAT 2000
 • Lớp 11   : SLEP 60 / TOEFL 80 / SSAT 2100
 • Trường sẽ phỏng vấn học sinh
 trường trung học nội trú Macduffie, Massachutts
Trường trung học nội trú Macduffie, Massachutts

ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG

 • Macduffie cung cấp nhiều chương trình nâng cao ( AP class ) giúp học sinh tín luỹ tín chỉ và chuyển điểm khi vào đại học. Bảng điểm trung học của trường này chính là bàn đạp tốt nhất để vào các đại học danh tiếng của Mỹ. MacDuffie có bề dầy về lịch sử và thành tích trong đào tạo, huấn luyện cho học sinh chuẩn bị bước vào các trường Cao Đẳng – Đại học thuộc top 10 trường của Mỹ như: Brown University, Cornell University, Mount Holyoke College, Boston University, Harvard University, New York University, George Washington University, Williams College, the University of Chicago,…

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG