Trường Đại học Chung-Ang

Trường Đại học Chung-Ang, Hàn Quốc

Thông tin
Khóa học

Du học Hàn Quốc tại trường Đại học Chung-Ang sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội được khám phá môi trường học tập chất lượng hàng đầu xứ sở kim chi..

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên tiếng Anh: Chung-Ang University
 • Tên tiếng Việt: Đại học Chung-Ang
 • Khẩu hiệu: Sống trong sự thật, sống cho công lý.
 • Loại hình: Tư thục
 • Xếp hạng: Nằm trong top 10 trường tốt nhất Hàn Quốc
 • Số lượng giáo viên: 700 giáo sư và hơn 500 cán bộ giảng dạy bán thời gian
 • Số lượng sinh viên: 33600
 • Vị trí: Seoul, Hàn Quốc
 • Campus: 2 campus (Seoul campus và Anseong campus)
 • Website: http://neweng.cau.ac.kr/
Trường Đại học Chung-Ang - Chung-Ang University
Trường Đại học Chung-Ang

I/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC CHUNG-ANG

1, Lịch sử hình thành

Trường Đại học Chung-Ang được thành lập năm 1918, ban đầu trường chỉ là 1 trường mầm non thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trường nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953, trường chính thức được cấp phép thành trường Đại học Chung-Ang và liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình trong suốt hơn 50 năm. Tính từ ngày thành lập, tới năm 2018, trường sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường.

2, Vị trí địa lý

Trường Đại học Chung-Ang có 2 cơ sở, cơ sở chính nằm ngay sát dòng sông Hàn – biểu tượng của thủ đô Seoul. Khuôn viên Anseong nằm ở Daedeok-myeon, Anseong-si, Gyeonggi-do. Khuôn viên thứ hai này được thành lập vào năm 1979, sau ghi nhận Chung-Ang là một trường đại học vào năm 1948. Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế khi tới du học Hàn Quốc.

Khuôn viên trường Đại học Chung-Ang
Khuôn viên trường Đại học Chung-Ang

3, Cơ sở vật chất

Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích hơn 10.000 m2 với hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác.

Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi. Như máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…Bên cạnh đó, nằm ngay trong khuôn viên trường học là ngân hàng và bưu điện. Với các dịch vụ ATM, chuyển tiền, đổi tiền, gửi thư/ bưu phẩm; các quán cafe, nhà ăn hiện đại,…phục vụ tốt nhất cho đời sống sinh viên.

Cơ sở vật chất của trường Đại học Chung-Ang
Cơ sở vật chất của trường Đại học Chung-Ang

4/ Đặc điểm nổi bật

– Trường đã khuyến khích rộng rãi hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học của 20 quốc gia khác nhau.

– Theo tạp chí tuyển sinh đại học “Jinhaska” và “Viện nghiên cứu phát triển giáo dục Chung Ang”. Trường được xem là nơi có môi trường đào tạo được yêu thích nhất do sinh viên Hàn Quốc bình chọn.

– Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá trường Đại học Chung-Ang là trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền.

– Hàng năm trường hỗ trợ rất nhiều suất học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

– Là trường đại học số một quốc gia trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh. Trường được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc. Như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang NaRa…Hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin.

 

 

KHÓA HỌC

III/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG-ANG

Chương trình Ngành học Điều kiện Kì nhập học
Tiếng Hàn – Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên Tháng 3, 6, 9, 12
Cử nhân Khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục, khoa học tự nhiên, công nghệ sinh học, kĩ thuật, kinh doanh và kinh tế, y, dược, điều dưỡng, nghệ thuật, khoa học thể thao – Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên – Topik 4 trở lên Tháng 3, tháng 9
Thạc sĩ Nghệ thuật tự do và khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kĩ thuật, nghệ thuật và giáo dục, y, liên ngành, – Tốt nghiệp ĐH với GPA 7.5 trở lên – IELTS 5.5/ TOEFL 80 trở lên hoặc TOPIK 4 trở lên Tháng 3, tháng 9

Học phí:

 • Học phí tiếng hàn: 1,500,000 won/ kỳ
 • Học phí trung bình các chuyên ngành đại học: 7,855,000 won/ kỳ

Tùy thuộc vào các ngành học, bậc học và chương trình học của trường.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).