Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Hoàng Thu Hà – Kỷ lục nhận Visa du học Úc chỉ trong 3 ngày

Kỷ lục mới đã được xác lập tại New Ocean – Nhận Visa du học Úc chỉ sau 3 ngày. Mất gần 1 năm để chuẩn bị cho hành trình vi vu nước Úc, Hoàng Thu Hà nay đã vui vẻ cầm trên tay Visa du học Học viện Kent – ngành Công nghệ Thông tin. Chia sẻ với chuyên viên tư vấn du học của New Ocean, em cảm thấy rất vui và may mắn khi hồ sơ của em được chấp nhận ngay trong thời kì dịch bệnh vẫn còn nhiều bất cập này.

Chúc mừng Visa du học Úc Hoàng Thu Hà

  • Họ và tên: Hoàng Thu Hà
  • Sinh năm: 2001
  • Địa chỉ: Hải Dương
  • Ngành học: Công nghệ thông tin
  • Du học trường: Học viện Kent – Kent Institute Australia
  • Kì nhập học: T3/2022
visa du học úc hoàng thu hà
Chúc mừng Visa Du học Úc Hoàng Thu Hà

Từ khi còn ngồi ghế nhà trường, Thu Hà đã rất quan tâm đến các môn khoa học máy tính; đặc biệt là lập trình web và thiết kế trò chơi. Lâu dần, niềm đam mê với ngành Công nghệ thông tin ấp ủ trong em. Em còn có một suy nghĩ, đó là nếu có thể ra nước ngoài du học ngành này, thì em sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai. Ai cũng biết Việt Nam đang trên đà hội nhập với nền kinh tế thế giới. Có rất nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam. Suy nghĩ của em ở thời điểm đó là hoàn toàn hợp lý.

Nghĩ là làm. Cô bé 18 tuổi khi đó đã tìm hiểu nền giáo dục ở nhiều quốc gia nói tiếng Anh; và đặc biệt ấn tượng với Úc – quốc gia tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hà cũng tìm hiểu nhiều trường đào tạo ngành học em mơ ước; và cuối cùng đưa đến quyết định chọn Học viện Kent ở bang New South Wales. Chương trình học tại đây kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, giúp sinh viên có những kỹ năng làm việc cần thiết, hỗ trợ cho sự nghiệp trong tương lai.

Quá trình học tiếng Anh khá vất vả chuẩn bị cho hành trình Du học Úc

Sau khi tốt nghiệp THPT, Thu Hà đã theo học tiếng Anh tại 1 trung tâm ở Hà Nội. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid, em đã phải chuyển sang học trực tuyến. Sau lần thi IELTS đầu tiên vào tháng 8/2020 với kết quả không được cao, Thu Hà nhận ra rằng hình thức học trực tuyến không phù hợp và hiệu quả với bản thân. Thời điểm đó Úc còn đang đóng cửa biên giới. Em quyết định ở lại Việt Nam tiếp tục trau dồi khả năng ngoại ngữ; đồng thời chờ đợi Úc mở biên đón sinh viên quốc tế.

Từ tháng 10/2020 đến tháng 4/2021, em theo học tiếng Anh tại 1 trung tâm tại quê nhà Hải Dương. Sau đó em có thi lại IELTS lần 2 và kết quả có khả quan hơn. Mặc dù vậy, em vẫn chưa hài lòng với kết quả của bản thân; em đăng ký khóa học tiếng Anh tại Greenwich English College để được học với người bản ngữ.

Hành trình học tiếng Anh vất vả như vậy; tuy nhiên bù lại thời gian làm thủ tục và nhận Visa của em lại khá nhanh và dễ dàng. Chỉ 3 ngày sau khi lăn tay tính cả cuối tuần, Thu Hà đã được nhận Visa du học Úc; trong khi thông thường, thời hạn xét duyệt hồ sơ là khoảng 3-4 tuần làm việc; thậm chí có thể lên đến 2 tháng.

Một lần nữa xin gửi lời chúc sức khỏe tới em và gia đình! Cảm ơn em đã tạo cơ hội cho New Ocean đồng hành cùng em trên con đường biến ước mơ du học Úc trở thành hiện thực!

>> Xem thêm các chương trình học bổng của trường Kent TẠI ĐÂY

Hãy nhanh chân liên hệ Du học New Ocean để nhận được những tư vấn tận tình, miễn phí và không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi du học hấp dẫn. Hotline Hà Nội: 096 456 2233 // Tp.HCM: 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG