Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Du học Úc chi phí thấp nhất năm 2023 tại Kent Institute Australia

Trong năm 2023, Kent Institute Australia dành tặng những suất học bổng đầu vào tự động (Bursary)  và học bổng lên đến 30% học phí cho sinh viên Việt Nam. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về học bổng học viện Kent trong bài viết dưới đây của Du học New Ocean nhé!

GIỚI THIỆU HỌC VIỆN KENT

Học viện Kent Úc (Kent Institute Australia) – lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn theo đuổi niềm đam mê về ngành Kinh doanh – Công nghệ Thông tin tại xứ sở Kangaroo. Học viện Kent được thành lập vào năm 1989 tại New South Wales, Úc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Học viện Kent được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu các khóa học được chính phủ Úc công nhận, và là một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở Sydney. Kent tự hào đã giúp gần 10.000 sinh viên địa phương và quốc tế bắt đầu hành trình nghề nghiệp của mình.

Đặt sứ mệnh tạo nên tương lai tươi sáng cho tất cả sinh viên ngành Kinh doanh – CNTT, Kent hứa hẹn cung cấp môi trường nuôi dưỡng sự phát triển và hướng dẫn sinh viên sinh viên từ mọi nền văn hóa được tiếp cận với giáo dục nghề nghiệp và đại học có chất lượng, vươn tơi các cơ hội việc làm vượt trội sau khi tốt nghiệp.

Trong suốt hơn 30 năm không ngừng phát triển của mình, Học viện đã có hai cơ sở tại trung tâm ba thành phố lớn ở Úc (Sydney, Melbourne và Brisbane), với trang thiết bị hiện đại giúp thúc đẩy quá trình học tập.

Du học Úc tại học viện Kent
Du học Úc tại Kent Institute

THẾ MẠNH CỦA HỌC VIỆN KENT

Chương trình đào tạo chất lượng với ngành nghề “hot”

Thế mạnh của học viện Kent gắn liền với mục tiêu và sứ mệnh nhằm đào tạo nên những nhà lãnh đạo tương lai trong ngành Kinh doanh và CNTT. Tiền thân là một ngôi trường chuyên đào tạo về công nghệ, từ năm 1990 trở đi, Kent mở rộng đào tạo thêm các ngành nghề khác bao gồm Kinh doanh, Kế toán, Marketing.

Học viện Kent là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyên gia Phân tích nghiệp vụ (Business Analyst) tương lai chuyên về CNTT trong lĩnh vực Kinh tế – Kinh doanh. Đây là một ngành rất “hot” hiện nay mà nhiều nhà tuyển dụng đang “săn đón”.

Để đào tạo được sinh viên trở thành chuyên gia Phân tích nghiệp vụ, bản thân những nhà cung cấp giáo dục không chỉ cần trang bị một giáo trình chuyên sâu, mà còn phải cung cấp cho học viên một môi trường học tập có trang thiết bị công nghệ hiện đại như phòng lab, hay quyền truy cập các phần mềm phân tích chuyên nghiệp.

Học viện Kent tự hào vừa là nơi đào tạo dày dặn kinh nghiệm về Kinh doanh – Công nghệ, vừa có thể cung cấp một môi trường năng động, hiện đại cho sinh viên.

Môi trường học tập tích cực, thân thiện, hiệu quả

Nhằm thực hiện sứ mệnh của mình, Kent đã sử dụng phương thức giảng dạy đặc biệt, hiệu quả. Lớp học chỉ có khoảng 20 sinh viên, và sẽ được chia thành các nhóm nhỏ để trao đổi về bài học, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm.

Vì thế, tính tương tác giữa các học viên với nhau và giữa học viên với giáo viên được tối ưu hoá.

Nội dung các buổi học bao gồm cả kiến thức lý thuyết và các tình huống thực tiễn, sinh viên phải xử lý bằng cách áp dụng trực tiếp những kiến thức mình vừa học trên lớp để giúp các doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho một vấn đề cụ thể.

Ở Học viện Kent, sinh viên được khuyến khích phát triển toàn diện, không chỉ về trình độ chuyên môn, mà còn có những buổi đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

Sinh viên được tự do lựa chọn tham gia sao cho phù hợp với việc phát triển cá nhân, như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, và đặc biệt là các workshop làm bệ phóng chuẩn bị cho quá trình xin việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học viện Kent Úc
Môi trường học tập thân thiện hiệu quả

Chính sách chuyển tiếp tín chỉ

Đối với các du học sinh đã hoàn thành các khóa học cao đẳng hoặc đại học tại Việt Nam hoàn toàn đủ điều kiện để đẳng ký chuyển tiếp tín chỉ tại Kent Institute Australia. Đặc biệt, các em có thể chuyển tiếp tín chỉ đối với cả 2 chương trình hệ Cử nhân và Đào tạo nghề. Điều này góp phần giảm chi phí và tiết kiệm thời gian, các em có thể ra trường sớm hơn.

Hiện nay, Chính sách chuyển tiếp tín chỉ tại Học viện Kent công nhận tín chỉ đào tạo của các trường thuộc hệ thống NOOSR.

LEAD Program

LEAD Program (The Leadership, Experience and Development Program) là chương trình nhằm tôn vinh các sinh viên tham gia tích cực và có thành tích xuất sắc trong các hoạt động ngoại khóa. Tại Học viện Kent Úc, sinh viên sẽ được trải nghiệm rất nhiều sự kiện và hoạt động ngoại khóa, cơ hội “vàng” để các em phát triển kỹ năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ xã hội.

LEAD Program sẽ tính điểm cho sinh viên dựa trên các hoạt động cộng đồng ngoài nhà trường. Học viên tích lũy từ 100 điểm trở lên trong một năm học sẽ nhận được chứng chỉ Kent LEAD, đồng thời vinh dự được xuất hiện tại các kênh truyền thông của trường.

Chi phí hợp lý, chương trình học bổng hấp dẫn

Học phí trung bình của một sinh viên khi theo học ở Úc dao động khoảng từ 20,000 – 45,000 AUD/năm. Chi phí cho hệ cử nhân tại Kent Institute Australia thấp hơn với khoảng 15,920 AUD/năm và học nghề từ AUD 6,255/năm.

Với mức chi phí hợp lý, Kent vẫn đảm bảo cung cấp cho sinh viên một chương trình học chất lượng với các văn bằng Cử nhân được công nhận hoàn toàn bởi cơ quan quản lý quốc gia độc lập của Úc về Giáo dục đại học – Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA).

Hàng năm, học viện Kent còn hỗ trợ cho sinh viên quốc tế (đặc biệt là sinh viên đến từ Việt Nam) với mức 2 loại học bổng hấp dẫn sau:

  • Học bổng tự động (Bursary): Dành cho sinh viên quốc tịch Việt Nam, giảm 7,200 AUD trên học phí cho toàn bộ khoá học Cử nhân 3 năm.
  • Học bổng 30% học phí: Mỗi năm sẽ có 15 sinh viên quốc tế với thành tích học tập xuất sắc nhận được học bổng này.

Học phí và học bổng học viện Kent được thể hiện cụ thể dưới bảng sau:

Khóa học Học phí gốc/năm (AUD)~(VND) Học phí áp dụng học bổng tự động (AUD)~(VND) Học phí áp dụng học bổng 30% (AUD)~(VND) Kỳ nhập học
Cử nhân Kinh doanh 16,480 ~ 272.67 triệu 14,080 ~ 226.64 triệu 11,536 ~ 190.8 triệu Tháng 3, 7, 11
Cử nhân Kế toán 16,480 ~ 272.67 triệu 14,080 ~ 226.64 triệu 11,536 ~ 190.8 triệu
Cử nhân Công nghệ thông tin 17,600 ~ 291 triệu 15,200 ~ 244.67 triệu 12,320 ~ 203.8 triệu
Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Kinh doanh Từ 5,768 ~ 92,87 triệu Từ 4,800 ~ 77,28 triệu Không áp dụng Tháng 1, 4, 7, 10
Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Kế toán Từ 6,700 ~ 107,82 triệu Từ 6,000 ~ 96,55 triệu
Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Công nghệ thông tin Từ 6,592 ~ 106,06 triệu Từ 5,600 ~ 90 triệu
Các khóa học nghề (VET) chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe Từ 8,240 ~ 132,58 triệu Từ 7,000 ~ 112,62 triệu

Với chính sách học bổng học viện Kent dành cho các bạn sinh viên đến từ Việt Nam, chúng ta không nên bỏ lỡ cơ hội gia nhập Kent phải không nào.

GIA NHẬP NGÔI NHÀ KENT

Điều kiện đầu vào

– Khóa dạy nghề: Tốt nghiệp lớp 12 hoặc/và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan; IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)

– Cao đẳng/Đại học: Tốt nghiệp lớp 12 với GPA trên 6.5; IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)

– Các khóa Cao đẳng/Cao đẳng Nâng cao có thêm yêu cầu đầu vào là Chứng chỉ III hoặc IV tương đương về ngành học do chính Học viện Kent cấp.

Đối với các du học sinh chưa có bằng IELTS hoặc không đủ điểm IELTS:

  • Sinh viên có điểm IELTS từ 4.5 – 5.5 sẽ cần học 1 khoá Tiếng Anh tại các trường đối tác của học viện Kent tại Úc.
  • Sinh viên chưa thi IELTS có thể đăng ký bài thi placement test và được tư vấn khóa học phù hợp.
  • Sinh viên có thể nộp các chứng chỉ ngoại ngữ thay thế, như PTE, TOEFL, Duolingo,

Học viện Kent có 3 đợt tuyển sinh trong năm (tháng 3, 7, 11) giúp sinh viên chủ động hơn trong việc lựa chọn các khoá học.

học bổng học viện kent
Điều kiện đầu vào học viện Kent

Các khóa học

1. Cử nhân CNTT, Kinh doanh, Kế toán.

2. Các chứng chỉ học nghề về Kinh doanh, gồm:

3. Chứng chỉ IV về Kế toán và sổ sách kế toán

4. Bằng Kế toán và Kế toán nâng cao

5. Chứng chỉ IV về Marketing và Communications

6. Bằng Marketing & Communicationsvà Marketing & Communications nâng cao

7. Chứng chỉ về Lãnh đạo và Quản trị

8. Bằng quản trị Dự án và Quản trị Dự án nâng cao

9. Các chứng chỉ học nghề CNTT:

10. Chứng chỉ về CNTT (Phát triển Web)

11. Bằng CNTT và CNTT nâng cao

Để biết thêm chi tiết và nhận tài liệu về trường cũng như được hỗ trợ nộp hồ sơ trực tiếp tới Học viện Kent, hồ sơ xin học bổng học viện Kent; quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ Du học New Ocean để được hỗ trợ.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG